หมอดูชี้เกิดราศีนี้จะได้เดินทางอย่างสนุกสนาน มีความสุข ถ้าโสดจะพบรักและพัฒนาขึ้นจนเป็นการสมรส

หมอดูชี้เกิดราศีนี้จะได้เดินทางอย่างสนุกสนาน มีความสุข ถ้าโสดจะพบรักและพัฒนาขึ้นจนเป็นการสมรส

หมอดูชี้เกิดราศีนี้จะได้เดินทางอย่างสนุกสนาน มีความสุข ถ้าโสดจะพบรักและพัฒนาขึ้นจนเป็นการสมรสในไม่ช้า : ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 255

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

(ชมคลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นในสังคม ส่วนใหญ่จะออกแนวทำให้เสียหายมากกว่าสร้างสรรค์ อาจทำบาปขึ้นโดยไม่รู้ตัว มีผู้ทำให้ท่านเสียความตั้งใจดีที่มีต่อสังคมหรือผู้ใหญ่ในวงสังคม ดาวอังคารถอยหลังในเรือนการเงินทำให้การเงินปั่นป่วนเล็กน้อย ทรัพย์สินบางอย่างเสียหายชำรุด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ได้รับการบริการที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน การงานจะมีปัญหา ความคาดหวังต่างๆ ที่ฝากไว้กับเรื่องงานจะกลายเป็นวิมานล่องลอยไปในอากาศ บางทีงานจะหนักหรือไม่มีโอกาสแบ่งเวลาไปทำงานส่วนตัวอื่นๆ ได้ ท่านที่แต่งงานแล้วคู่ครองคนรักจะทำให้น้อยใจ คนโสดจะมีเพศตรงข้ามมาสนใจหลายคน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีเคราะห์ร้ายเรื่องอนามัยไม่ค่อยดี บริวารคุณภาพต่ำจะทำตัวเป็นศัตรูกับท่าน และเขาอาจทำร้ายเพื่อนบ้านของท่านด้วย ธุรกิจที่เกี่ยวกับอบายมุขทั้งหลายอาจดูเหมือนทำให้ท่านดีขึ้น แต่ในระยะยาวจะให้โทษอย่างมหันต์ทีเดียว มีเกณฑ์เดินทางไกลหรืออย่างน้อยๆ ออกนอกบ้านแล้วมีความสุขกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมในหมู่ญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงที่มีมิตรภาพกันมายาวนาน แต่บางกรณีก็ควรระวังว่าผู้ที่นัดกับท่านไว้อาจไม่มาตามนัดหมาย การเดินทางไกลไปต่างประเทศหรือการติดต่อพวกฝรั่งมังค่าจะไม่ใคร่สะดวก จะมีบุคคลสำคัญหรือมีความรู้มาหาถึงบ้านหรือพักอยู่ด้วยชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านต้องใช้สติปัญญาแก้ปัญหาสำคัญๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยความลำบากทั้งกายและใจ งานอาจเกิดขัดข้องขึ้นทั้งระบบเพราะความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ จะมีข่าวไม่ค่อยดีจากทางไกล บริวารจะหนีหายไปเงียบๆ ท่านไม่ควรทิ้งบ้านหรือฝากงานไว้กับลูกน้องหรือแม่บ้าน คู่ครองคนรักมักคิดเห็นไม่ตรงกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้เดินทางอย่างสนุกสนานและมีความสุข ถ้าโสดจะพบรักและพัฒนาขึ้นจนเป็นการสมรสในไม่ช้า อย่าแสดงออกนอกหน้าด้วยกิจกรรมบันเทิงเริงรมย์ให้บ่อยนัก โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับบุคคลในเครื่องแบบครอบครัวของท่านจะไม่ชอบ ญาติพี่น้องตลอดจนบุตรธิดาอาจทำให้ท่านหงุดหงิดหัวใจได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะชักชวนญาติมิตรสนิทที่มีเงินออกกว้านซื้ออสังหาริมทรัพย์โดยไม่สนใจราคาหรือผลประโยชน์จากดอกเบี้ยเงินฝากของธนาคารใดๆ อีกต่อไป เรื่องภายในครอบครัวไม่มีความสุขนัก จะมีลาภลอยตามอัตภาพ ความรักยังต้องพึ่งพาหรือรับฟังความเห็นจากญาติพี่น้องและคนรอบข้างตามสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีอุปสรรคขัดข้องในการดำเนินชีวิตโดยไม่รู้ตัว ผู้ที่ติดต่อกับท่านมักจะเป็นคนไว้วางใจยาก เข้าตำราปากหวานก้นเปรี้ยว การเจรจาในเรื่องสำคัญจะราบรื่น แต่คงต้องมีการอธิบายขยายความในเจตนาเพิ่มเติม ถ้าไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งของมีค่าของใครๆ ได้เลยก็จะเป็นการดี กิจใดที่เสี่ยงๆ ก็อย่าไปทำเข้า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อ จะมีปัญหาเล็กน้อยกับบุคคลในเครื่องแบบหรือต้องไปขึ้นศาลในฐานะพยานซึ่งไม่มีอะไรเสียหาย ประสบการณ์ที่ได้รับอาจจะมีค่ามากกว่าและคุ้มกับเวลาที่เสียไป ควรตรวจสุขภาพเอาไว้สักหน่อย ถ้าท่านแข็งแรงดีก็คงปลอดภัยและสบายใจ ไม่ต้องเสียเงินค่ารักษาใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะฝากรับเงินเดือนหรือเบี้ยเลี้ยงก็ไม่ควรอย่างยิ่งเพราะโชคชะตาของท่านระยะนี้มักตกเป็นอาหารอันโอชะของญาติมิตรบางคนที่มักง่ายหรือมักได้ อาการป่วยไข้เรื้อรังของท่านหรือคนที่ท่านดูแลจะยังทรงตัวหรือไม่ดีไปกว่าเดิม เกณฑ์ชะตาระยะนี้จะพูดอะไรกับใครก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง การสั่งงานมีปัญหา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการงานของส่วนรวมที่มีขนาดไม่ใหญ่โตนัก ชอบให้เงินสดแก่บริวารและเพื่อนร่วมงาน ไม่ควรฝากเงินผ่านมือเพื่อนฝูงที่เพิ่งรู้จักกัน ไม่ว่าจะให้ไปจ่ายเป็นค่าอะไรใดๆ ก็ตาม ท่านจะได้เดินทางไปในสถานที่ที่แปลกๆ หรือมีคนพยายามหลอกลวงท่านให้ไปในที่ที่ไม่เหมาะสม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีความรู้สึกผ่อนคลายจากเรื่องที่ผูกมัดรัดตัวมาหลายๆ วัน จะมีความสุขสดชื่นและเป็นตัวของตัวเองตามปกติ ซึ่งท่านก็ชอบที่จะใช้ชีวิตเช่นนั้นอยู่แล้ว มีลาภแปลกๆ ที่หลากหลาย จะมีความรู้สึกเหมือนดำน้ำใต้ทะเลได้เห็นสิ่งสวยงามต่างๆ ความรู้และความคิดของท่านจะมีประโยชน์ต่อสังคมที่ท่านอยู่

คุณกำลังดู: หมอดูชี้เกิดราศีนี้จะได้เดินทางอย่างสนุกสนาน มีความสุข ถ้าโสดจะพบรักและพัฒนาขึ้นจนเป็นการสมรส

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด