ดูดวงราศีเมถุน ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีเมถุน ปี 2566 ภาพรวมการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และเลขมงคลเสริมดวง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดูดวงราศีเมถุน ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีเมถุน ปี 2566 อ. ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีเมถุน ปี 2566 (15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

การเงิน โชคลาภ ดวงที่สุดแห่งโชคลาภ ถ้าเน้นเรื่องโชคลาภ ราศีเมถุนเป็นราศีที่จัดเต็มเรื่องนี้ จังหวะโชคลาภการเงินแข็งแรงมาก มีโอกาสได้เงินได้โชคมาแบบฟลุกๆ ไม่คาดฝัน

จังหวะโชคลาภจะแรงขึ้นตั้งแต่ช่วงเมษายนเป็นต้นไป ใครก็ตามรอลุ้นบางคนไม่รู้ว่าได้คืนหรือเปล่า ในช่วงหลังเม.ย.ไปแล้ว หนี้เก่าได้กลับมา หรือสิ่งที่ลงทุนจะได้กลับคืนมา ใครอยากจะลงทุนตั้งแต่ต้นปี จะนำมาซึ่งความร่ำรวย

ราศีเมถุนเกณฑ์ชะตาดีมาก ตามหลักโหราศาสตร์ ดาวราหูเทวีโชคบวกดาวพฤหัสที่เป็นราชาโชค ทำให้มีโชคคูณ 2 ในปี 66 ต้องหมั่นบริจาคทรัพย์ ทำบุญ ช่วยเหลือวัด ศาสนสถาน ช่วยคนเดือดร้อน ราศีคุณมีโชคก้อนโตอยู่ หากทำเหล่านี้จะเป็นการแก้เคล็ดที่ดีได้

การงาน มีกองหนุนที่ดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ปีนี้เล็งเลื่อนสองขั้นหรือเปล่า โปรโมตเลื่อนตำแหน่งไหมรอลุ้น มีโอกาสในเรื่องของความก้าวหน้า ปีนี้หากลงทุนทำอะไรเพิ่มเติม ก็สามารถทำได้เป็นจังหวะที่ดีเข้ามา

ความรัก คุณจะเนื้อหอม ด้วยบุคลิกและหน้าตาที่ดีอยู่แล้ว ปีนี้จะมีเข้ามา มีโอกาสได้มาแบบฟลุกๆ อาจจะแต่งกันเลย เป็นข่าวดีทั้งคนโสดและคนที่มีแฟนแล้ว จังหวะลงตัวที่สุด

เลขมงคล 4 เลขสำคัญเรื่องของการเจรจา ติดต่อสื่อสาร ครีเอทีฟ 14 41 เลขให้ผลดีเรื่องของการเจรจา เกียรติยศที่ให้ผลดี 42 24 หุ้นส่วนมิตรสหาย การเจรจา สำเร็จและให้ผลดีเรื่องของความรักด้วย

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีเมถุน ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด