ดูดวงราศีตุล ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีตุล ปี 2566 ภาพรวมการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และเลขมงคลเสริมดวง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดูดวงราศีตุล ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีตุล ปี 2566 อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีตุล ปี 2566 (18 ต.ค.-16 พ.ย.)


การงาน เป็นราศีที่ได้รับพลังจากดาวพฤหัสบดีที่เป็นราชาโชค ราศีตุลจะมีโชคใหญ่ หลายเรื่อง เรื่องของคู่ เรื่องของงาน การได้รับความช่วยเหลือ ได้รับความไว้วางใจมากขึ้น ในช่วงที่ดาวพฤหัสบดีเริ่มมีพลัง คือช่วงเดือน พ.ค. จะส่งผลดี ดาวพฤหัสบดีเข้ามาจะยิ่งส่งเสริมให้เกิดงานใหญ่ โปรเจกต์ใหญ่ ที่คุณไม่เคยทำ แต่สิ่งที่ทำจะเกิดความสำเร็จตามมา

การเงิน เป็นราศีที่มีการขยับดวงดาวที่ดี ดวงดาวการเงินมีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ เป็นเกณฑ์ที่ดี ส่งผลเรื่องความมั่งคั่งความสมบูรณ์รายได้ไม่น่าห่วง รายจ่ายของคุณจะมีการลงทุน ส่งผลให้ใช้เงินเพื่อการลงทุนหรือค้าขายเพิ่มขึ้น

ความรัก บางคนไม่ดีเรื่องคู่จะไปลงเรื่องงาน หุ้นส่วนพาร์ตเนอร์ที่ดี จะเข้ามาแทนที่ ในเดือนเมษายนเป็นต้นไป คนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขจะปรากฏกายให้เห็น

ราศีตุลก่อนหน้านี้มีดาวมฤตยูป้วนเปี้ยนแต่หลังมีนาคมไปแล้ว มฤตยูออกจากคุณและอีกนานกว่าจะกลับมาเจอกันใหม่ คุณจะได้ลงตัวเรื่องของความรักมากขึ้น ทุกอย่างจะคลี่คลาย คนไม่ดีจะออกไป เรื่องคู่ของการสู่ขอ การเตรียมตัวในปี 66 มีเรื่องของข่าวดีเข้ามา

สุขภาพ ควรดูแลปรับเปลี่ยนเรื่องอาหารเข้ามาให้อย่างเหมาะสม

เลขมงคล 5 เพราะว่าเป็นเลขของดาวพฤหัสบดี ดีมาก การมีเลข 5 ติดต่อ จะดีเหมือนช่วยให้เกิดพลังความมั่นคง 45 54 เป็นเลขที่ดีในเรื่องของการเจรจาที่ดี 59 95 การมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองก้าวหน้า 19 เลขกำลังของดาวพฤหัสบดีอาจจะใช้เลขนี้เป็นการทำบุญเสริมดวงให้กับตัวเอง.

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีตุล ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด