FOOL STEP ปล่อยเอ็มวี "ได้ยัง" จากคำถามที่รอข้อสรุปเรื่องสถานะความสัมพันธ์

การกลับมาของ FOOL STEP และเพลงใหม่ที่มาพร้อมความสดใส

FOOL STEP ปล่อยเอ็มวี "ได้ยัง" จากคำถามที่รอข้อสรุปเรื่องสถานะความสัมพันธ์

ปล่อยมุมน่ารักผ่านงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มๆ FOOL STEP วงร็อคเจเนอเรชันใหม่ จากค่าย genie records ที่ประกอบด้วย 5 หนุ่ม มาร์ค-ศิวปีติ์ มาไพศาลกิจ (ร้องนำ), มิค-เสฏฐนันท์ พรวรวาณิช (กีต้าร์), ฟร้อนท์-สิทธวีร์ บุรพธานินทร์ (กีต้าร์), ตัง-ไชยกร อมรรัตนานุเคราะห์ (เบส) และ แมค-สุภณัฐ พรวรวาณิช (กลอง) ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง “Friendไม่ได้แปลว่าแฟน” และเพลงน่ารักโรแมนติก “ฟิลเตอร์” ออกมาไม่นาน ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี และต่อเนื่องแบบไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องรอนานกับเพลงใหม่ล่าสุด “ได้ยัง”

"ได้ยัง" เป็น คำถามจากคนที่ถูกกั๊กในความสัมพันธ์ว่านี่เราเปิดเผยสถานะแฟนกันได้รึยัง เพลงนี้มีจังหวะดนตรีสนุกและมีอารมณ์เพลงที่แตกต่างจากที่เคยทำมา โดยได้รุ่นพี่ฝีมือดีอย่าง โฟร์ วง HENS เป็นโปรดิวเซอร์ให้อีกเช่นเคย

โดย มาร์ค นักร้องนำ เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เล่าถึงความรู้สึกในการทำเพลงนี้ว่า “ผมได้คอนเซ็ปต์เพลงตอนแรกมาว่า ฉันสามารถพูดได้ไหมว่าฉันกับเธอคบกัน? เลยนำมาต่อยอดเป็นเพลงนี้ โดยเนื้อหาจะพูดถึงการตั้งคำถามกับความสัมพันธ์ที่ไม่แน่ใจว่าสรุปเราเป็นอะไรกัน เพราะที่เห็นอยู่ทุกวันคือเรากำลังคบกัน แต่ทำไมถึงต้องห้ามบอกคนอื่น ทำไมต้องแอบไม่ให้ใครรู้หรือเธอแค่อยากจะกั๊กกันไว้ สรุปที่ผ่านมาฉันพูดว่าเราเป็นแฟนกันได้ยัง? ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือเราทำออกมาเป็นเพลงที่สนุกสนานมากที่สุด เพราะที่ผ่านมาวงยังไม่เคยมีเพลง Feel Good หรือสนุกสนานมาก่อน เนื้อเพลงเลยจะมีความสนุก ขี้เล่นตามอารมณ์ของดนตรี มีการใส่คำศัพท์ที่ดูกวนๆ ขี้เล่นเข้าไป ส่วนพาร์ทดนตรียังคงความ Modern Pop Rock แต่อารมณ์ของเพลงจะเป็นทิศทางที่ FOOL STEP ยังไม่เคยทำมาก่อน โดยมิคกับแมคเป็นคนขึ้นดนตรีวนลูปมาและสมาชิกวงคนอื่นก็มาช่วยกันเติมสีสัน โดยมีพี่โฟร์ วง HENS คอยแนะนำและตัดกรอบเพลงนี้ให้ลงตัวมากขึ้นครับ”

 

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ทุกคนจะได้เห็นความน่ารัก ขี้เล่นของหนุ่มๆวง FOOL STEP ที่งานนี้มาร์ค (นักร้องนำ) อาสาเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีเอง ประกบคู่กับ ตูน-ณัฏฐ์นรี ฤกษ์เกรียงไกร นักแสดงสาวรุ่นใหม่ และเพิ่มความสนุกแบบกวนๆมากขึ้นไปอีกด้วยแก๊งค์เพื่อนพระเอกที่รับบทโดยมิค, แมค, ตัง และฟร้อนท์ กับเรื่องราว Romantic Comedy ของวัยรุ่นวุ่นรักที่ตกอยู่ในสถานะไม่ชัดเจน ผ่านฝีมือการกำกับ เอิง-นวพน นทกุล ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง สุดท้ายแล้วบทสรุปของความสัมพันธ์นี้จะเลิกกิ๊ก เลิกกั๊ก และพร้อมให้เรียกเป็นแฟนได้ยัง? ติดตามต่อได้ในมิวสิควิดีโอ "ได้ยัง" จาก FOOL STEP ได้ทาง Youtube: Genierock

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ FOOL STEP ปล่อยเอ็มวี "ได้ยัง" จากคำถามที่รอข้อสรุปเรื่องสถานะความสัมพันธ์

คุณกำลังดู: FOOL STEP ปล่อยเอ็มวี "ได้ยัง" จากคำถามที่รอข้อสรุปเรื่องสถานะความสัมพันธ์

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด