"ฟิล์ม" จมทุกข์ไร้วิญญาณ ขึ้นแท่นผู้นำสมาคมห้ามังกร "คุณชาย" EP.15

เส้นทางความรัก "เทียน" ทำหลายคนตับพังสุดๆ ไปแล้ว กลับมาฮึบกันก่อน อวยยศเทียนขึ้นแท่นผู้นำสมาคมฯ งานนี้ทีมตัวตึงพร้อมสกัดดาวรุ่งกันเพียบ! ติดตามใน "คุณชาย" EP.15 คืนนี้

"ฟิล์ม" จมทุกข์ไร้วิญญาณ ขึ้นแท่นผู้นำสมาคมห้ามังกร "คุณชาย" EP.15

สัปดาห์ที่แล้ว ใครตับพังเพราะ สงสารเส้นทางความรักของ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ และ แจม-รชตะ หัมพานนท์ ในละคร คุณชาย ทางช่องวัน31 มารวมกันตรงนี้ เพราะสัปดาห์นี้ มีเรื่องหัวจะปวดให้ได้ลุ้นกันอีกแล้ว เมื่อ เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) และ นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) เตรียมจะประกาศเรื่องสำคัญของ เทียน (ฟิล์ม) ในวันประชุมสมาคมห้ามังกร ซึ่งงานนี้ สมาชิกห้ามังกรทุกคน และครอบครัวตระกูลซ่ง มารวมตัวกันโดยพร้อมเพรียง

ฉากนี้ วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ผู้กำกับ บอกว่าเป็น ฉากใหญ่ ฉากหิน ที่แท้ทรู เพราะรวมนักแสดงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ครบ แถมทีมคอสตูมก็ขนเสื้อผ้ามาเป็นกองทัพ พร้อมจับทุกคนแต่งองค์ทรงเครื่องเต็มยศ ให้เข้ากับบรรยากาศงาน เริ่มถ่ายจริง ท่ามกลางความยิ้มแย้มของทุกคนในงาน มีเพียงแต่ฟิล์ม ที่ดูซึมเศร้า จมทุกข์ ร่างที่ไร้วิญญาณ ดูไม่ยินดี ยินร้ายกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น เมื่อทุกคนพร้อมหน้า แท่งประกาศกลางงานถึงเรื่องสำคัญของฟิล์ม แววตาแห่งความหวังของป๊อก เปล่งประกายอีกครั้ง งานนี้ ทีมตัวตึง อย่าง เป้ย ปานวาด และ เต๋า สมชาย ผู้ที่พยายามหาทางโค่นฟิล์ม ไม่ให้ขึ้นรับตำแหน่งผู้นำสมาคมฯ และสายเสี้ยม อย่าง หญิง รฐา ที่ทำทุกทางเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง จะยอมอยู่เฉยหรือไม่ และความหวังทั้งชีวิตของป๊อก ที่จะได้เห็นฟิล์มขึ้นเป็นผู้นำ จะสมใจอย่างที่รอคอยมาทั้งชีวิตได้ไหม?

ตามลุ้นได้ในละคร คุณชาย EP.15 วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก! ที่เดียว!

คุณชาย Ep.15

คุณชาย Ep.15

คุณชาย Ep.15

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "ฟิล์ม" จมทุกข์ไร้วิญญาณ ขึ้นแท่นผู้นำสมาคมห้ามังกร "คุณชาย" EP.15

คุณกำลังดู: "ฟิล์ม" จมทุกข์ไร้วิญญาณ ขึ้นแท่นผู้นำสมาคมห้ามังกร "คุณชาย" EP.15

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด