ดราม่าอีกแล้ว! "เนย์มาร์" โดนสื่อจวก "ริชาร์ลิซอน" เดือดแทนออกโรงป้องรุ่นพี่ (ภาพ)

ดราม่าอีกแล้ว! "เนย์มาร์" โดนสื่อจวก "ริชาร์ลิซอน" เดือดแทนออกโรงป้องรุ่นพี่ (ภาพ)

เนย์มาร์ ดาวยิงตัวเก่งทีมชาติบราซิล กลายเป็นข่าวดังอีกครั้งกับการกระทำล่าสุดของเจ้าตัวก่อนประเดิมสนามนัดแรก ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โดย กองหน้าวัย 30 ปี โชว์ภาพกางเกงชุดแข่งทีมชาติบราซิลของตัวเองที่มีการเติมดวงดาวแชมป์ เพิ่มลงไปอีกหนึ่งดวง อันหมายถึงการหยิบแชมป์โลกสมัยที่ 6 มาครองได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกหนนี้

ซึ่งแน่นอนการกระทำดังกล่าวแสดงว่า ศูนย์หน้าแซมบ้า มีความมั่นใจในการแข่งขันครั้งนี้เป็นอย่างมากว่าทีมชาติบ้านเกิดจะหยิบแชมป์มาครองเพิ่มได้สำเร็จ หลัง"ทัพเซเลเซา" เป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 5 สมัย มากที่สุดในโลก

อย่างไรก็ตามกลับถูกเสียงวิจารณ์จากสื่อมากมาย ทางด้าน บิลด์ สื่อดังเยอรมนี พาดหัวข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "หยิ่งผยอง" ขณะที่สื่ออังกฤษอีกหลายเจ้าก็รายงานข่าวไปในทำนองเดียวกัน

งานนี้ ริชาร์ลิซอน ดาวยิงรุ่นน้องได้ออกมาปกป้องรุ่นพี่ว่า "พวกเขาต่างหากที่อวดดี เราก็แค่กลุ่มคนที่มีความฝัน เรากำลังหวังว่าจะหยิบดาวดวงที่ 6 มาครอง และเราจะคว้าแชมป์มาครองได้แน่ ไม่ว่าพวกเขาจะชอบหรือไม่ก็ตาม สื่อรายนั้นมันเป็นพวกน่ารังเกียจ" ดาวยิงสเปอร์ส โพสต์สวน

สำหรับ ทีมชาติบราซิล อยู่รวมกลุ่มจี ร่วมกับ สวิตเซอร์แลนด์, เซอร์เบีย และ แคเมอรูน โดยจะประเดิมสนามนัดแรกของทัวร์นาเมนต์พบกับ เซอร์เบีย ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน นี้

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ ดราม่าอีกแล้ว! "เนย์มาร์" โดนสื่อจวก "ริชาร์ลิซอน" เดือดแทนออกโรงป้องรุ่นพี่ (ภาพ)

คุณกำลังดู: ดราม่าอีกแล้ว! "เนย์มาร์" โดนสื่อจวก "ริชาร์ลิซอน" เดือดแทนออกโรงป้องรุ่นพี่ (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด