เดือดนอกสนาม! แฟนบอลอังกฤษเปิดฉากวิวาทแฟนบอลเวลส์ก่อนดวล 30 พ.ย.นี้ (คลิป)

เดือดนอกสนาม! แฟนบอลอังกฤษเปิดฉากวิวาทแฟนบอลเวลส์ก่อนดวล 30 พ.ย.นี้ (คลิป)   ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน - 18 ธันวาคมนี้ ซ...

เดือดนอกสนาม! แฟนบอลอังกฤษเปิดฉากวิวาทแฟนบอลเวลส์ก่อนดวล 30 พ.ย.นี้ (คลิป)

เดือดนอกสนาม! แฟนบอลอังกฤษเปิดฉากวิวาทแฟนบอลเวลส์ก่อนดวล 30 พ.ย.นี้ (คลิป)

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน – 18 ธันวาคมนี้ ซึ่ง “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ มีโปรแกรมพบกับ ทีมชาติเวลส์ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด เอ็กซ์เพรส สื่อกีฬาชื่อดังรายงานว่า หลังจบเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี ซึ่งอังกฤษ ยันเสมอกับ สหรัฐอเมริกา 0-0 เกิดเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างแฟนบอลอังกฤษ และ แฟนบอลเวลส์ ที่บาร์แห่งหนึ่งในประเทศสเปน โดยคนที่ถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ ได้โพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียพร้อมข้อความว่า “ก่อนเกม อังกฤษ VS เวลส์ ที่เตเนรีเฟ (สเปน)”

วิดีโอเริ่มต้นด้วยแฟนบอลอังกฤษ และแฟนบอลเวลส์ อยู่อยู่คนละฝั่งถนน ก่อนจะซัดกันนัวจนทำให้แฟนเวลส์คนหนึ่งล้มลง แฟนอังกฤษสบโอกาสยกเก้าอี้ขนาดใหญ่ ขึ้นมาขว้างใส่แฟนเวลส์ ก่อนที่แฟนเวลส์ที่สวมเสื้อลายจะยกเก้าอี้ทุ้มใส่แฟนอักกฤษที่ถูกชกจนล้มลงไปนอนกับพื้น ซึ่งเหตุการณ์ก็ดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะว่าเมื่อกล้องแผลนไปรอบๆ ก็จะเห็นคนที่กำลังชกต่อยกันอยู่ทั่วบริเวณ

นัดสุดท้ายกลุ่มB ยังไม่เตะ แต่แฟนบอลอังกฤษกับเวลส์ใส่นัวกันก่อนแล้ว 🤣pic.twitter.com/XYDoIbiMzb
#ฟุตบอลโลก2022

— XVI_4648🍙 (@Xivlxi48) November 26, 2022

คุณกำลังดู: เดือดนอกสนาม! แฟนบอลอังกฤษเปิดฉากวิวาทแฟนบอลเวลส์ก่อนดวล 30 พ.ย.นี้ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด