ดูดวง 12 ราศี ปี 2566 หมอช้าง เผยดาวย้ายหลายดวง ส่งผลให้มีราศีต้องระวัง

ดูดวง 12 ราศี ปี 2566 หมอช้าง ทศพร ทำนายครบจบที่เดียว

ดูดวง 12 ราศี ปี 2566 หมอช้าง เผยดาวย้ายหลายดวง ส่งผลให้มีราศีต้องระวัง

คำพยากรณ์ ดวงปี 2566 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยสำหรับทั้ง 12 ราศี ต้องบอกว่าในปี 2566 มีดาวย้ายหลายดวง และแต่ละดวงค่อนข้างมีอิทธิพลมากในแต่ละราศี ทั้งเรื่องการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ ที่หมอช้างต้องเตือน และในช่วงเวลาของดาวย้าย หรือดวงดาวที่กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงนั้นต้องระวังหลากหลายเรื่องราวที่จะเกิดในราศีของท่าน เช็กเลยแบบอันคัต

ดูดวงราศีเมษ ปี 2566 (14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

ดวงปังสุดในรอบ 12 ปี ชะตาพลิกฟื้น การเงินสดใส ในปี 2566 เป็นที่ดีของคุณ เหตุการณ์นี้ 12 ปีมีครั้งเดียว เริ่มต้นในปีนี้อย่างแน่นอน ให้พ้นมีนาคมไปแล้วเข้าเมษายนก่อน จังหวะจะสุขสว่าง ดวงดาวเปล่งประกาย ดาวพฤหัสที่เป็นดวงดาวที่ดีที่สุดเข้าตำแหน่งราชาโชค และที่สำคัญคุณมีพระราหู แต่อย่าตกใจ เพราะพระราหูที่อยู่ในราศีเมษเป็นราศีเทวีโชค เรียกว่าเต็มไปด้วยโชค ดังนั้นช่วงครึ่งปีแรกมีดวงดาวดีเกื้อหนุนราศีเมษอย่างมาก ใครที่แย่ หรือเจอกับปัญหา ใครที่เจอเรื่องร้ายอยู่จะมีโอกาสพลิกฟื้นไปในทางที่ดีทั้งเรื่องงานเรื่องส่วนตัว

ราศีเมษ ก่อนหน้านี้เจอกับดาวมฤตยูเข้าราศีเมษมาครบ 7 ปี หลังจากนั้นจะขยับไปขยับมา โคจรผิดปกติ แต่ในปี 2566 โบกมือลาแน่นอน จะออกจากเมษอย่าง 100% และอีก 84 ปีจะกลับมาเจอกันอีกทีหนึ่ง

การงาน ถ้าเป็นเรื่องงาน ใครที่ตั้งใจจะมีงาน หรือทำธุรกิจจะดีมาก ลักษณะของงาน เดินทาง ออนไลน์การต่างประเทศจะยังส่งผลดี หรือใครที่ทำงานประจำดวงพลิกฟื้น โอกาสที่จะได้ทำงาน หรือตำแหน่งใหม่ โอกาสในเรื่องของการได้เลื่อนขั้นโปรโมตจะเป็นไปได้ดีอย่างแน่นอน

คุณไม่ใช่ราศีที่จะอยู่สบายๆ จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีมากสำหรับคุณ

การเงิน เรื่องการเงินเด่นเรื่องของรายได้ งานดีมีโอกาสใหม่ บางคนไม่ได้เป็นตัวเงิน แต่ได้เป็นอสังหาฯ ที่อยู่ บ้าน คอนโดฯ มีการขยับขยายและเปลี่ยนแปลง บางคนซื้อรถคันใหม่ หรือซื้อบ้านใหม่ โอกาสปรับเปลี่ยนเรื่องรายได้ ปรับเปลี่ยนดีขึ้น

โชคลาภ การเงิน การลงทุน มีโอกาสดี จัดเต็ม

ความรัก บางคนไม่ถูกกับพระราหู บางคนอาจจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจมีความวุ่นวาย พอมีดวงดาวที่ดีเข้ามา จะมีโอกาส มีความสมหวังในเรื่องของความรักจะเกิดขึ้น คนโสดมีโอกาสสละโสดมีลุ้น มีโอกาสขยับขยายที่อยู่อาศัยใหม่

สุขภาพ สุขภาพเรื่องของอุบัติเหตุ มีความเปลี่ยนแปลง และดวงดาวที่เกี่ยวข้องไม่ดีจะย้ายออก ทำให้ราศีเมษมีพลังกายและใจที่ดีขึ้นด้วย

เลขมงคล เลข 5 เป็นเลขที่เหมาะกับการเสริมดวง และเป็นเลข 5 ที่ดาวพฤหัสเข้าสู่ราศีเมษ คู่เลขมงคล 51 15 เสริมเรื่องการงาน การขยับขยาย การช่วยเหลือที่ดี 56 65 เลขครอบจักรวาลทั้งงาน เงิน ความรัก 19 เลขมงคลกำลังของดาวพฤหัสในทางโหราศาสตร์ เสริมดวงให้เป็นอย่างดี

ดูดวงราศีพฤษภ ปี 2566 (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หากคุณเป็นคนที่เบื่อกับสิ่งเดิมๆ ชีวิตไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ข่าวดีที่จะเกิดขึ้นในปีใหม่นี้ คุณจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เหตุผลหลักมาจากดาวมฤตยูเข้ามาสู่ราศีพฤษภ ซึ่งในปี 2565 มาๆ ไปๆ แต่ในปี 2566 อยู่ยาวไปเลย ระยะเวลา 7 ปี แล้วมันจะดียังไง คือ ดาวมฤตยูคือดวงดาวแห่งวิวัฒนาการ หากเข้าใจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากคุณไม่เคยดูแลตัวเองเลย คุณก็ลองเปลี่ยนมาดูแลตัวเองเอาใจใส่ให้มากขึ้น ทานอาหารที่เป็นประโยชน์มาก หรือเปลี่ยนในเชิงบุคลิก เป็นจังหวะที่ดีที่อยากทำ

การงาน มีความก้าวหน้า มีการขยับและเปลี่ยน เดือนมีนาคม เมษายน มีเกณฑ์ได้งาน มีอาชีพที่คึกคัก มีลูกค้าหลายอย่าง และที่สำคัญงานที่ต้องติดต่อที่ไกลขึ้น หรือต่างประเทศ ถ้าวางแผน ทำแล้วจะเฮงขึ้นปังขึ้นแน่นอน

การหวังพึ่งพาคนอื่นเป็นเรื่องยาก อย่าไปหวังว่าใครจะโปรโมตเราสองขั้นสามขั้น คุณต้องพึ่งฝีมือด้วยความสามารถตัวเอง อย่าหวังพึ่งพาคนอื่น เพราะมันจะเป็นเรื่องยาก ปี 66 เป็นปีที่ดีของคุณแน่นอน

การเงิน การทำอะไรหลายอย่างเยอะ จะมีความผิดพลาดจากความเป็นคนหลงลืมในเรื่องของการเงิน สัญญาเอกสารต่างๆ ต้องดูให้ดี อะไรเรื่องจุกจิก หยุมหยิมตรวจสอบให้ดี อะไรที่คนมาบอกว่าจะมีกำไร 200-300% มีสิทธิ์จะเกิดขึ้น ระมัดระวังรายจ่าย อะไรที่เกินความจำเป็นก็พักไ้ว้ก่อน ใช้ในสิ่งที่ดูแลจัดการได้ก่อน

โชคลาภ โชคจากแดนไกล การเงินคุณจะมีข่าวดี

ความรัก เป็นปีที่ดีของเรื่องงาน ทำให้ส่งผลในเรื่องของความรัก มีเวลาให้กันน้อย มีปัญหาจุกจิกกวนใจต้องฝากเตือน ดวงความรักให้ดูในปีถัดไปจะดีกว่า พอชีวิตเรามีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ทำให้เวลามีให้กันน้อย มีเรื่องเข้าใจผิด หยุมหยิมผิดใจกัน เกณฑ์ดวงความรักในปีถัดไป

สุขภาพ แนะนำให้คุณต้องดูแลญาติผู้ใหญ่ บุพการีจะดี

เลขมงคล 6 สำคัญมาก เลขที่มีความหมายถึงความสุข 61 16 เป็นเลขที่ให้ผลดีเรื่องของการงาน ชื่อเสียง และเรื่องความรัก 65 56 เป็นเรื่องความรัก การงาน การเงินที่มั่นคงที่ดี

ดูดวงราศีเมถุน ปี 2566 (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)


โชคลาภ ดวงที่สุดแห่งโชคลาภ ถ้าเน้นเรื่องโชคลาภ ราศีเมถุนเป็นราศีที่จัดเต็มเรื่องนี้ จังหวะโชคลาภการเงินแข็งแรงมาก มีโอกาสได้เงินได้โชคมาแบบฟลุกๆ ไม่คาดฝัน จังหวะโชคลาภจะแรงขึ้นตั้งแต่ช่วงเมษายนเป็นต้นไป ใครก็ตามรอลุ้นบางคนไม่รู้ว่าได้คืนหรือเปล่า ในช่วงหลัง เม.ย.ไปแล้ว หนี้เก่าได้กลับมา หรือสิ่งที่ลงทุนจะได้กลับคืนมา ใครอยากจะลงทุนตั้งแต่ต้นปี จะนำมาซึ่งความร่ำรวย ราศีเมถุนเกณฑ์ชะตาดีมาก ตามหลักโหราศาสตร์ ดาวราหูเทวีโชคบวกดาวพฤหัสที่เป็นราชาโชค ทำให้มีโชคคูณ 2 ในปี 66 ต้องหมั่นการบริจาคทรัพย์การทำบุญ ช่วยเหลือวัด ศาสนสถาน ช่วยคนเดือดร้อน ราศีคุณมีโชคก้อนโตอยู่ หากทำสิ่งเหล่านี้จะเป็นการแก้เคล็ดที่ดีได้

การงาน มีกองหนุนที่ดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ปีนี้เล็งเลื่อนสองขั้นหรือเปล่า โปรโมตเลื่อนตำแหน่งไหมรอลุ้น มีโอกาสในเรื่องของความก้าวหน้า ปีนี้หากลงทุนทำอะไรเพิ่มเติม ก็สามารถทำได้เป็นจังหวะที่ดีเข้ามา

ความรัก คุณจะเนื้อหอม ด้วยบุคลิกและหน้าตาที่ดีอยู่แล้ว ปีนี้จะมีเข้ามา มีโอกาสได้มาแบบฟลุกๆ อาจจะแต่งกันเลย เป็นข่าวดีทั้งคนโสดและคนที่มีแฟนแล้ว จังหวะลงตัวที่สุด

เลขมงคล 4 เลขสำคัญเรื่องของการเจรจา ติดต่อสื่อสาร ครีเอทีฟ 14 41 เลขให้ผลดีเรื่องของการเจาจร เกียรติยศที่ให้ผลดี 42 24 หุ้นส่วนมิตรสหาย การเจรจา สำเร็จและให้ผลดีเรื่องของความรักด้วย

ดูดวงราศีกรกฎ ปี 2566 (17 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน ต้องบอกว่ามีข่าวดี มากในปี 2566 ดาวเสาร์กำลังจะย้ายออกจากราศีของคุณ 1 มี.ค. ดาวเสาร์จะขยับปรับเปลี่ยนจะส่งผลดีเรื่องของการงาน อะไรผิดหวังเสียใจหรือเศร้ามีปัญหาที่ถูกโกงจะหมดไป อะไรที่คุณเซ็งๆ หรือมีอะไรทำให้ชะลอตัวเปลี่ยนงานตกงาน คุณยังมีดวงดาวที่ดีเข้ามาในเรื่องของการงานทำให้คุณเป็นราศีที่น่าจับตามองมากๆ ความก้าวหน้า การค้าขายที่ชัดมากขึ้นในเรื่องตำแหน่งที่ดีขึ้น การวางแผนการเรียนการศึกษาคุณจะมีข่าวดี มีโปรเจคใหญ่เข้ามา ดวงดีที่เป็นความเหนื่อยแต่ส่งผลดีเรื่องของความสำเร็จ

การเงินที่คุณยังรอคำตอบ ที่ยังจ่ายไม่ครบจะได้รับข่าวดีในช่วงนี้ ดวงดาวโชคลาภมีให้ลุ้นเป็นระยะ มีโอกาสมีความมั่งคั่งร่ำรวย

ความรัก สิ่งใดที่ไม่ดี โดนเอาเปรียบทั้งจิตใจจะหายไป แต่ ปี 66 คุณจะสบายใจมากขึ้น คุณจะเจอความรักเจอสิ่งที่ดีขึ้นหลังเดือนมีนาคมไปแล้ว สำหรับคนที่มีแฟนแล้วคุณจะลงตัวในเรื่องการที่อยู่ด้วยกันมีความมั่นคง

สุขภาพ ในเรื่องของสุขภาพดวงเราจะดีขึ้น มีหมอมียาที่ดี มีการรักษาที่ดี

เลขมงคล 2 เป็นเลขที่เหมาะเป็นเลขแห่งความราบรื่น ช่วยเหลือเมตตา 24 42 เลขมงคลจะเสริมในเรื่อง การขยับขยับขยายเติบโตมากขึ้น 26 62 เสริมในเรื่องความรัก การเปลี่ยนแปลง เสริมความมั่นใจให้ชาวกรกฎอย่างดี

ดูดวงราศีสิงห์ ปี 2566 (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงาน เป็นปีที่มีข่าวดีหลายอย่างรออยู่ ราศีธาตุไฟค่อนข้างมีพลัง มีดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่ธาตุไฟมีโอกาสมีความก้าวหน้าในเชิงการทำงาน เดือนเมษายนดาวพฤหัสเข้ามา พอผ่านเดือนนี้ไปแล้วโอกาสความก้าวหน้าที่ดี จะเข้ามาสู่คุณ คุณจะได้รับการช่วยเหลือ หรือมีโอกาสเดินทางไกล มีโอกาสเรื่องการเรียน การศึกษาต่อ คุณอาจจะมีหลักสูตรเพิ่มเติม มีตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น หลายคนบอกของเดิมยุ่งอยู่แล้วแต่จะยุ่งขึ้นอีก เป็นความยุ่งที่อิ่มเอมเลยแหละ

ความรัก ไม่ค่อยแข็งแรงต้องระมัดระวัง หลายคนที่มีปัญหาจุกจิกหยุมหยิม คุณจะรำคาญใจ ให้พูดกันด้วยภาษาดอกไม้ อย่าพูดไม่ดีใส่กัน ไปขอพรที่วัดให้พากันไปเป็นคู่จะเป็นการแก้เคล็ด คนที่มีครอบครัวแล้วจังหวะดวงดาวจะพัฒนาไปอีกขึ้น อาจจะเป็นเรื่องการแต่งงานการทำเรือนหอ หรือการพัฒนาไปมีลูกก็ได้ ก็เป็นเรื่องที่ดี

การเงิน มีข่าวดี มีการหารายได้ เงินมาเป็นกอบเป็นกำ เพื่อนเยอะ บริวารเยอะ ระวังเรื่องการยืมแล้วไม่ได้คืน ระวังเรื่องการฟ้องร้อง

สุขภาพ ระวังเรื่องสุขภาพ งานหนัก โอกาสเจ็บป่วยไม่สบาย ต้องดูแลตัวเองมาก

เลขมงคล 1 เลขมีพลัง ตัวแทนความสว่างการมองเห็น ความสำเร็จต่างๆ 14 41 เลขที่ดี ต่อท้ายเลขมือถือ เสริมโชค จะช่วยเรื่องการเจรจาติดต่อ 19 91 จะเป็นเลขเด่นในเรื่องของการเป็นที่รู้จัก ชื่อเสียง ความก้าวหน้า โดดเด่นของราศีสิงห์เลยทีเดียว

ดูดวงราศีกันย์ ปี 2566 (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน ช่วงต้นปี 3 เดือนแรกของปี ช่วงโปรนาทีทองของคนราศีกันย์ เรื่องงาน การเจรจาธุรกิจ เรื่องความรัก รีบลงมือ รีบทำ รีบตัดสินใจ เพื่อให้เกิดข่าวดีเข้ามา โอกาสดวงดาวตัวช่วยทั้งหลายจะส่งผลดีต่อกันย์เป็นอย่างมาก เลยมีนาคมไปแล้วจะเด่นมากเรื่องต่างที่ต่างถิ่นแดนไกล คุณอาจจะโตอีกที่หนึ่ง เช่น ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ หรือลักษณะของงาน คุณอยู่ที่เดิม แต่กว้างไกลมากขึ้น การติดต่อออนไลน์ ส่งออก ติดต่อต่างชาติ งานแบบน้ีจะส่งผลดีต่อราศีกันย์ เป็นปีที่คุณมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ช่วงรอยต่อมีนา-เมษาจะเหนื่อยและวุ่นวายท้อแท้ เราต้องผ่านไปให้ได้ โอกาสเรื่องราวดีๆ ความก้าวหน้ายังรอชาวราศีกันย์อย่างแน่นอน ปี 66 ไม่ควรไปขอความช่วยเหลือคนอื่น ให้ลุยด้วยตัวเองจะดีที่สุด

การเงิน อะไรที่เป็นเงินก้อนโต มีลุ้น อสังหาฯ ทรัพย์สิน มรดก ขายที่ขายทาง ปี 66 มีข่าวดีเข้ามา แต่คุณจะมีเงินที่ต้องจ่าย กระเป๋ารั่ว ระวัง ให้วางแผนให้ดี

ความรัก โปรโมชั่น นาทีทอง สามเดือนแระของปี ใครอยากสละโสดกับคนที่ใช่ คนที่ศีลเสมอกัน อยากจะหมั้น หรือแต่ง ช่วงต้นปีสามารถทำได้เลย

สุขภาพ ดูแลหน่อย มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง

เลขมงคล 4 เจอคนเยอะ พูดคุยติดต่อสื่อสาร เจรจาที่ดี และเป็นเรื่องความรักที่ดี 24 42 เป็นคู่เลขให้ผลดี เรื่องของการเจรจาทำข้อตกลง 45 54 มีความมั่นคง การเจรจา มีความหมายที่ดี

ดูดวงราศีตุล ปี 2566 (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

การงาน เป็นราศีที่ได้รับพลังจากดาวพฤหัสที่เป็นราชาโชค ราศีตุลจะมีโชคใหญ่หลายเรื่อง เรื่องของคู่ เรื่องของงาน การได้รับความช่วยเหลือ ได้รับความไว้วางใจมากขึ้น ในช่วงที่ดาวพฤหัสเริ่มมีพลังคือช่วงเดือน พ.ค. จะส่งผลดี ดาวพฤหัสเข้ามาจะยิ่งส่งเสริมให้เกิดงานใหญ่ โปรเจกต์ใหญ่ที่คุณไม่เคยทำ แต่สิ่งที่ทำจะเกิดความสำเร็จตามมา

การเงิน เป็นราศีที่มีการขยับดวงดาวที่ดี ดวงดาวการเงินมีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ เป็นเกณฑ์ที่ดี ส่งผลเรื่องความมั่งคั่งความสมบูรณ์รายได้ไม่น่าห่วง รายจ่ายของคุณจะมีการลงทุน ส่งผลให้ใช้เงินเพื่อการลงทุน หรือค้าขายเพิ่มขึ้น

ความรัก บางคนไม่มีคู่จะไปลงเรื่องงาน หุ้นส่วนพาร์ทเนอร์ที่ดีจะเข้ามาแทนที่ในเดือนเมษายนเป็นต้นไป คนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขจะปรากฏกายให้เห็น ราศีตุลก่อนหน้านี้มีดาวมฤตยูป้วนเปี้ยน แต่มีนาคมไปแล้ว มฤตยูออกจากคุณ และอีกนานกว่าจะกลับมาเจอกันใหม่ คุณจะได้ลงตัวเรื่องของความรักมากขึ้น ทุกอย่างจะคลี่คลาย คนไม่ดีจะออกไป เรื่องของการสู่ขอ การเตรียมตัวในปี 66 มีเรื่องของข่าวดีเข้ามา

สุขภาพ ควรดูแลปรับเปลี่ยนเรื่องอาหารเข้ามาให้อย่างเหมาะสม

เลขมงคล 5 เพราะว่าเป็นเลขของดาวพฤหัส ดีมาก การมีเลข 5 ติดต่อ จะดีเหมือนช่วยให้เกิดพลังความมั่นคง 45 54 เป็นเลขที่ดีในเรื่องของการเจรจาที่ดี 59 95 การมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองก้าวหน้า 19 เลขกำลังของดาวพฤหัสอาจจะใช้เลขนี้เป็นการทำบุญเสริมดวงให้กับตัวเอง

ดูดวงราศีพิจิก ปี 2566 (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน ปี 2566 เป็นปีแห่งการบุกเบิก เริ่มต้นสิ่งใหม่ จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ยังไม่เคยทำ ไม่คุ้นเคย เริ่มเพื่อให้มีความสำเร็จตามมา คุณไม่กลัวอะไร สู้และลุยอุปสรรคปัญหามาเยอะแค่ไหน คุณจะผ่านไปได้แน่นอน และมีความสำเร็จเข้ามา ในส่วนของคนที่ทำงานประจำปลายปีนี้เล็งเปิดร้านสามารถทำได้เลย

การเงิน ไม่ใช่ว่าเงินไม่ดี ดวงดาวการเงินมีพลังมาก แต่มีดาวอื่นมาพัวพัน หาเงินได้ก็มีคนยืมไป หรือหาเงินได้ก็ต้องจ่ายดูแลคนรอบตัว มีเงินมีรายได้ ไม่น่าห่วง แต่เรื่องรายจ่ายที่ปฏิเสธยากคือเรื่องภายในครอบครัว ให้วางแผนให้ดีนั่นเอง ฝั่งรายได้มีความจัดเต็มแน่นอน

ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงในปี 66 มฤตยูยังไม่ไปไหน ยังคงอยู่ และส่งผลต่อไปอีกหลายปีเลยทีเดียว เรื่องคู่ครองมีการเปลี่ยนแปลง อาจจะได้เจอคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม หรือคนเดิม แต่มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับเรามากขึ้น

สุขภาพ การดูแลตัวเอง โรคประจำตัวปี 66 ต้องเอาใจเป็นพิเศษ

เลขมงคล 3 เลขที่คนอื่นอาจจะใช้ยาก แต่พิจิกเป็นคนใช้ได้ดี หากอยากให้มีเลข 36 63 มาอยู่คู่กัน เรื่องความรัก จะเปลี่ยนมาในทางที่ดีขึ้น การงานใหม่ เลข 36 63 เป็นเลขที่ดีเช่นกัน 38 83 อยากลงทุนที่มีความเสี่ยง จะส่งผลดีของโชคจากการเสี่ยง


ดูดวงราศีธนู ปี 2566 (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

การงาน มีข่าวดีหลายเรื่อง จังหวะดวงดาวมีพลัง ม.ค.-มี.ค. อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความก้าวหน้าในเรื่องงานที่น่าจับตามอง มีโอกาสเรื่องงาน การขยับขยาย เม.ย.ไปแล้วมีการปรับเปลี่ยนมาอยู่ในตำแหน่งที่เป็นราชาโชค ยิ่งส่งผลให้มีพลังอีกมาก ในปี 66 เป็นปีที่ดีของชาวราศีธาตุไฟ เรื่องการลงทุนอยากจะทำอะไรเพิ่มเติมต่อยอด หรือขยับขยายจะส่งผลดี การรับสองจ๊อบจะเหมาะ ทั้งงานประจำและงานพิเศษ ดวงดาวที่ดีเว่อร์วังแบบนี้ก็จะส่งให้ราศีธนูมีภาระเยอะขึ้น บริวาณมากขึ้น เป็นความรับผิดชอบตามมาเยอะ อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่การทำนั้นไม่สูญเปล่า

การเงิน มีการขยับขยาย คุณต้องใช้เงินเยอะขึ้นเรื่องการลงทุน ต่อเติม ขยับขยาย ลงทุนต่างๆ เน้นที่น้ำพักน้ำแรง เหมาะมากกว่าอะไรที่เป็นความเสี่ยง

ความรัก เจอคนที่มีสเปก เด็กหน่อย หรือแก่กว่าหน่อย ปีนี้ใครอยากมีลูกลงล็อกมากเลย ถ้าพร้อมตั้งใจปีนี้จะสมหวังมีโอกาส ส่วนใครไม่พร้อม ไม่ได้วางแผน ต้องระวัง มีโอกาสเปิดปุ๊บติดปั๊บ

สุขภาพ อย่าประมาท มีสติจะดีที่สุด

เลขมงคล 6 เสริมเรื่องโชคลาภ หรือการเงิน และตัวแทนของความรัก 63 36 จะเป็นเลขคู่มงคลเสริมเรื่องรักและการงานที่ดีได้ 56 65 เลขมงคลเสริมเรื่องการงาน การเงินให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น


ดูดวงราศีมังกร ปี 2566 (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน ปี 66 เป็นปีที่รอคอยของชาวมังกร ดาวเสาร์จะย้ายออกในเดือน มี.ค. 66 ใครที่คิดว่าดาวเสาร์เข้ามาแล้วไม่มีอะไรดี มีนาคมไป ฟ้าจะเปิดมีทางสว่าง เรื่องทุกข์เศร้าจะหมดไป มีเกณฑ์ที่ดีเรื่องของงาน มีการเปลี่ยนแปลง ภาพรวมการทำงานหากอยากมีการขยับขยาย ต่อเติม ทาสีร้าน จัดโต๊ะที่นั่งจะส่งผลดี

การเงิน มีการวางแผนใหม่ๆ มีความโดดเด่นในทางที่ดีทำให้เกิดความก้าวหน้า มีเรื่องใช้เงินเยอะ ใช้กับออฟฟิศร้าน หรือที่อยู่อาศัย มีการติดต่อในเรื่องต่างๆ ขอสินเชื่อขอเครดิตจะได้รับข่าวดี ก่อนหน้านี้ที่เคยถูกโกงจะได้รับการคืนหนี้

ความรัก มีความลงตัวมากขึ้น มีการได้หมั้นหมาย แต่งงาน อยู่ในจุดที่ลงตัว จะได้เจอความรักที่มีความสุขมากขึ้น

สุขภาพ ดวงดาวย้ายเยอะ ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ต่อเนื่องทั้งปี

เลขมงคล 9 ประกบกับ 89 98 คู่เลขมงคลส่งผลดีเรื่องของการเงิน การต่างประเทศ และอีกเลข 96 69 ทั้งในเรื่องของงานและความรัก สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี

ดูดวงราศีกุมภ์ ปี 2566 (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

การงาน ดวงมีการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้งานของคุณมีความคึกคักมากขึ้น จังหวะดวงดาวจะได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ที่หมายถึงการทำงาน ไม่น่ากลัว แต่กลายเป็นความมั่นคั่ง การเจริญเติบโตมากกว่า คุณต้องยอมแลกกับความเหน็ดเหนื่อยเป็นเท่าตัวกว่าช่วงที่ผ่านมา

การเงิน ดาวการเงินกลับมามีพลัง มีตำแหน่งเป็นราชาโชค มีความสำเร็จมากขึ้น ไม่เหนื่อยฟรี ปีใหม่นี้อยากทำงานด้วยเรียนด้วย หาความรู้เพิ่ม จังหวะดวงดาวส่งผลดี คอนเนคชั่นดีจะมีความเติบโตทั้งงานประจำและงานพิเศษ แต่ต้องบอกว่าการเงินมาปุ๊บจ่ายปั๊บ แต่ปริมาณของเงินมาเยอะที่สามารถจ่ายได้ ทำมากได้มาก มีจังหวะตรงนี้ การเสี่ยงโชคมีเข้ามาเล็กน้อย แต่ส่งผลดี

สุภาพ ระวังเครียดไม่รู้ตัว มีผลต่อความรักอย่างแน่นอน ใครคิดเริ่มต้นความรักจะยากและเหนื่อยเพราะต้องใช้เวลาแห่งการเรียนรู้และปรับตัว

เลขมงคล 7 มีความหมายที่ดีหลายเรื่องความเจริญก้าวหน้า 78 87 หมายถึงการเติบโต การเจริญก้าวหน้า 79 97 เหมาะกับงานทางไกล ติดต่อค้าขายกับต่างชาติ

ดูดวงราศีมีน ปี 2566 (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

การงาน ดวงเฮงและปังอย่างต่อเนื่อง ช่วงนาทีทอง ม.ค.-ก.พ. ใครคิดไว้ให้เริ่มลงมือ ให้รีบทำ จังหวะดวงดาวดีที่สุดทั้งหมดยังอยู่ที่ราศีมีนนั่นเอง การเริ่มต้นงานใหม่ การเริ่มต้นการศึกษา ความก้าวหน้าต่างๆ จะมีเข้ามา ความสำเร็จความราบรื่นจะเข้ามา ไม่ได้เด่นแค่เรื่องงาน

การเงิน เดือน เม.ย.จะมีโชคเรื่องการเงิน การเงินมีพลังมีตัวช่วย ทำให้คุณออมเงิน เก็บเงิน หาเงินหารายได้ใหม่ๆได้เข้ามามากยิ่งขึ้น มีความมั่นคง มีรายได้ใหม่หลายทาง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดี ถ้ายังโสด มีกองเชียร์ตัวช่วยพ่อสื่อแม่สื่อ ช่วงต้นปีจังหวะดวงดาวลงตัวทำได้ การมีคู่ขยับขยายลงตัว มีโอกาสที่ดี มีลูกได้ และจะมีความลงตัว

สุขภาพ เรื่องการกินอยู่ต้องระวัง และให้คำนึงถึงเป็นเรื่องแรกๆ ต้องระวังมากๆ

เลขมงคล 8 มีอิทธิพลในปี 66 ค่อนข้างเยอะ โชคลาภการเงินที่ดี 83 38 จะเฮงมาก มั่งคั่งร่ำรวย 89 98 ชาวราศีมีนเสริมในเรื่องออนไลน์ได้ดีทีเดียว

คุณกำลังดู: ดูดวง 12 ราศี ปี 2566 หมอช้าง เผยดาวย้ายหลายดวง ส่งผลให้มีราศีต้องระวัง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด