หายไปนาน อดีตนางเอกดัง มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ พบเนื้องอกในมดลูก มีลูกไม่ได้ตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับนักแสดงสาว มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ ที่ก่อนหน้านี้เธอได้ฝากผลงานการแสดงสุดปังไว้มากมายหลายเรื่อง และมีช่วงหนึ่งที่เธอหายหน้าหายตาไปจากวงการ เพราะผันตัวไป

หายไปนาน อดีตนางเอกดัง มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ พบเนื้องอกในมดลูก มีลูกไม่ได้ตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับนักแสดงสาว มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต ที่ก่อนหน้านี้เธอได้ฝากผลงานการแสดงสุดปังไว้มากมายหลายเรื่อง และมีช่วงหนึ่งที่เธอหน้าหายตาไปจากวงการ เพราะผันตัวไปเป็นแอร์โฮสเตสประจำสายการบินแอร์เอเชีย

ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดในใจรายการ คุยแซ่บ SHOW พร้อมย้อนเล่าไปถึงเหตุการณ์ดังกล่าว กับสาเหตุที่ลาวงการไปพักใหญ่ ว่าอาชีพแอร์โฮสเตสเป็นอีกหนึ่งงานที่สาวหลายคนใฝ่ฝัน และช่วงนั้นคุณแม่อยากให้ทำงานประจำ เลยตัดสินใจเป็นแอร์นานถึง 7 ปี

พร้อมทั้งยังอัปเดตชีวิตปัจจุบันให้ฟัง หลังพบเนื้องอกในมดลูก จนเป็นเหตุมีลูกไม่ได้ตลอดชีวิต โดยเจ้าตัวเผยว่า "ปัจจุบันสถานะตอนนี้โสด แต่ก็มีหนุ่มมีสาวหล่อสาวเท่เข้ามาขายขนมจีบ มาคุยอยู่เรื่อยๆ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร เปิดใจได้กับทุกเพศเอาที่คุยแล้วรู้เรื่องเข้ากันได้ดีก็พอแล้ว

แต่ถ้าใครเข้ามาจริงจังถึงขั้นจะมีลูกด้วยกัน ก็จะบอกเลยว่ามีไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้มดลูกตัดทิ้งแล้ว หลังจากตรวจพบเนื้องอกในมดลูก ซึ่งมีมาเป็น 10 ปีแล้ว เพียงแต่ว่าตอนนั้นยังเล็กมากเราก็ปล่อยไว้มาเรื่อยๆ

กระทั่งช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา เริ่มมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตมากขึ้น มันเป็นกลมๆ นูนๆ ขยายใหญ่ขึ้นมา 15 เซนฯ จนตอนนั้นคิดว่าตัวเองอ้วนขึ้น สุดท้ายก็เข้ารับการผ่าตัดเปิดหน้าท้องเอาออกทันที เพราะคุณหมอก็บอกให้เลือกระหว่างมดลูกกับชีวิตเรา".

คุณกำลังดู: หายไปนาน อดีตนางเอกดัง มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์ พบเนื้องอกในมดลูก มีลูกไม่ได้ตลอดชีวิต

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด