ดูดวงราศีเมษ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีเมษ ปี 2566 ภาพรวมการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และเลขมงคลเสริมดวง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดูดวงราศีเมษ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีเมษ ปี 2566 อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีเมษ ปี 2566 (14 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดวงปังสุดในรอบ 12 ปีชะตาพลิกฟื้น การเงินสดใส ในปี 2566 เป็นที่ดีของคุณเหตุการณ์นี้ 12 ปีมีครั้งเดียว เริ่มต้นในปีนี้อย่างแน่นอน ให้พ้นมีนาคมไปแล้วเข้าเมษายนก่อน จังหวะจะสุขสว่างดวงดาวเปล่งประกายดาวพฤหัสที่เป็นดวงดาวที่ดีที่สุดเข้าตำแหน่งราชาโชค และที่สำคัญคุณมีพระราหูแต่อย่าตกใจ เพราะพระราหูที่อยู่ในราศีเมษเป็นราศีเทวีโชค เรียกว่าเต็มไปด้วยโชค ดังนั้นช่วงครึ่งปีแรกมีดวงดาวดีเกื้อหนุนราศีเมษอย่างมาก ใครที่แย่หรือเจอกับปัญหา ใครที่เจอเรื่องร้ายอยู่จะมีโอกาสพลิกฟื้นไปในทางที่ดีทั้งเรื่องงานเรื่องส่วนตัว

ราศีเมษก่อนหน้านี้เจอกับดาวมฤตยู เข้าราศีเมษมาครบ 7 ปีหลังจากนั้นจะขยับไปขยับมา โคจรผิดปกติแต่ในปี 2566 โบกมือลาแน่นอน จะออกจากเมษอย่าง 100% และอีก 84 ปีจะกลับมาเจอกันอีกทีหนึ่ง

การงาน ถ้าเป็นเรื่องงาน ใครที่ตั้งใจจะมีงาน หรือทำธุรกิจจะดีมาก ลักษณะของงาน เดินทาง ออนไลน์ การต่างประเทศจะยังส่งผลดี หรือใครที่ทำงานประจำดวงพลิกฟื้น โอกาสที่จะได้ทำงาน หรือตำแหน่งใหม่ โอกาสในเรื่องของการได้เลื่อนขั้นโปรโมตจะเป็นไปได้ดีอย่างแน่นอน

คุณไม่ใช่ราศีที่จะอยู่สบายๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงแต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีมากสำหรับคุณ

การเงิน เรื่องการเงินเด่นเรื่องของรายได้ งานดีมีโอกาสใหม่ บางคนไม่ได้ได้เป็นตัวเงิน แต่ได้เป็นอสังหาฯ ที่อยู่ บ้าน คอนโดฯ มีการขยับขายและเปลี่ยนแปลง บางคนซื้อรถคันใหม่ หรือซื้อบ้านใหม่ โอกาสปรับเปลี่ยนเรื่องรายได้ ปรับเปลี่ยนดีขึ้น

โชคลาภ การเงิน การลงทุน มีโอกาสดี จัดเต็ม

ความรัก บางคนไม่ถูกกับพระราหู บางคนอาจจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจมีความวุ่นวาย พอมีดวงดาวที่ดีเข้ามา จะมีโอกาสมีความสมหวัง ในเรื่องของความรัก จะเกิดขึ้น คนโสดมีโอกาสสละโสด มีลุ้น มีโอกาสขยับขยาย ที่อยู่อาศัยใหม่

สุขภาพ สุขภาพเรื่องของอุบัติเหตุ มีความเปลี่ยนแปลง และดวงดาวที่เกี่ยวข้องไม่ดีจะย้ายออก ทำให้ราศีเมษมีพลังกายและใจที่ดีขึ้นด้วย

เลขมงคล เลข 5 เป็นเลขที่เหมาะกับการเสริมดวง และเป็นเลข 5 ที่ดาวพฤหัสเข้าสู่ราศีเมษ คู่เลขมงคล 51 15 เสริมเรื่องการงานการขยับขยาย การช่วยเหลือที่ดี 56 65 เลขครอบจักรวาลทั้งงาน เงิน ความรัก 19 เลขมงคลกำลังของดาวพฤหัสในทางโหราศาสตร์ เสริมดวงให้เป็นอย่างดี

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีเมษ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด