"ใหม่ สุคนธวา" เบิร์ดเดย์ลูกชายเรียบง่าย บอก "แม่คือของขวัญที่มีค่าที่สุด"

คุณแม่ลูกสอง "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" ที่ทำหน้าที่ทั้งศรีภรรยา และคุณแม่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์

"ใหม่ สุคนธวา" เบิร์ดเดย์ลูกชายเรียบง่าย บอก "แม่คือของขวัญที่มีค่าที่สุด"

คุณแม่ลูกสอง "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" ที่ทำหน้าที่ทั้งศรีภรรยา และคุณแม่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะตั้งแต่มีน้องชิณะ ใหม่ สุคนธวาก็ไม่รับงานใดๆ เลย เลี้ยงลูกด้วยตัวเองแบบเต็มเวลา และกระทั่งมีน้องชีตาร์ออกมา ใหม่ สุคนธวา ก็ต้องเหนื่อยคูณสอง แต่ก็ยังคงรับบทบาทแม่ และทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างดีเยี่ยม

การอบรมสั่งสอนลูกนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เขายังเด็ก สำหรับใหม่ สุคนธวานั้นเน้นความเรียบง่าย สังเกตได้จากแคปชั่นที่โพสต์ในวันฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุ 2 ขวบของน้องชิณะ เธอก็โพสต์รูปภาพน้องชิณะกำลังถือกล่องไก่ทอดเคเอฟซี และพิชซ่า นอกจากนั้นยังมีภาพที่ชิณะกำลังจะได้รับจานที่ในจานมีปลาทูทอด พร้อมแคปชั่นที่สะท้อนถึงความคิดที่ต้องการปลูกฝังให้กับลูกที่ว่า

"แม่สัญญาไว้ว่า​ วันเกิด2ขวบเมื่อไหร่​ จะให้กิน​ เคเอฟซี กับ​ พิซซ่า​ แม่ไม่ลืมน๊า​ จัดให้ตามสัญญาจ้า แม่ปลูกฝังไม่ให้ลูกเรียกร้องของขวัญที่มันแพงจนเกินตัว​ เกินวัย​ เกินความจำเป็น​ อยากสอนให้ลูกมีความสุขกับสิ่งง่ายๆใกล้ตัว​ โดยไม่ต้องมีมูลค่าแพงๆ​ วันเกิดไม่ต้องมีของมีค่าให้ลูก​ เพราะแม่คือของขวัญ​ มีค่าที่ดีที่สุดสำหรับลูกอยู่แล้ว"

ทำให้ผู้ที่ติดตามอินสตาแกรมของใหม่ สุคนธวาต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ "ใหม่ สุคนธวา" เบิร์ดเดย์ลูกชายเรียบง่าย บอก "แม่คือของขวัญที่มีค่าที่สุด"

คุณกำลังดู: "ใหม่ สุคนธวา" เบิร์ดเดย์ลูกชายเรียบง่าย บอก "แม่คือของขวัญที่มีค่าที่สุด"

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด