ใหม่ ดาวิกา เสียใจคนด่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง แฟนๆ แนะให้แคปแล้วฟ้อง

ใหม่ ดาวิกา ทวีตข้อความเสียใจและผิดหวังกับคอมเมนต์ที่เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง แฟนๆ แนะนำให้แคปแล้วฟ้อง

ใหม่ ดาวิกา เสียใจคนด่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง แฟนๆ แนะให้แคปแล้วฟ้อง

หลังจากที่นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ทำคลิปยูทูบ “รวมตัวนางเอกแก๊ง "ม.ม้า" มาชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ! | เพื่อนใหม่ EP.3” ทางยูทูบแชนแนล Davikah Channel โดยมีเพื่อนซี้อย่าง 3 นางเอก มาร์กี้ ราศรี, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา มาร่วมวงทำชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ แต่เกิดกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ที่แก๊งนางเอก ม. พูดพาดพิงคนอื่นให้เสียหาย จนสาวใหม่ออกมาขอโทษแล้วนั้น

แต่เหมือนชาวเน็ตบางรายไม่จบ วิจารณ์นางเอกสาวเสียๆ หายๆ เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง ทำเอาเจ้าตัวเสียใจมากและทวีตข้อความว่า “ตื่นเช้ามาเจอคิดว่าจะไปทำงานอย่างมีความสุข เพราะก็เคลียร์ตัวเองและยอมรับผิดแล้ว..แต่ดันไปเห็นแท็กตัวเอง หลายคนไม่ได้ติเพื่อก่อ พูดแรงมากด่าใหม่ทั้งๆ ที่คิดกันไปเองสรุปกันเอง..เสียใจมากและผิดหวังกับคอมเมนต์ที่เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง..”

งานนี้ก็มีแฟนๆ หลายคนเข้ามาให้กำลังใจ บ้างก็แนะให้แคปแล้วฟ้อง และใหม่ก็ตอบกลับไปว่า “น่าสนใจนะคะ” อีกทั้ง Quote Tweet บางคอมเมนต์ที่โพสต์คลิปใหม่และหัวเราะ และเขียนข้อความว่า “คอมเมนต์คนนี้คือขำใหม่...คุณไม่รู้จักใหม่ไม่ได้เป็นแฟนคลับใหม่ด้วยซ้ำ..คุณไม่รู้หรอกใหม่เจออะไรบ้าง”

ก่อนจะทวีตข้อความถึงแฟนๆ อาทิ แฟนคลับดาวิค่ะ ตอนนี้คนด่าเอาสะใจแล้วคิดกันไปเองและไม่ใช่เรื่องจริง รบกวนฝากแคปคอมเมนต์ที่ไม่มีผลดีแล้วส่งมาให้แอดมินน้า ส่วนคนที่ติเพื่อก่อดาวิขอบคุณมากนะคะ เข้าใจค่ะ, ทวีตนี้มอบให้ทานตะวันนะคะรักมากๆ และขอบคุณที่เข้าใจและอยู่เคียงข้างกันในทุกวัน รักมากงับ

อีกทั้งยังรีทวีตข้อความ "ดาวิก็ออกมารับผิดแล้ว และที่สำคัญน้องไม่ได้มีเจตนาทำร้ายใคร.. แต่ก็มีบางคนที่ไม่ยอมจบ ยังมาโยงโน่นโยงนี่แบบเสียๆ หายๆ.... คำพูดที่ทำร้ายคนอื่นสักวันจะเข้าตัว".

คุณกำลังดู: ใหม่ ดาวิกา เสียใจคนด่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง แฟนๆ แนะให้แคปแล้วฟ้อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด