ฟาน ไดค์ กระตุ้นแข้งกังหันต้องทำให้ดีกว่านี้ – อาเก้รับโชคดีเก็บแต้มได้

ฟาน ไดค์ กระตุ้นแข้งกังหันต้องทำให้ดีกว่านี้ - อาเก้รับโชคดีเก็บแต้มได้ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ กัปตันทีมชาติเนเธอร์แลนด์ กล่าวภายหลังทีมเสมอกับเอกวาดอร์ 1-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อวันที่...

ฟาน ไดค์ กระตุ้นแข้งกังหันต้องทำให้ดีกว่านี้ – อาเก้รับโชคดีเก็บแต้มได้

ฟาน ไดค์ กระตุ้นแข้งกังหันต้องทำให้ดีกว่านี้ – อาเก้รับโชคดีเก็บแต้มได้

เวอร์จิล ฟาน ไดค์ กัปตันทีมชาติเนเธอร์แลนด์ กล่าวภายหลังทีมเสมอกับเอกวาดอร์ 1-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ว่า ทีมกังหันลมต้องทำให้ดีกว่านี้ มองว่าเราแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานการเล่นที่สูง เพราะทำสถิติไม่แพ้ใครมา 17 นัดแล้ว ซึ่งการจะทำสถิตินั้นได้ย่อมมีเหตุผลอยู่ สำหรับเกมนี้ยอมรับว่าเราควรครองบอลได้ดีกว่านี้ แต่นี่เพิ่งเริ่มทัวร์นาเมนต์เท่านั้น ยังสามารถปรับปรุงได้

ฟาน ไดค์ กล่าวต่อว่า หลังจากนี้เป็นเวลาที่ต้องฟื้นฟูร่างกาย สถานการณ์ทุกอย่างยังอยู่ในมือเรา เราต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเจอกาตาร์ในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม เพื่อแสดงให้เห็นถึงฟอร์มการเล่นที่ดีและหวังว่าจะเก็บชัยชนะได้

ด้านนาธาน อาเก้ เพื่อนร่วมทีมดัตช์ ยอมรับว่า เอกวาดอร์เป็นฝ่ายเหนือกว่าในช่วงครึ่งหลังหลังจากตีเสมอได้แล้ว เนเธอร์แลนด์เล่นไม่ดีเท่าที่ควร และคงต้องดีใจที่เก็บแต้มมาได้ เราต้องพยายามคุมเกมให้ดีกว่านี้ เพราะครึ่งหลังนัดนี้ทำไม่ได้เลย เอกวาดอร์สร้างโอกาสได้หลายครั้ง แข็งแกร่งกว่าเรามาก ดีว่าเรายังเหลืออีก 1 เกมในรอบแบ่งกลุ่ม ต้องพยายามเก็บชัยชนะเพื่อเข้ารอบต่อไปและสร้างโมเมนตัมให้ได้

คุณกำลังดู: ฟาน ไดค์ กระตุ้นแข้งกังหันต้องทำให้ดีกว่านี้ – อาเก้รับโชคดีเก็บแต้มได้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด