"ใหม่ ดาวิกา" ปังไม่ไหว ขึ้นแท่น Friend of The House "Bulgari"

ซูมลุคแพงแบบสับของ "ใหม่ ดาวิกา" "Friend of The House บุลการี เซ้าท์เอเชีย-แปซิฟิค คนล่าสุด ที่สวยตะโกนมาก

"ใหม่ ดาวิกา" ปังไม่ไหว ขึ้นแท่น Friend of The House "Bulgari"

เอาอะไรมาต้านก็ไม่อยู่ ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ขึ้นแท่น "Friend of The House บุลการี เซ้าท์เอเชีย-แปซิฟิค" เป็นตัวแทนเครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกาไฮเอนด์ ของแบรนด์ดังระดับโลก
เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟและยิ่งใหญ่ที่สุดจริงๆ สำหรับ แฟชั่นโชว์เปิดอาณาจักรแห่งความมหัศจรรย์ล่าสุดของแบรนด์ "Bulgari" (บุลการี) คอลเลกชั่นล่าสุดของเครื่องประดับชั้นสูง Bulgari Eden, The Garden of Wonders งานนี้เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์ยิ่งใหญ่ในงาน คือการประกาศแต่งตั้ง "ใหม่ ดาวิกา" นางเอกสาวจากประเทศไทย เป็นตัวแทนของแบรนด์ในฐานะ "Friend of The House บุลการี เซ้าท์เอเชีย-แปซิฟิค"โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก ฌอง-คริสตอฟ บาบัน (Jean-Christophe Babin) ซีอีโอ แห่งบุลการี กรุ๊ป เดินทางมาเมืองไทยเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!


ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา
งานนี้ "ใหม่ ดาวิกา" เผยลุคสุดปังในการร่วมแฟชั่นโชว์ด้วยลุคสุดโก้ สวมเครื่องประดับชั้นสูงจากบุลการี ด้วย Serpenti Fruit Garden Necklace สีพิงค์โกลด์ ที่เป็นมาสเตอร์พีซเอกลักษณ์ของแบรนด์ ฟาดด้วยเครื่องประดับเข้าเซ็ตทั้งต่างหู แหวน และนาฬิกา


ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา
และโททัลลุคในครั้งนี้กับชุดสุดวิจิตรจาก Zuhair Murad ในสีหวานที่เสริมลุค Friend of Bulgari มีพลังและถ่ายทอดออกมาได้อย่างโก้หรู

IG : nampraw
"ใหม่ ดาวิกา" กับลุคนี้ที่สวยสะกดไม่ต่างจากเจ้าหญิงเลย สง่ามาก

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "ใหม่ ดาวิกา" ปังไม่ไหว ขึ้นแท่น Friend of The House "Bulgari"

คุณกำลังดู: "ใหม่ ดาวิกา" ปังไม่ไหว ขึ้นแท่น Friend of The House "Bulgari"

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด