เดินยังไง? สาวสวยชิ่งหนีจ่ายค่าเช่าห้อง ขยะเกลื่อน ซุกผ้าอนามัยใช้แล้วกองโต

พิธีกรหนุ่มไฟแรง 'กฤษณ์' โอดรายการรุม เผยไม่มีเวลานอน แจงไม่มีคนคุย รับเหงาบ้าง อ้างขอลุยงานก่อน แย้ม 40 ค่อยแต่ง โวชอบสเปกแบบนักกีฬา

เดินยังไง? สาวสวยชิ่งหนีจ่ายค่าเช่าห้อง ขยะเกลื่อน ซุกผ้าอนามัยใช้แล้วกองโต

พิธีกรหนุ่มไฟแรง 'กฤษณ์' โอดรายการรุม เผยไม่มีเวลานอน แจงไม่มีคนคุย รับเหงาบ้าง อ้างขอลุยงานก่อน แย้ม 40 ค่อยแต่ง โวชอบสเปกแบบนักกีฬา

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นลูกรักเวิร์คพอยท์ซะแล้ว!! สำหรับพิธีกรหนุ่มไฟแรง "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" ที่ตอนนี้แทบไม่มีเวลาได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว เพราะด้วยความสามารถที่มีเยอะจนล้น ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นพิธีกรคิวทอง มีงานรุมเยอะถึง 5 รายการด้วยกัน แต่ว่าจะมีรายการอะไรบ้างนั้น งานนี้ หนุ่มกฤษณ์ ก็เผยว่า "มีรายการคนอวดผี 1 รายการ รายการร้านซ่อนรูป 1 รายการ แฟนพันธุ์แท้ยอดนักชิม 1 รายการ สามสนิท กฤษณ์ ตั๊ก ป๋อง 1 รายการ และก็มีอีก 1 รายการครับ แต่ว่ายังไม่บอกชื่อครับ ทั้งหมด 5 รายการ ไม่มีเวลานอนเลยครับ น้อยมาก แล้วแบบนี้สาวๆ เข้าใจมั๊ย โสดครับโสด ไม่มีเลย ไม่มีเป็นเรื่องเป็นราว ส่วนมากก็มีแบบน้องๆ น่ารักๆ ก็ไม่รู้ทำไมไม่มีแฟนสักที ผมจะเป็นประเภทแบบว่างก็จะมีเวลา พอไม่ว่างปั๊ปก็หายไปเลย ผู้หญิงเลยหนีหมดครับ ผมทำงานเยอะมาก สมมุติหนึ่งสัปดาห์ ผมทำงาน 4 วัน ก็จะหมดไปละ 4 วัน 4 วันนี่คือหายเลยนะ เช้าโผล่มาอีกที 5 ทุ่ม อะไรยังงี้ หรือบางทีอาจจะเป็นสาวตาน้ำข้าวรึป่าว เพราะมีคนสังเกตเห็นว่าควงไปโรงพยาบาลกรุงเทพด้วยกัน ฝรั่งหรอ คนนี้ผู้ช่วยผม ไม่ใช่ครับ ผมมีเลขาฯ 2 คน คนนึงเป็นคนไทย อีกคนเป็นฝรั่งครับ ชาวสวีเดน หัวทองเหมือนกันครับใช่ที่เราไปประกาศหาในไอจีไหม ใช่ครับ ได้มาเป็น 2 คนนี้ เขามาสมัครที่บริษัทตามระบบ ก็ผ่านทางฝ่ายบุคคล ก็มีการสัมภาษณ์กันตามระบบ"

แล้วตอนนี้มีสาวๆ เข้ามาบ้างไหม "ไม่มีเลยครับ เอาจริงๆ เลย อายุขนาดนี้ที่บ้านไม่ถามถึงบ้างหรอ 35 แล้ว ปีหน้าก็ 36 ครับ แม่เคยถามตอน 30 ตอนนี้ก็เลิกถามไปแล้วครับ ปล่อยแล้วครับ ตั้งเป้าไว้สักเท่าไหร่ 40 ล่ะกัน แต่งแน่ แล้วตอนนี้ที่คุยๆ อยู่มีใครเข้าตา เข้าสเปกเราบ้างรึยัง ตอนนี้ยังไม่มีใครคุยเป็นเรื่องเป็นราวเลยครับ เปิดรับนะครับ ใครเจอมาขอไลน์ได้ (หัวเราะ) แล้วสเปกสาวล่ะเป็นยังไง ผมชอบเชิงแบบนักกีฬาหน่อย สปอร์ตๆ ดูเหมือนไลฟ์สไตล์เราจะเปลี่ยนไปรึป่าวหลังจากที่ฉีกแนวไปแอดเวนเจอร์ ท่องเที่ยวมากขึ้น ผมใช้ชีวิตหลากหลายมากนะครับ ก็จะไปเที่ยวไปต่างประเทศ ก็ไปปาร์ตี้ แอดเวนเจอร์ หลากหลายมากครับ จริงๆ ครับ ถ้าใครตามในไอจีจะรู้ เที่ยวคือเที่ยว ทำบุญคือทำบุญ

 

 


คุณกำลังดู: เดินยังไง? สาวสวยชิ่งหนีจ่ายค่าเช่าห้อง ขยะเกลื่อน ซุกผ้าอนามัยใช้แล้วกองโต

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด