‘โดโด้ ยุทธพิชัย’ วัย 53 ปี ยังฮอต ภรรยาอึ้งเจอสาวส่งภาพลับมาให้ชม

'โดโด้ ยุทธพิชัย' วัย 53 ปี ยังฮอต ภรรยาอึ้งเจอสาวส่งภาพลับมาให้ชม โดโด้ ยุทธพิชัย เปิดหน้าใหม่หลังศัลยกรรมดึงหน้าในวัย 53 ปี พร้อมควง น้ำหวาน ภรรยาสาว อายุห่าง 20 ปี เปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow ถึงเร...

‘โดโด้ ยุทธพิชัย’ วัย 53 ปี ยังฮอต ภรรยาอึ้งเจอสาวส่งภาพลับมาให้ชม

โดโด้ ยุทธพิชัย วัย 53 ปี ยังฮอต ภรรยาอึ้งเจอสาวส่งภาพลับมาให้ชม

โดโด้ ยุทธพิชัย เปิดหน้าใหม่หลังศัลยกรรมดึงหน้าในวัย 53 ปี พร้อมควง น้ำหวาน ภรรยาสาว อายุห่าง 20 ปี เปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow ถึงเรื่องราวความรักและการเจอคุกคามส่งภาพโป๊เปลือยมาให้ดูด้วยว่า

เพิ่งไปทำมาได้ประมาณ 25 วันครับ

ทำเฟรซล็อก คือเขาจะพิจารณาทั้งหน้าเลยครับ สิ่งที่ทำอันดับแรกเลยคือตา กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตามันจะตกลงมาเนื่องจากหลายๆ อย่าง หลายๆ เหตุผล สองคือดึงหน้าขึ้นทั้งหมด แต่เขาไม่ได้ทำหน้าผากและใต้ตาให้พี่ เขาบอกว่าถ้าทำแล้วมันจะผิดรูป

เหตุผลที่เก็บรายละเอียดเยอะมันมี 2 อัน คือเรากลัวที่จะทำแล้วเป็นคนอื่น ตื่นมาใครวะหน้าเปลี่ยนไปเลย กับ2 ทำให้ไม่เป็นคนอื่น แต่ทำให้เราดูแมนน้อยลง บางทีหน้ามันจะดูละมุนเกินไป

ซึ่งหากมีใครอยากทำบ้างโดโด้ ก็แนะนำว่า ต้องลงทุน แต่ไม่พอ ต้องหมอที่ใช่ด้วย ที่เกาหลีมีหมอเยอะนะ แต่กว่าจะหาเจอหมอที่ใช่ไม่ใช่เรื่องง่าย ผมไปกับเอเจนซี่

ส่วนที่ถูกเม้าท์ว่าไปทำศัลยกรรม เพราะมีรักครั้งใหม่ แถมเด็กกว่าด้วย จนถูกทักว่ามากับลูก โดโด้ก็ว่า จริงเหรอ ไม่ใหม่แล้ว นานแล้ว คบกันมา 15 ปีแล้ว อันนั้นเป็นช่วงแรกๆ ที่เจอเขา ทุกคนเข้าใจว่าลูกสาวโตแล้วเหรอคะ

อายุห่างกันถึง 20 ปีค่ะ น้ำหวานเผย

ก่อนจะเล่าถึงความฮอตของ โดโด้ ที่มีทั้งหญิงและชายส่งภาพคลิปลับมาให้อยู่ตลอดว่า

คลิปแนะนำตัว มีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย แต่ที่น่าตกใจคือน่าจะเป็นของผู้หญิง ล่าสุดก่อนมา อยู่ๆ ก็มีมา พี่คะที่เรานัดกันไว้จะไปกินกาแฟกับหนู หวานก็เอารูปให้ดู เราก็แบบใคร ไม่รู้จริงๆ

โดย น้ำหวาน เล่าต่อว่า ด้วยความที่เขาไม่ค่อยเก่งเรื่องโซเชียล เวลามีคนทักเข้ามาหรือมีแฟนคลับ เขาก็อ่านไม่ได้ด้วย ด้วยสายตาเขาด้วย เขาก็จะบอกว่าตอบให้พี่ด้วย งานติดต่อมาหรือเปล่า พอทีนี้มันก็มีข้อความเข้ามา พอเปิดมาปุ๊บก็เป็นรูปผู้หญิงแหก เราก็รู้สึกว่าอะไร ผู้หญิงเขาก็จะพูดเองเออเอง เราก็โกรธพี่โด้เขาว่าอะไร เขาก็บอกว่าพี่ไม่รู้ยืนยันว่าไม่รู้จริงๆ ทีนี้พอเราส่งข้อความกลับไปว่าอย่าทำแบบนี้นะ ผู้หญิงเขาก็กลัวไปเลย นี่มันแอคเคาท์ปลอมหรือเปล่า จริงๆ ไม่ได้ปลอมนะคะ พี่โดโด้ก็อยู่ตรงนั้นแหละ แต่เขาต้องการพิสูจน์ตัวเองว่าไม่รู้เรื่องจริงๆ

ถ้าเขาดูรายการอยู่อยากจะบอกอะไร? “วันหลังก็เบลอมาด้วยนะคะ ไม่ได้อยากดู น้ำหวานว่า

อยู่ด้วยกันมา 15 ปี น้ำหวาน เผยว่าทุกวันนี้ไม่หวงแล้ว แต่ห่วงเขามากกว่า

ด้วยภาพลักษณ์เขาอาจจะดูเหมือนคนเจ้าชู้หรืออะไร แต่จริงๆ อยู่กับเขา เขาไม่ได้เป็นนะ ที่เราอยู่มาได้นานเขาเป็นคนเฟรนลี่มากกว่า ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาหาเขาผู้ชายมากกว่าผู้หญิง

โดโด้ ว่า ตอนแรกน้ำหวานไม่เข้าใจ ผ่านไป 15 ปี กว่าจะเข้าใจ 7-8 ปีมาแล้ว ตอนแรกเขาจะเข้าใจว่าเวลามันมีอย่างนี้เราจะไปนั่นเอง เขาจะคิดว่าเราเป็นเหมือนในข่าวเมื่อก่อน แต่พอผ่านไปเขาถึงเข้าใจว่ามันเข้ามาเอง แล้วเราพออายุขนาดนี้ แรงและเวลาเราหายไปแล้ว เราไม่ได้หนุ่มๆ เหมือนเมื่อก่อนที่จะไปท่องเที่ยวสนุกสนาน ทุกอย่างมันเบาไปโดยวัย

แต่ก็มีบางเรื่องที่ไม่ตามใจศรีภรรยา เช่นไม่ยอมไปออกกำลังกายที่ยิมด้วย แต่ไปแอบเล่นเองคนเดียว โดย โดโด้เผยว่า

เพราะไปที่นู้นเราเล่นแล้ว สักพักมีคนมายืนจ้องทำหน้ากลุ้มกริ่มใส่เรา คือเพื่อนๆ ในยิม แต่ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย เมื่อก่อนมันจะมีทั้งยิมที่มาตรฐานและไม่มาตรฐานเวลาอาบน้ำมันจะโดนบ่อย โดนปีนดู ผมก็ตกใจไล่ด่าเลย

เป็นขวัญใจชาวสีม่วง? “ก็ประมาณนั้น เป็นขวัญใจจนถูกเข้าใจว่าเป็นด้วย

พูดตรงๆ เลยนะเหตุผลนึงที่สร้างภาพลักษณ์เจ้าชู้ก็เพื่อให้ภาพตรงนี้มันเบาลง

คุณกำลังดู: ‘โดโด้ ยุทธพิชัย’ วัย 53 ปี ยังฮอต ภรรยาอึ้งเจอสาวส่งภาพลับมาให้ชม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด