ดราม่าไมไหว "เก้า สุภัสสรา" ย่องพบจิตแพทย์ "คริส-เก้า-พีช" เปิดปากโสดแบบตะโกน

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครดราม่าน้ำตาแตกเรื่อง “รากแก้ว” งานนี้นักแสดงนำสุดฮอตทั้ง 3คน “พีช–พชร, เก้า–สุภัสสรา และ คริส หอวัง” มาการันตีด้วยตัวเองเลย!! “เตือนได้อย่างเดียว สปอยล์ได้อย่างเดียว

ดราม่าไมไหว "เก้า สุภัสสรา" ย่องพบจิตแพทย์ "คริส-เก้า-พีช" เปิดปากโสดแบบตะโกน

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครดราม่าน้ำตาแตกเรื่อง “รากแก้ว” งานนี้นักแสดงนำสุดฮอตทั้ง 3 คน “พีช–พชร, เก้า–สุภัสสรา และ คริส หอวัง” มาการันตีด้วยตัวเองเลย!! “เตือนได้อย่างเดียว สปอยล์ได้อย่างเดียว ต้องซื้อโอ่งไว้ที่บ้านด้วย ไว้รองน้ำตา!!”

หลายคนบอกดูแล้วสงสารเก้า? “ก็หนักเลยค่ะ มากองก็แยกตัว ไม่สามารถเล่นกับใครได้” ที่หนักสุดๆเลยคือละครเรื่องนี้ทำให้ เก้า ถึงขั้นต้องปรึกษาจิตแพทย์ โดยที่ไม่มีใครรู้มาก่อน แม้กระทั่ง คริส&พีช ก็เพิ่งมารู้พร้อมกันเมื่อเธอสารภาพในรายการ “3 แซ่บ”

3 แซ่บ VS 3 โสด
3 แซ่บ VS 3 โสด

“ดราม่าเครียด เอากลับไปบ้าน ร้องไห้อยู่ในรถ ไม่อยากทำแล้ว ถึงขั้นพบหมอ เราไม่มีใจอยากทำแล้ว” “จำได้ ตอนนั้นเก้าเครียดมากจนนิ้วลอกหมดเลย” พีช เสริม แต่ด้วยสปิริตก็ผ่านช่วงนั้นมาได้...มาดูความปังของแขกรับเชิญแก๊งนี้ที่มีความแซ่บเกินต้าน แต่ทำไมจับมือกันโสดเหมือนกันทั้ง 3 คน!!!?

ในจออย่างขม นอกจอเราขำ...
ในจออย่างขม นอกจอเราขำ...

เริ่มที่ เก้า “เหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่มี โสดจริง อาจเป็นเพราะไม่มีเวลาด้วย สำหรับหนูถ้าเข้ามาจริงต้องเป็นเพื่อนกันก่อน” ไม่เหงาหรอ? “ไม่เหงาค่ะ พอโตขึ้น วันนึงความสุขของเรามันสร้างด้วยตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องเอาความสุขไปยึดติดกับคนอื่นแล้ว”

เหมยลี่...ในดวงใจของผม!!
เหมยลี่...ในดวงใจของผม!!

มาถึงพี่สาว คริส “ก็เหมือนเดิมค่ะ โสด ไม่ได้มีแบบชัดเจนค่ะ ไม่ได้รีบร้อนอะไร คนต่อไปน่าจะโชคดีมาก เพราะหนูตั้งใจทำให้เค้ามีความสุขมาก” แม่ขายของละ 1 ก่อนจะฟาดฝากถึงผู้ชายที่เข้ามาแบบไม่จริงจัง!! “คือผู้ชายสมัยนี้เป็นอย่างนี้ค่ะ เราเป็นผู้หญิงใครจะชอบเราก็อยากให้เค้าทำให้เรารับรู้เลยว่ากำลังจีบเราจริงๆ ไม่ใช่แค่โยนหินถามทางอ่ะ!!” เอ้อ เอาสิ!! ก็จริงของแม่นะ!!

ปิดท้ายที่ หนุ่มพีช พชร “ก็แฮปปี้ครับ ผมก็ตามเทรนด์พวกเค้ามา (หัวเราะ) ผมก็โสดเหมือนกัน แต่ก่อนเคยคิดว่าต้องมี พอผ่านไปเรื่อยๆ เราก็อยู่คนเดียวได้นี่หว่า” โถ เอ็นดูพ่อหนุ่มทายาทหมื่นล้าน จะอยู่คนเดียวไปทำไม!! เปิดไฟว่างขนาดนี้ ขอรับบัตรคิวหนึ่งได้ไหมจ๊ะ!!??

ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

คุณกำลังดู: ดราม่าไมไหว "เก้า สุภัสสรา" ย่องพบจิตแพทย์ "คริส-เก้า-พีช" เปิดปากโสดแบบตะโกน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด