แท็ก "Extra Time Podcast"

Extra Time Podcast EP.51 - เป๊ป กวาร์ดิโอลา ชายผู้อยู่บนจุดสูงสุดของวงการฟุตบอล

เป๊ป กวาร์ดิโอลา ชื่อนี้ทุกคนรู้จักกันดีว่า นี่คือสุดยอดผู้จัดการทีมของโลก ไม่ว่าจะเป็นที่บาร์เซโลนา, บาเยิร์น มิวนิก และแมนเชสเตอร์ ซิตี้

Extra Time Podcast EP.47 - ผ่าวิกฤติชุบชีวิตยูเวนตุส กลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่ในเซเรีย อา

ยูเวนตุส คือยอดทีมหมายเลขหนึ่งตลอดกาลของกัลโช เซเรีย อา เพียงแต่ว่า ยูเวนตุส ในอดีตก็เหมือนทีมฟุตบอลทั่วไป พวกเขาเคยประสบปัญหาพุ่งดิ่งลงสู่ความล้มเหลวนานเกือบ 10 ปี

Extra Time Podcast Special Episode - Big Six Part.2 แมนซิตี้ เชลซี แมนยู

พรีเมียร์ลีกผ่านพ้นเกมในสัปดาห์แรกเรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ว่า ฟุตบอลลีกถือเป็นการต่อสู้ในระยะยาว และยังมีเกมให้แก้ตัวอีก 37 เกม โดยเฉพาะทีมที่พ่ายแพ้ในเกมนัดเปิดสนามอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Extra Time Podcast Special Episode - Big Six Part.1

เพื่อต้อนรับความเข้มข้นของลีกฟุตบอลอันดับหนึ่ง Extra Time Podcast ขอนำเสนอการพรีวิวทีมชั้นนำในกลุ่ม “Big Six” โดยในพาร์ตแรกคุณผู้ฟังจะได้พบกับอาร์เซนอล, ลิเวอร์พูล และทอตแนม ฮอตสเปอร์

Extra Time Podcast EP.40.1 - หลุยส์ ซัวเรซ กับค่าตัวสุดขำขัน 40,000,001 ปอนด์

เมื่อพูดถึงข่าวการย้ายทีมที่น่าขบขันที่สุดครั้งหนึ่งของโลกฟุตบอล โดยเฉพาะฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ของอังกฤษ คงไม่มีข่าวการซื้อขายครั้งไหน “ตลก” เท่าครั้งนี้มาก่อน

Extra Time Podcast EP.39 - มาร์คัส แรชฟอร์ด แชมป์มหาชน

ชีวิตในวัยเด็กของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็เหมือนกับนักฟุตบอลอีกจำนวนมาก ที่เติบโตในครอบครัวที่ยากจน ซ้ำร้ายยังอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดีนัก เพราะเต็มไปด้วยยาเสพติด และอาชญากรรม