ดวงความรัก 21-27 พ.ย. 65 กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

ดูดวงความรักตามวันเกิดแม่นๆ เดือนพฤศจิกายน

ดวงความรัก 21-27 พ.ย. 65 กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

ดูดวงความรักตามวันเกิด 21-27 พฤศจิกายน 2565 หมอมีน อรรถพล เช็กความสัมพันธ์ของคนทั้งสามเพศ พร้อมฤกษ์เวลา Love Love

วันจันทร์

• ชาย : ความรู้สึกช่วงนี้จะมีแต่ความเข้าใจกันและกัน ไม่ลังเลไปหาคนอื่น หากใครที่มีความสัมพันธ์ซ้อน จะรู้สึกว่าอีกฝ่ายมีความสำคัญมากกว่า คนโสดคงต้องรอสักพักกว่ารักดีๆ จะเข้ามา

• หญิง : คบหามานาน ระวังการมีปากเสียงถึงขั้นเลิกรามองหน้ากันไม่ติดด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทางที่ดีหากมีปัญหาควรใช้เหตุผลเข้าเจรจาจะผ่านพ้นไปได้ดี คนโสดการใช้ชีวิตคนเดียวดูเหมือนว่าจะทำให้คุณมีความสุขมากกว่าการหาใครสักคน

• เกย์ : อารมณ์คุณค่อนข้างอ่อนไหวเป็นพิเศษ ไม่ว่าคนรักของคุณทำอะไรค่อนข้างทำให้คุณเกิดอาการน้อยใจไม่น้อยเลย คนโสดออกเดินทางท่องเที่ยวต่างแดนเสียหน่อย จะพบเจอคนโดนใจไม่ใช่เรื่องยากเลย

การเสริมดวง : การไถ่ชีวิตโคกระบือ คุณจะมีชีวิตที่ดีขึ้นหากยังจมปลักกับรักเก่า

ฤกษ์เวลา Love Love : 08.09

วันอังคาร

• ชาย : ระวังเรื่องของอารมณ์เป็นหลัก และหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชอบท้าทายให้เลิกรากัน ควรเก็บคำพูดนั้นไว้หากไม่อยากมานั่งเสียใจภายหลัง คนโสดควรหยุดความสัมพันธ์หากพบเจอว่าอีกฝ่ายมีคนคุยด้วยแล้วจะเป็นการดีกว่า

• หญิง : สิ่งที่จะช่วยให้คุณทั้งสองคบหากันได้อย่างดี คือการไม่นำความเครียดรอบตัวมาใส่กับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ หากใครมีลูกแล้ว ช่วงเวลาดีๆ ยังไม่หมดไปจะเกิดกิจกรรมทำร่วมกันให้มีความรู้สึกดีๆยิ่งขึ้น

• เกย์ : คนมีรักอยู่แล้วเกิดความเข้าใจกันดี เวลาเริ่มมีให้กันมากกว่าเดิมหากห่างกันไปนาน ด้านคนที่คิดอยากคบหาคนต่างชาติเพื่ออุ้มชูชีวิตดีขึ้น ระวังหนีเสือปะจระเข้โดนเทในเรื่องไม่เป็นเรื่อง

การเสริมดวง : ถวายดวงไฟแก่สถานที่ขาดแคลน คุณจะเห็นแจ้งชัดมากขึ้นหากโดนความรักบังตา

ฤกษ์เวลา Love Love : 12.59

วันพุธ

• ชาย : อุปสรรคการเข้าหาใครสักคนจะมาจากคนใกล้ตัวของอีกฝ่ายที่ค่อนข้างกลั่นกรองคนดีๆ ให้เพื่อนของเขา คนมีรักอยู่แล้วถ้าหากได้เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ถือเป็นเรื่องที่ดี ความสัมพันธ์จะขยับไปอีกขั้น

• หญิง : การเปิดใจให้ใครสักคน ถ้าคุณเองไม่คำนึงถึงภูมิหลังเขา จะได้คนที่เรียกว่าดีกับคุณไม่มากก็น้อย ด้านใครที่คิดอยากกลับไปหารักเก่าที่เลิกรามานาน ทบทวนให้ถ้วนถี่เพราะจะเข้าเรื่องราวเดิมๆ ที่ผ่านมา

• เกย์ : การตัดสินใจเลิกรากับรักเก่าหากยื้อกันมานาน การปรึกษาใครสักคนควรหยุดเพราะคุณเองนั่นที่รู้คำตอบดีกว่าใครเพื่อน ด้านใครที่ยังคบกันดี ทำใจเรื่องการสูญเสียความรู้สึกในเรื่องที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน

เสริมดวง : ทำบุญเลี้ยงเพลพระ เสริมการมีกินมีใช้ร่วมกับคนรัก

ฤกษ์เวลา Love Love : 21.29

วันพฤหัสบดี

• ชาย : คบหากันมานาน ความรักเริ่มลดน้อยลงกว่าเดิมแต่ไม่ได้หมดไป การได้ท่องเที่ยว หากิจกรรมทำร่วมกันจะทำให้รักของคุณทั้งสองหวานอีกครั้งหนึ่ง คนโสดหากคิดแย่งรักจากคนอื่น จะเกิดปัญหารุงรังไม่หยุด

• หญิง : คำจำกัดความทางด้านความรักของคุณเรียกได้ว่าควรหยุดหากคิดว่าไม่ใช่ เพราะหากคุณทุรังไปต่อมีแต่เจ็บกับความรู้สึก ที่เป็น คนโสดการได้อยู่กับครอบครัวถือเป็นเรื่องที่ดีกว่าการหารักแบบชู้สาว

• เกย์ : มีเกณฑ์ที่จะได้ความรู้สึกที่ดีจากคนรักไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนแปลงนิสัยจากแย่กลายเป็นดี เป็นต้น ด้านใครที่ชอบใช้เงินเพื่อซื้อความรักควรหยุด เพราะมีแต่คนหลอกลวงก่อนคุณจะหมดตัวหมดใจ

การเสริมดวง : ทำบุญกับพระสงฆ์อาพาธ รักที่ไม่เข้าใจกันจะเริ่มคลี่คลายได้ด้วยดี

ฤกษ์เวลา Love Love : 19.59

วันศุกร์

• ชาย : เกณฑ์การพบเจอคนที่ใช่กำลังเข้ามา เธอจะสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับคุณไม่น้อยเลย แต่ความสัมพันธ์จะเดินต่อไปได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับคุณทั้งสองคน การออกท่องเที่ยวต่างแดนหากได้เดินทางคนเดียวจะพบเจอคนที่ใช่ชั่วคราว

• หญิง : คนรักของคุณค่อนข้างสนใจเรื่องส่วนตัวมากกว่าคุณเอง การให้กำลังใจกันถือเป็นสิ่งที่ควรกระทำ คนโสดจะรู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์ไม่น้อย เมื่อมีคนอยากพูดคุยกับคุณมากกว่าเดิม

• เกย์: คุณจะมีเรื่องให้ตัดสินใจกับคำถามของคุณเองว่าคนที่คบหาอยู่ใช่หรือไม่ ด้านคนที่เกิดรักสามเส้าและแก้ไม่ตก จะมีคนให้คำปรึกษาคอยให้กำลังใจอยู่ห่างๆ คนโสดยังไม่มีรักเข้ามาหา

การเสริมดวง : การชำระหนี้สงฆ์ เสริมให้รักเก่าไม่เข้ามายุ่งเกี่ยวเมื่อคุณมีรักใหม่

ฤกษ์เวลา Love Love : 03.09

วันเสาร์

• ชาย : การเปิดตัวคนรักถ้าคุณเองยังคบกันไม่นานตามความรู้สึกตัวเอง ไม่ควรบอกให้ใครรู้ มีเกณฑ์การโดนนินทาในทางไม่สู้ดีนัก ด้านใครคิดอยากพาคนรักเข้าบ้านสามารถทำได้ แต่ต้องเข้าตามตรอกออกตามประตู

• หญิง : คนรักของคุณมีเกณฑ์ที่ต้องคุยกับแฟนเก่าที่เลิกรากันด้วยดี คนอย่างคุณควรให้เกียรติเพราะเขาทั้งสองไม่ได้คิดอะไรด้วยกันแล้ว ด้านคนโสดควรเปิดใจกับใครสักคนเสียทีหากปิดตนเองมานาน

• เกย์ : เหมาะกับการใช้ชีวิตที่สงบสุขมากกว่าการแก่งแย่งชิงดีกับใครสักคน ถ้าคุณเองต้องแข่งขันการเดินออกมาจะทำให้รู้ว่าอีกฝ่ายคิดอย่างไร ด้านคนอาศัยกับคนรักระวังเรื่องค่าใช้จ่ายควรแยกกระเป๋ากันไปก่อน

การเสริมดวง : ทำบุญกับคนพิการซ้ำซ้อน เสริมรักที่ไม่สมบูรณ์จะเติมเต็มกันมากขึ้น

ฤกษ์เวลา Love Love : 05.29

วันอาทิตย์

• ชาย : อยากพาคนรักไปท่องเที่ยวเพื่อเติมความหวานให้แก่กัน สามารถทำได้แต่ต้องประสบกับปัญหารอบตัวไม่น้อยเลยกว่าจะสำเร็จ คนโสดอย่าเก็บตัวเองควรหาอะไรทำจะได้ไม่เหงา

• หญิง : เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ควรมองข้ามไปเสียก่อนกับคนรัก อย่าเก็บมาเป็นประเด็น เพราะถ้าหากเกิดปากเสียงกันแล้วคุณทั้งสองจะมีการขุดคุ้ยเรื่องราวหลายๆ อย่างออกมาปะทะกันอย่างแตกหัก

• เกย์ : ความตรงไปตรงมาของคุณบางครั้งไม่ต้องเคร่งครัดกับคนรักก็ได้ คนโสดการเปรียบเทียบคนรักเก่ากับคนที่กำลังคิดอยากคบหา ควรมองข้ามไปแล้วคุณจะเห็นว่าเขาก็ดีไม่น้อยเลยเมื่อเปรียบเทียบกับคนรอบตัวคุณ

การเสริมดวง : ทำความสะอาดล้างห้องน้ำวัด เสริมให้ปัญหาที่เกิดกับความรักคุณ เริ่มกลายเป็นดีขึ้น

ฤกษ์เวลา Love Love : 23.19

ข้อมูลผู้เขียน :

สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ

LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม

ดูดวงฟรี ทุกวัน แอด ไอจี IG : MasterMeenforyou

คุณกำลังดู: ดวงความรัก 21-27 พ.ย. 65 กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด