ดูดวงราศีพฤษภ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีพฤษภ ปี 2566 ภาพรวมการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และเลขมงคลเสริมดวง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดูดวงราศีพฤษภ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีพฤษภปี 2566 อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีพฤษภ ปี 2566 (14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หากคุณเป็นคนที่เบื่อกับสิ่งเดิมๆ ชีวิตไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ข่าวดีที่จะเกิดขึ้นในปีใหม่นี้ คุณจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เหตุผลหลักมาจากดาวมฤตยูเข้ามาสู่ราศีพฤษภ ซึ่งในปี 2565 มาๆ ไปๆ แต่ในปี 2566 อยู่ยาวไปเลย ระยะเวลา 7 ปี แล้วมันจะดียังไง คือ ดาวมฤตยูคือดวงดาวแห่งวิวัฒนาการ หากเข้าใจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากคุณไม่เคยดูแลตัวเองเลย คุณก็ลองเปลี่ยนมาดูแลตัวเอง เอาใจใส่ให้มากขึ้น ทานอาหารที่เป็นประโยชน์มากๆ หรือเปลี่ยนในเชิงบุคลิก เป็นจังหวะที่ดีที่อยากทำ

การงาน มีความก้าวหน้า มีการขยับและเปลี่ยน เดือนมีนาคม เมษายน มีเกณฑ์ได้งาน มีอาชีพที่คึกคัก มีลูกค้าหลายอย่าง และที่สำคัญงานที่ต้องติดต่อที่ไกลขึ้น หรือต่างประเทศ ถ้าวางแผนทำแล้วจะเฮงขึ้นปังขึ้นแน่นอน

การหวังพึ่งพาคนอื่นเป็นเรื่องยาก อย่าไปหวังว่าใครจะโปรโมตเราสองขั้นสามขั้น คุณต้องพึ่งฝีมือด้วยความสามารถตัวเอง อย่าหวังพึ่งพาคนอื่น เพราะมันจะเป็นเรื่องยาก ปี 66 เป็นปีที่ดีของคุณแน่นอน

การเงิน การทำอะไรหลายอย่างเยอะ จะมีความผิดพลาดจากความเป็นคนหลงลืมในเรื่องของการเงิน สัญญาเอกสารต่างๆ ต้องดูให้ดี อะไรเรื่องจุกจิก หยุมหยิม ตรวจสอบให้ดี อะไรที่คนมาบอกว่าจะมีกำไร 200-300% มีสิทธิ์จะเกิดขึ้น ระมัดระวังรายจ่าย อะไรที่เกินความจำเป็นก็พักไ้ว้ก่อน ใช้ในสิ่งที่ดูแลจัดการได้ก่อน

โชคลาภมีโชคจากแดนไกล การเงินคุณจะมีข่าวดี

ความรัก เป็นปีที่ดีของเรื่องงาน ทำให้ส่งผลในเรื่องของความรัก มีเวลาให้กันน้อย มีปัญหาจุกจิกกวนใจต้องฝากเตือน ดวงความรักให้ดูในปีถัดไปจะดีกว่า พอชีวิตเรามีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ทำให้เวลามีให้กันน้อย มีเรื่องเข้าใจผิด หยุมหยิมผิดใจกัน เกณฑ์ดวงความรักในปีถัดไป

สุขภาพ แนะนำให้คุณต้องดูแลญาติผู้ใหญ่ บุพการีจะดี

เลขมงคล 6 สำคัญมาก เลขที่มีความหมายถึงความสุข 61 16 เป็นเลขที่ให้ผลดีเรื่องของการงาน ชื่อเสียง และเรื่องความรัก 65 56 เป็นเรื่องความรักการงาน การเงินที่มั่นคงที่ดี

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีพฤษภ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด