แฟนเกม Minecraft สร้างดินแดนแห่ง Breath Of The Wild สุดอลังการ

แฟนเกม Minecraft สร้างดินแดนของเกม The Legend of Zelda: Breath of the Wild แบบละเอียดยิบสุดอลังการ

แฟนเกม Minecraft สร้างดินแดนแห่ง Breath Of The Wild สุดอลังการ

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นเกม Minecraft เกมแนว Sandbox ที่สามารถสร้างฉากและโลก ในโปรเจคต่าง ๆ มากมายตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ ทำให้เห็นถึงพลังสร้างสรรค์ของคอมมิวนิตี้ของเกม Minecraft ว่ายอดเยี่ยมแค่ไหน ซึ่งล่าสุดก็ได้มีอีกโปรเจกต์โชว์ความเทพมาให้เห็นอีกแล้ว เมื่อได้มีการสร้างฉากโลกของเกม The Legend of Zelda: Breath of the Wild ด้วยรายละเอียดยิบย่อยอลังการ รวมทั้งเมืองทุกเมือง, หมู่บ้าน และคอกม้า

ทั้งนี้ผู้เล่นที่ใช้ชื่อว่า Grazzy บน Reddit ได้แชร์ผลงานของเขาให้คนในกระทู้เกม Breath Of The Wild ให้ชม ซึ่งเขาคิดว่าโลกที่เขากำลังสร้างนั้นเสร็จไปแล้วราว 25% โดยพื้นที่ทำเสร็จแล้วนั่นก็คือ Zora Domain พร้อมปราสาท รวมทั้ง Divine Beast Vah Ruta หนึ่งในนักรบจักรกล The Divine Beasts ในทะเลสาบขนาดใหญ่อีกด้วย

เจ้าของผลงานสุดอลังการยังได้เผยว่าเขาได้ใช้เวลาเกือบ 5 เดือนในการทำฉากดังกล่าว ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากแฟนเกมคนอื่น ๆ มาช่วยกันสร้าง และแน่นอนว่าเขาจะยังคงสร้างต่อเพื่อให้สมบูรณ์ 100% โดยคนไหนที่สนใจอยากติดตามผลงาน ก็สามารถเยี่ยมชมได้ใน ทวิตเตอร์หลัก ของเขา

สำหรับเกม Minecraft ได้วางจำหน่ายแล้วบนหลากหลายแพลตฟอร์ม ส่วน The Legend of Zelda: Breath of the Wild วางจำหน่ายแล้วบน Nintendo Switch

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ แฟนเกม Minecraft สร้างดินแดนแห่ง Breath Of The Wild สุดอลังการ

คุณกำลังดู: แฟนเกม Minecraft สร้างดินแดนแห่ง Breath Of The Wild สุดอลังการ

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด