Genshin ซาลอน เมื่อทรงเดิม ไม่ไฉไล ปรับแต่งทรงผม เหมือนได้ตัวใหม่ !!

Genshin Impact สวยใสและเท่กว่าเดิม กับลุคใหม่ของตัวละคร

Genshin ซาลอน เมื่อทรงเดิม ไม่ไฉไล ปรับแต่งทรงผม เหมือนได้ตัวใหม่ !!

 กลับมาอีกครั้งกับการปรับแต่งทรงผมของเหล่าตัวละคร Genshin Impact จากนัก Editor นามว่า Wexxiewex ทำให้เราเห็นว่าเมื่อทรงผมตัวละครเปลี่ยน ก็เหมือนกับลุคพวกเขาดูเปลี่ยนไปมากทีเดียว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยครับ ว่าเปลี่ยนไปแล้ว ดูดีขึ้นขนาดไหน

Tighnari

จอมธนูเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าและมีหน้าที่ดูแลน้อง Collei ไปพร้อม ๆ กัน ถือได้ว่าพอปรับเป็นผมยาวทำให้หน้าตาของ Tighnari ดูอ่อนหวานขึ้นคล้ายกับผู้หญิง ถือว่าเป็นหนุ่มที่ดูดีขึ้นทีเดียว

Raiden Shogun

ผู้ปกครองสูงสุดแห่ง Inazuma และเทพสายฟ้าผู้น่ายำเกรงถูกปรับบุคลิกให้ดูโตขึ้น เป็นสาวผมสั้นดูทะมัดทะแมง คิดดูว่าหากเธอใช้ Musou No Hitotachi จะดูดุดันขึ้นขนาดไหน บอกเลยกลายเป็นเจ๊ผมสั้นสุดอันตราย !!

Noelle

 น่ารักมาก ๆ กับสาวอัศวินฝึกหัด ที่ถูกปรับลุคให้กลายเป็นสาวหวานปล่อยผมยาวสยาย ด้วยความที่เป็นสาวผมยาวและเส้นผมเป็นลอนเบา ๆ ถือว่าหากทำสกินเป็นรูปแบบประมาณนี้ บอกได้คำเดียวว่ายอดขายถล่มทลาย

Jean

สำหรับตัวละคร Jean มองจากมุมนี้แทบจะไม่เห็นความแตกต่างจากทรงเดิมเท่าไร เพราะที่หายไป ก็แค่เปียผมหางม้าเท่านั้น

Keqing

สำหรับ Keqing ลุคเหมือนตัวละครอนิเมะที่ถูกปรับจากวัยรุ่นเป็นรุ่นแม่แทน ด้วยความเป็นสาวผมสั้นเก็บปลายผมม้วนแบบนี้ ทำให้น้องดูมีอายุ มากกว่าผมทรงทวินเทลแบบดั้งเดิม

Sangonomiya Kokomi

ผู้ปกครองเกาะ Watasumi จอมวางแผนด้านการทหารอัจฉริยะ ถูกปรับลุคให้ผมยาวสลวยเป็นลอนเงางาม ช่างเข้ากับผมสีอ่อนของ KoKomi ทำให้กลายเป็นสาวหวานเต็มตัว

Yangfei

 สำหรับ Yangfei การเป็นสาวผมสั้น ตัดซอยผมอย่างนี้ ถือว่าเข้ากับบุคลิกที่ดูเป็นสาวนักกฏหมายที่ดูฉลาดเฉลียวเปี่ยมไปด้วยพลัง สมกับเป็นสาวธาตุไฟจริง ๆ

Ganyu

 โอ้บอกเลย ทรงเหมือนนางเอกอนิเมะเลย ผมสีฟ้าอมม่วงช่างเข้ากับบุคลิกสาวใจเย็นทำงานเก่ง และดูเป็นผู้หญิงหวานมากกว่าทรงผมเก่าพอสมควร

Kojou Sara

นายพลหญิงสาวสวยตาคมเฉี่ยว เมื่อผมยาวสำหรับสาวคนนี้ กลับไม่ได้ดูลดความน่าเกรงขามลงเลย เพียงแค่ผมยาวแต่ Sara กลับดูดีและสง่างามมากขึ้นเท่านั้น

Lisa

สำหรับคน ๆ นี้ไม่มีอะไรมาหยุดความ Sexy ได้จริง ๆ เมื่อผมสั้นกลับทำให้ดูเป็น Sexy Star มากกว่าผมที่ปล่อยยาวซะอีก ผมสไตล์นี้ทำให้ Lisa ดูน่ารักมากจริง ๆ

Lisa

เอาไป 10/10 กับ Lisa ลุคนี้สายตาหวาน ๆ กับผมตรงยาวช่วยขับความเป็นหญิงของ Lisa ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ถือเป็นลุคที่สวยมาก ๆ เลยทีเดียว

Noelle

สำหรับลุคนี้ของ Noelle ถือว่าไม่ค่อยต่างจากเดิมมากนักเมื่อเทียบกับทรงผมเดิม เพิ่มเติมเพียงแค่เป็นผมสั้นแบบซอยเท่านั้น

Beidou 

 ลูกพี่ Beidou ในลุคนี้ดูเป็นสาวผมสั้นเปรี้ยวซ่า ถือได้ว่าสวยปนเท่ ดูเป็นทอมบอยที่สุดเลยเมื่อเทียบกับตัวละครสาว ๆ ใน Genshin Impact

คุณกำลังดู: Genshin ซาลอน เมื่อทรงเดิม ไม่ไฉไล ปรับแต่งทรงผม เหมือนได้ตัวใหม่ !!

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด