‘ดร.อนงค์วรรณ’ มั่นใจทีมดีพอคว้าแชมป์ไทยลีก 2 เน้นย้ำสมาธิสำคัญ

‘ดร.อนงค์วรรณ’ มั่นใจทีมดีพอคว้าแชมป์ไทยลีก 2 เน้นย้ำสมาธิสำคัญ

‘ดร.อนงค์วรรณ’ มั่นใจทีมดีพอคว้าแชมป์ไทยลีก 2 เน้นย้ำสมาธิสำคัญ

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี เชื่อมั่นว่าทีมยังคงมีโอกาสคว้าแชมป์ศึกเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ หลังจากจบเกมที่ 31 แล้วยังมีแต้มห่างกับจ่าฝูง ลำพูน วอร์ริเออร์ แค่คะแนนเดียว ถ้าหากใน 3 เกมที่เหลือนั้นสามารถเก็บคะแนน 3 แต้มเต็มในทุกนัด และขณะนี้นักเตะได้ฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น โดยส่วนตัวได้ย้ำกับนักเตะและทีมสต๊าฟโค้ชว่าต้องมีวินัยและมีสมาธิ พร้อมกับไม่ประมาทคู่ต่อสู้

“โอกาสที่ค้างคาวไฟ จะไปถึงแชมป์ลีก นั้นเกิดขึ้นได้ เช่นเดียวกับทีมอันดับหนึ่งตอนนี้ และทีมอันดับที่สาม คือ ตราด เอฟซี ที่เชื่อว่าทุกทีมคาดหวังว่าอยากคว้าถ้วยรางวัลนี้ แต่ตอนนี้ต้องเตรียมพร้อมตัวเองให้พร้อมที่สุด พลาดไม่ได้ เมื่อมีโอกาสแล้วอยากคว้าเอาไว้ ซึ่งที่ผ่านมาเห็นความทุ่มเท ตั้งใจของนักเตะ ที่สู้เพื่อทีม เพื่อแฟนบอล และความสุขของทุกคนที่เชียร์พวกเรา แต่จากนี้ไปสิ่งที่โฟกัสคือ ต้องมั่นคงในเป้าหมาย เล่นอย่างมั่นใจ มีวินัย และไม่ประมาท” ประธานสุโขทัย เอฟซี กล่าวทิ้งท้าย

ดร.อนงค์วรรณ ยังกล่าวอวยพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี65 ด้วยว่าเทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงที่ประชาชนรอคอยที่ได้เจอครอบครัวและความสนุกสาน แต่ด้วยสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 ทำให้ความสุขช่วงเทศกาลสงกรานต์ไม่เหมือนเดิม แต่ขอให้ทุกคนคงความรู้สึกห่วงหา อาทรต่อกัน ส่งความรัก ความห่วงใยต่อกันเหมือนเดิม โดยขอให้แฟนบอลชาวไทยเจอความสุขในวิถีใหม่ และห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ

สำหรับเกมส่งท้ายฤดูกาล ไทยลีก2 ของค้างคาวไฟ ตามโปรแกรมเหลืออีก 3 นัด คือ วันที่ 17 เมษายน ไปเยือนเกษตรศาสตร์ เอฟซี เวลา 19.00 น. ที่สนามอินทรีจันทรสถิตย์, วันที่ 24 เมษายน เปิดบ้านเจอกับ คัสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด เวลา 18.00 น. และวันที่ 30 เมษายน ไปเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เวลา 18.00 น.

คุณกำลังดู: ‘ดร.อนงค์วรรณ’ มั่นใจทีมดีพอคว้าแชมป์ไทยลีก 2 เน้นย้ำสมาธิสำคัญ

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด