เดส์ชองส์ ชมแข้งฝรั่งเศสกระหายความสำเร็จ ทะลุเป้าหมายแรกลิ่วรอบน็อกเอาต์

เดส์ชองส์ ชมแข้งฝรั่งเศสกระหายความสำเร็จ ทะลุเป้าหมายแรกลิ่วรอบน็อกเอาต์ ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ กุนซือแห่งทัพ "ตราไก่" ทีมชาติฝรั่งเศส ในฐานะแชมป์เก่า กล่าวชื่นชมลูกทีมหลังเฉือนชนะ เดนมาร์ก 2-1 ในรอบแรก...

เดส์ชองส์ ชมแข้งฝรั่งเศสกระหายความสำเร็จ ทะลุเป้าหมายแรกลิ่วรอบน็อกเอาต์

เดส์ชองส์ ชมแข้งฝรั่งเศสกระหายความสำเร็จ ทะลุเป้าหมายแรกลิ่วรอบน็อกเอาต์

ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ กุนซือแห่งทัพ “ตราไก่” ทีมชาติฝรั่งเศส ในฐานะแชมป์เก่า กล่าวชื่นชมลูกทีมหลังเฉือนชนะ เดนมาร์ก 2-1 ในรอบแรกของกลุ่มดี ทำให้คว้าชัย 2 นัดรวด เก็บ 6 แต้มเต็ม กลายเป็นทีมแรกของทัวร์นาเมนต์ที่ผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ 16 ทีมสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ แม้เหลือโปรแกรมเตะอีกนัดที่จะพบกับ ตูนิเซีย วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน

สำหรับเกมดังกล่าวในครึ่งแรกยังเสมอกัน 0-0 ก่อนในช่วงครึ่งหลังนาทีที่ 61 ฝรั่งเศส ยิงนำ 1-0 จาก คีเลียง เอ็มบัปเป้ แต่หลังจากนั้นแค่ 7 นาที เดนมาร์ก ตีเสมอได้สำเร็จ 1-1 จากการโหม่งของ อันเดรียส คริสเตนเซ่น อย่างไรก็ตามนาทีที่ 86 ฝรั่งเศส พังประตูชัย 2-1 จากการเข้าจบสกอร์ของ เอ็มบัปเป้ เป็นประตูที่ 3 ในทัวร์นาเมนต์ พร้อมนำดาวซัลโวร่วม

เดส์ชองส์ กล่าวว่า ก่อนอื่นเลยขอแสดงความยินดีกับลูกทีมทุกคน โดยได้เห็นสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่างจากเกมนี้ ต่อให้ตอนนี้เรายังไม่ประสบความสำเร็จก็ตาม เราเอาชนะทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างเดนมาร์กได้ พวกเขาได้ประตูจากลูกตั้งเตะ ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของพวกเขาเลย แต่เราก็สามารถโค่นพวกเขาได้

“ตอนนี้เราผ่านเข้ารอบแน่นอนแล้ว เราทำเป้าหมายแรกได้สำเร็จเรียบร้อย ทีมชุดนี้มีความแข็งแกร่ง และกระหายที่จะทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่” นายใหญ่แห่งทัพตราไก่กล่าว

คุณกำลังดู: เดส์ชองส์ ชมแข้งฝรั่งเศสกระหายความสำเร็จ ทะลุเป้าหมายแรกลิ่วรอบน็อกเอาต์

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด