แฟนคลับ "เบลล่า" แจงดราม่าแล้ว เผยคนนอกไม่รู้อย่าเพิ่งตัดสิน!

แฟนคลับ "เบลล่า" แจงดราม่าแล้ว เผยคนนอกไม่รู้อย่าเพิ่งตัดสิน!

แฟนคลับ "เบลล่า" แจงดราม่าแล้ว เผยคนนอกไม่รู้อย่าเพิ่งตัดสิน!

แฟนคลับ "เบลล่า ราณี" แจงดราม่านางเอกสาวไม่พอใจ ถูกตามติดจนไม่มีพื้นที่ส่วนตัว เผยคนนอกไม่รู้อย่าเพิ่งรีบตัดสิน!

กลายเป็นเรื่องดราม่าจนได้ เมื่อมีผู้ใช้แอปพลิเคชั่นติ๊กต็อกรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปนางเอกสาว เบลล่า ราณี ขณะรอขึ้นเครื่องที่สนามบิน เพื่อเดินทางไปทำงานที่ประเทศกัมพูชา โดยในคลิปเบลล่าได้พูดคุยกับแฟนคลับกลุ่มหนึ่ง ที่ตามมาที่สนามบิน เนื่องจากเจ้าตัวตั้งใจแต่งตัวมาเนียนๆ ไม่อยากให้ใครรู้ แต่พอมีแฟนคลับเข้ามารุมถ่ายรูป ทำให้โป๊ะจนคนในสนามบินหันมอง

พร้อมกับถามแฟนคลับด้วยว่า รู้ไฟล์กันหมดเลยหรอ รู้ด้วยตัวเอง หรือ พี่พลอย ผู้จัดการส่วนตัว เป็นคนบอก ด้านแฟนคลับได้ตอบกลับกวนๆ ว่า รู้จากการนั่งสมาธิ นางเอกสาวจึงได้กวนกลับบอก ก่อนนั่งสมาธิ ต้องรักษาศีล 5 และห้ามโกหก ก่อนจะหัวเราะหยอกล้อกันสนุกสนาน

แต่เมื่อมีการแชร์คลิปดังกล่าวสู่สาธารณะ ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันตำหนิแฟนคลับของเบลล่า ว่าตามติดชีวิตเขาขนาดนี้เกินไปหรือเปล่า เขาเป็นดาราก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัว ฟังเบลล่าพูดแล้วรู้เลยว่าไม่ค่อยพอใจ แถมสายตาก็แสดงออกชัดว่าไม่โอเค

ด้านแฟนคลับเบลล่า ผู้ใช้แอปพลิเคชั่นติ๊กต็อกโพสต์คลิปดังกล่าว หลังจากทราบกระแสดราม่าแล้ว ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านสตอรี่ในติ๊กต็อกว่า “สำหรับคนที่บอกว่าไม่ออกมาชี้แจง ก็ไม่รู้จะชี้แจงอะไรเพราะมันเป็นเรื่องปกติของเบลล่ากับแฟนคลับ เราเป็นแบบนี้กันอยู่แล้ว แกงกันกวนกันเป็นปกติ และก็เป็นการอนุญาตให้แฟนคลับไปส่งและบินไปด้วยได้ ซึ่งเราก็บินไปพร้อมเบลล่า คือคนนอกไม่รู้ว่าพวกเราอยู่กันแบบนี้ อยู่กันเป็นครอบครัว ซึ่งคนนอกก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ไม่ได้รู้เรื่องราวของพวกเรา แต่ก็ตัดสินกันไปแล้ว”

งานนี้คงต้องรอนางเอกสาวคนสวยออกมาอธิบายด้วยตัวเองอีกครั้ง ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจริงๆ นั้นเป็นอย่างไร ชาวเน็ตทั้งหลายก็อย่าเพิ่งรีบดราม่ากันไปไกลเลยจ้า

คุณกำลังดู: แฟนคลับ "เบลล่า" แจงดราม่าแล้ว เผยคนนอกไม่รู้อย่าเพิ่งตัดสิน!

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด