ดาราหนุ่มถูกตบ เปิดใจเครียดมาก ยันไม่มีเรื่องชู้สาว วอนอย่าบูลลี่คู่กรณี ชี้ส่วนที่ดีก็มี

ดาราหนุ่ม ถูกตบกลางห้าง เปิดใจเครียดมาก ยันไม่มีเรื่องชู้สาว วอนอย่าบูลลี่คู่กรณี ชี้ส่วนที่ดีก็มี กรณี ทนายตั้ม - ษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์เฟซบุ๊กเผยเรื่องคาดไม่ถึงว่า “นักแสดงรุ่นใหญ่ลายคราม รับจ็อบ...

ดาราหนุ่มถูกตบ เปิดใจเครียดมาก ยันไม่มีเรื่องชู้สาว วอนอย่าบูลลี่คู่กรณี ชี้ส่วนที่ดีก็มี

ดาราหนุ่ม ถูกตบกลางห้าง เปิดใจเครียดมาก ยันไม่มีเรื่องชู้สาว วอนอย่าบูลลี่คู่กรณี ชี้ส่วนที่ดีก็มี

กรณี ทนายตั้ม – ษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์เฟซบุ๊กเผยเรื่องคาดไม่ถึงว่า “นักแสดงรุ่นใหญ่ลายคราม รับจ็อบพาลูกค้าซึ่งเป็นดาราช่องน้อยสี ไปเสริมหล่อที่เกาหลี ปรากฏว่าไม่พอใจที่ชวนไปกินปูแล้วน้องดาราไม่ไป ตบหน้าฉาดใหญ่กลางห้างดัง!!!” ก่อนที่ ม้า อรนภา จะให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวว่า อย่าใช้คำว่าตบ ไม่มีอะไรจะพูด และไม่ใช่นักแสดงรุ่นใหญ่ เรื่องไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์กัน และได้ปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว ก่อนที่วันนี้ทนายตั้มจะได้เปิดคลิปเหตุการณ์ทำร้ายกลางห้างดังที่เกาหลีไปแล้วนั้น

อ่านข่าว 

– ชัดๆเน้นๆ ทนายตั้ม เปิดคลิปนาที นักแสดงชายโดนตบ กลางห้างเกาหลี (ชมคลิป)
– ม้า อรนภา แจงครั้งแรกชี้ทนายดังพูดเกินไป ปมตบดาราชายที่เกาหลี

ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ข่าวสด รายงานว่า ดาราหนุ่มหน้าใหม่ ได้ออกมาเปิดใจในคลับเฮ้าท์ซึ่งมีการเปิดประเด็นในเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยระบุเพียงสั้นๆ ว่า ตนเองรู้สึกเครียดมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งข่าวที่ออกไปมีทั้งจริงและไม่จริง แต่ยืนยันว่า ไม่มีเรื่องชู้สาวอย่างแน่นอน

พร้อมกับเล่าเหตุการณ์บางส่วนว่า วันแรกที่ตนเองได้ถ่ายรูปให้กับพี่เขา เราทำด้วยความเต็มใจ แต่หลังจากที่โดนตบหน้า ก็ไม่ไปกินข้าวกับเขาอีกเลย ซึ่งเขาก็น่าจะรู้ว่าเราไม่พอใจมาก แต่เรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ว่าพี่เขาเป็นคนไม่ดีไปทั้งหมด ส่วนดีก็มี ไม่อยากให้สังคมไปบูลลี่พี่เขา และไม่อยากให้ไปเรียกเขาว่าลุงในขณะที่สังคมเราเรียกร้องเรื่องสมรสเท่าเทียม

คุณกำลังดู: ดาราหนุ่มถูกตบ เปิดใจเครียดมาก ยันไม่มีเรื่องชู้สาว วอนอย่าบูลลี่คู่กรณี ชี้ส่วนที่ดีก็มี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด