‘ฝน ฮอร์โมน’ บินเดี่ยวสู่ ‘อังกฤษ’ ลุ้น ‘หงส์’ ทีมรักดวล ‘...

'ฝน ฮอร์โมน' บินเดี่ยวสู่ 'อังกฤษ' ลุ้น 'หงส์' ทีมรักดวล 'เรือใบ' คืนนี้ สาว "ฝน ฮอร์โมน" ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล นักแสดงสาวสวยที่ออกตัวชัดเจนว่าเป็นสาวกของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษ ต...

‘ฝน ฮอร์โมน’ บินเดี่ยวสู่ ‘อังกฤษ’ ลุ้น ‘หงส์’ ทีมรักดวล ‘...

‘ฝน ฮอร์โมน’ บินเดี่ยวสู่ ‘อังกฤษ’ ลุ้น ‘หงส์’ ทีมรักดวล ‘เรือใบ’ คืนนี้

สาว “ฝน ฮอร์โมน” ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล นักแสดงสาวสวยที่ออกตัวชัดเจนว่าเป็นสาวกของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษ ตัดสินใจบินเดี่ยวไปยังประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานในศึกชิงแชมป์พรีเมียร์ลีก ระหว่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่จะบุกไปเยือน “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เอติฮัด สเตเดียม ในคืนนี้ (10 เมษายน) เวลา 22.30 น.

โดย สาวฝนนั้น ก่อนจะเดินทางไปยังเมืองแมนเชสเตอร์เพื่อชมเกม ได้ไปยังเมืองลิเวอร์พูลก่อน เพื่อทัวร์สนามแอนฟิลด์ของลิเวอร์พูล พร้อมกับเดินเล่นซึมซาบบรรยากาศรอบๆ เมือง และโพสต์ภาพให้กับแฟนๆ ได้ติดตามผ่านทางเพจและอินสตาแกรมของตัวเอง

“ทริปนี้ถึงจะบินมาเที่ยวคนเดียว แต่ใจฟูมากกก ได้มาเยือนสนามลิเวอพูลแล้ววว ได้เดินเล่นดูกราฟฟิตี้รอบเมือง สนุกมากๆ ชื่นใจจนไม่รู้จะอธิบายยังไงงง วันนี้ช้อปปิ้งแล้วก็ถ่ายรูปเล่นก่อน ส่วนภาพทัวร์สนามจะตามมาไวๆ นี้ค่ะ!
ตอนนี้ต้องรีบนอนก่อน ที่นี้กำลังจะ 5 ทุ่ม เวลาต่างจากไทย 6 ชั่วโมงค่าาา, Goodnight นะคะ พรุ่งนี้ลิเวอพูลต้องชนะ!!!”

สำหรับ หงส์แดง เตรียมทำศึกบิ๊กแมตช์ กับ เรือใบสีฟ้า โดยมีตำแหน่งจ่าฝูงเป็นเดิมพัน หลังทั้งสองทีมผ่านการลงเล่น 30 นัด เป็นแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่นำอยู่ 1 คะแนนเท่านั้น

คุณกำลังดู: ‘ฝน ฮอร์โมน’ บินเดี่ยวสู่ ‘อังกฤษ’ ลุ้น ‘หงส์’ ทีมรักดวล ‘...

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด