เดมี มัวร์ เริงร่าฉลองวัย 60 ท่ามกลางข่าวลือ ‘เลิกเชฟดัง’ระดับมิชลิน แฟนหนุ่ม

เดมี มัวร์ เริงร่าฉลองวัย 60 ท่ามกลางข่าวลือ 'เลิกเชฟดัง'ระดับมิชลิน แฟนหนุ่ม เว็บยาฮู รายงาน เดมี มัวร์ นางเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ ฉลองอายุครบ 60 ปีเมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายนอย่างมีความสุข ท่ามกลางข...

เดมี มัวร์ เริงร่าฉลองวัย 60 ท่ามกลางข่าวลือ ‘เลิกเชฟดัง’ระดับมิชลิน แฟนหนุ่ม

เดมี มัวร์ เริงร่าฉลองวัย 60 ท่ามกลางข่าวลือ ‘เลิกเชฟดัง’ระดับมิชลิน แฟนหนุ่ม

เว็บยาฮู รายงาน เดมี มัวร์ นางเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ ฉลองอายุครบ 60 ปีเมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายนอย่างมีความสุข ท่ามกลางข่าวลือว่า แยกทางกับ แดเนียล ฮัมม์ แฟนหนุ่มชาวสวิสเซอร์แลนด์ เชฟดังระดับมิชลินวัย 46 ปี หลังคบกันไม่ถึงปี

ข่าวว่า เดมี มัวร์ โพสต์รูปและคลิปลงไอจี มีรูปที่เธอกำลังถือลูกโป่งวันเกิด และคลิปที่มีเสียงของลูกสาวตะโกนถามว่า “แม่ เกิดปีอะไร ” จากนั้น นางเอกดัง ซึ่งมีผลงานในอดีตเป็นที่รู้จักมากมาย โดยเฉพาะ Ghost ภาพยนตร์รักปี 2533 ตอบลูกสาวว่า ” หนึ่งในปีที่ดีที่สุด 1962 (พ.ศ.2505 ) ” ตามด้วยเสียงหัวเราะอย่างมีความสุข


เดมี มัวร์ กับ แดเนียล ฮัมม์ (เครดิตภาพจากไอจี)

ทั้งนี้มีข่าวลือว่า มัวร์ และ ฮัมม์ แฟนหนุ่มได้แยกทางกันแล้ว หลังคบกันไม่ถึงปี นับแต่ทั้งคู่ตกเป็นข่าว มีรูปคู่ ขณะนั่งอยู่แถวหน้าด้วยกันในงานสัปดาห์แฟชั่นปารีส ที่ฝรั่งเศส เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

หลังจากตกเป็นข่าวว่าปิ๊งกัน ต่อมามีแหล่งข่าววงในเปิดเผยกับนิตยสารอัส วีกลี เมื่อเดือนเมษายนว่า “เดมีพบแดเนียล จากการแนะนำของกลุ่มเพื่อนที่รู้จักทั้งสองฝ่าย และเขาทั้งสองก็ปิ๊งกันทันที พวกเขาทั้งคู่มีอารมณ์ขันคล้ายกัน และชอบความตื่นเต้น ผจญภัยเหมือนกัน ”

ตอนนั้น ยังมีแหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยกับเว็บเพจ ซิกซ์ว่า “พวกเขาทั้งคู่ต่างคลั่งรักกันมากจริงๆตอนนี้ “

คุณกำลังดู: เดมี มัวร์ เริงร่าฉลองวัย 60 ท่ามกลางข่าวลือ ‘เลิกเชฟดัง’ระดับมิชลิน แฟนหนุ่ม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด