แฟนคลับเฮ หนุ่ม กรรชัย หลุดสถานะ นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น หลังถูกจิ้นมานาน (คลิป)

หลังจากที่พิธีกรรายการ มดดำ คชาภา นำเสนอข่าวของนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 ที่ล่าสุดเธอได้มาร่วมงานกับพระเอกหนุ่มสุดฮอต วิน เมธวิน

แฟนคลับเฮ หนุ่ม กรรชัย หลุดสถานะ นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น หลังถูกจิ้นมานาน (คลิป)

หลังจากที่พิธีกรรายการ มดดำ คชาภา นำเสนอข่าวของนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกในรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 ที่ล่าสุดเธอได้มาร่วมงานกับพระเอกหนุ่มสุดฮอต วิน เมธวิน ทำเอาหลายคนมองว่าทั้งสองคนเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ และมีข่าวออกมาว่าให้หนุ่ม นาย ณภัทร หลีกทางให้ เพราะฝ่ายหญิงมีคู่จิ้นคู่ใหม่แล้ว

งานนี้ แองจี้ โปรดิวเซอร์รายการเลยต้องหันไปถามพิธีกรตัวพ่ออย่าง หนุ่ม กรรชัย ว่าสรุปแล้วเป็นยังไงกันแน่ เพราะเขาเองก็สนิทกับทั้งคู่ ทั้ง วิน เมธวิน และนาย ณภัทร เลยอยากรู้ว่าพอสนิทสนมกันแล้วจะพอรู้อะไรมาบ้างหรือเปล่า

ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้หลุดปากพูดออกมาว่า "วินจะมาจิ้นกับใบเฟิร์นไม่ได้ เราก็ลำบากใจจะพูดกลัวเดี๋ยวคนเขวี้ยงกระดูกให้ เกรงว่าจะหอนกระแส ซึ่ง นาย ณภัทร จะหลีกทางให้วินมันเป็นไปไม่ได้ และวินก็เป็นลูกชาย นายก็เป็นลูกชายคนโต เพราะฉะนั้น วิน จะไปจิ้นกับพี่สะใภ้ได้ยังไง" (ทำเอากรี๊ดลั่นสตู) ประมาณว่า "วิน เป็นน้องชายของนาย จะไปจิ้นกับพี่สะใภ้ได้ยังไง"

หลังจากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า "มันหลุดปาก" ทางด้านสาว รถเมล์ เลยบอกว่า "แต่คู่นี้แฟนคลับเขาเชียร์กันมานานแล้วนะ" ทำเอาหนุ่ม กรรชัย ลั่นออกมาว่า "ก็แล้วจะรออะไร ก็เฮสิ แต่รอทั้งคู่ออกมาพูดเองดีกว่า แต่ผมอยากให้ทั้งคู่เป็นแบบนั้น" งานนี้ทำเอาแฟนๆ รอกรี๊ดกันได้เลยจ้า.

คุณกำลังดู: แฟนคลับเฮ หนุ่ม กรรชัย หลุดสถานะ นาย ณภัทร-ใบเฟิร์น หลังถูกจิ้นมานาน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด