"เฟิร์น นพจิรา" มั่นใจ "เวลากามเทพ" ฉ่ำด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

นางเอกฝีมือดี เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล ออกปาก ละคร “เวลากามเทพ” เดิมพันสูงในเส้นทางอาชีพนักแสดง

"เฟิร์น นพจิรา" มั่นใจ "เวลากามเทพ" ฉ่ำด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

5 ปี ที่อยู่บนเส้นทางละครของ เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล นางเอกฝีมือดีที่ผ่านการเคี่ยวมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับละคร “เวลากามเทพ” ช่องวัน31 ละครที่เจ้าตัวบอกว่าเดิมพันสูงในเส้นทางอาชีพนักแสดง เพราะเกิดจากความทุ่มเทของทุกองค์ประกอบในละครที่มาร่วมกันสร้าง เพื่อให้เห็นมิติการแสดงที่คม ลึก ถึงอารมณ์ และฉ่ำไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

เฟิร์น นพจิรา เฟิร์น นพจิรา

“เวลากามเทพ เป็นละครรักที่ฉ่ำ แต่ร่วมสมัยใน พ.ศ. นี้ จะมีหลากอารมณ์ของความฉ่ำ ไม่ได้ฉ่ำกุ๊กกิ๊กอย่างเดียว แต่ฉ่ำท่ามกลางอุปสรรคต่าง ๆ เฟิร์นยก 3 คำ ให้กับเรื่องนี้ “หนักที่สุด โตขึ้น เดิมพันสูง”(หัวเราะ) หนักที่สุดด้วยบท อารมณ์ การแสดง ส่วนโตขึ้นเป็นเรื่องของความคิดในแต่ละปี ที่เดินบนเส้นทางนักแสดง รับรู้ได้ถึงความเข้าใจที่มีต่อชีวิตมนุษย์มากขึ้น ทุกตัวละครในเรื่องนี้มีความเชื่อมโยงกับสภาพสังคมปัจจุบัน มีการวิเคราะห์ตัวละครที่ลึกขึ้นกว่าเดิม และในทุกปีที่มีผลงานใหม่เข้ามา เรื่องนี้ถือว่าเดิมพันสูงต่ออาชีพนักแสดงของเฟิร์น เพราะความทุ่มเทของทีมนักแสดง ทีมเบื้องหลัง ทุกส่วนทำงานแบบทุ่มพลังเต็มที่ บท ‘ตรีนุช’ เป็นตัวละครที่โดนบีบคั้นทุกทาง จนไม่เหลือเวลาให้รอ เฟิร์นรักตรีนุชมาก เพราะเค้าสู้กับทุกอย่างในชีวิต สู้เพื่อความอยู่รอด เพื่อคนรัก สู้กับความรู้สึกตัวเอง ใครที่คิดถึงละครที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงปรารถนา พลังความรักที่ฉ่ำไปด้วยสุข เศร้า เหงา ซึ้ง เรื่องนี้มีครบค่ะ” เฟิร์นกล่าว

มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่า “เวลา” ที่เดินไม่เท่ากันของเขาและเธอ จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของพวกเขาไปตลอดกาลหรือไม่ ในละคร เวลากามเทพ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง วัน 31 และสามารถรับชมละคร ซีรีส์ ซิตคอม รายการ วาไรตี้ ของช่องวัน31 ได้ทาง Application "oneD" แอปฯดูออนไลน์ฟรี ที่รวมละคร ซีรีส์ ซิตคอม วาไรตี้จากผู้จัดชั้นนำ 

 เวลากามเทพเวลากามเทพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "เฟิร์น นพจิรา" มั่นใจ "เวลากามเทพ" ฉ่ำด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

คุณกำลังดู: "เฟิร์น นพจิรา" มั่นใจ "เวลากามเทพ" ฉ่ำด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด