ฟังแล้วเข้าใจ แพท ณปภา เผยสาเหตุที่ไม่มีเพื่อนสนิทในวงการ (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ล่าสุด แพท ออกมาเปิดใจผ่านรายการ แปลก ๆ ป่ะ EP.6 ในช่องยูทูบ LILY PANTILA OFFICIAL

ฟังแล้วเข้าใจ แพท ณปภา เผยสาเหตุที่ไม่มีเพื่อนสนิทในวงการ (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ล่าสุด แพท ออกมาเปิดใจผ่านรายการ แปลก ๆ ป่ะEP.6 ในช่องยูทูบ LILY PANTILA OFFICIAL โดยมี ลิลลี่ ภัณฑิลา และ นนท์ อินทนนท์ เป็นผู้ดำเนินรายการ

ซึ่งช่วงหนึ่งของรายการเธอได้เล่าถึงสาเหตุที่ไม่มีเพื่อนในวงการเลย โดยเธอเล่าว่า "ล่าสุด คิมเบอร์ลี่ ได้ยิงคำถามนี้ออกมาเมื่อตอนไปถ่ายละครด้วยกัน ซึ่งตอนนั้นเขาถามเราว่าพี่แพทสนิทกับใครอะ เราก็ตอบว่า ไม่มี พี่คิมก็บอกว่า ตลก! ไม่มีได้ยังไง พี่บูมไง (เสียงมันอะ)

เราก็แบบเอาจริงๆ เราไม่กล้าพูด คือเราเจียมตัว คือเราไม่ใช่เซเลบแล้ว เราคือมนุษย์แม่คนนึง ถ้าวันนึงเราพูดว่าสนิท แล้วเกิดไปเจอและถ้าเขาบอกไม่ได้สนิท เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน เราก็หน้าแหกเลย เลยตัดสินใจไม่พูดดีกว่า

ล่าสุดคิมมีรายการและถูกถามว่าคิมสนิทกับใครอยากเสนอมาออกรายการ เขาบอกสนิทกับ แพท ณปภา เราก็ดีใจ แต่จริงๆ กับบูมเราก็สนิท แต่เราไม่กล้าพูดเพราะเราเป็นคนไม่แฮงเอาต์กับใครเลย"

ชมคลิป

คุณกำลังดู: ฟังแล้วเข้าใจ แพท ณปภา เผยสาเหตุที่ไม่มีเพื่อนสนิทในวงการ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด