"หมอริท" แจง ใช้เงิน 30 ล้านในวันเดียว ปล่อยโฮถูกครหารวยเพราะเปิดเว็บพนัน

งานนี้ทำเอา หมอริท ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮกลางวงสัมภาษณ์เลยทีเดียว

"หมอริท" แจง ใช้เงิน 30 ล้านในวันเดียว ปล่อยโฮถูกครหารวยเพราะเปิดเว็บพนัน

ทำเอานักร้องหนุ่มมากฝีมือดีกรีคุณหมอ ริท-นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์ ถึงกับต้องปล่อยโฮกลางวงสัมภาษณ์เพราะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่แล้วจริงๆ เมื่อถูกคำครหาว่ารวยเพราะเปิดเว็บพนัน

ล่าสุด หมอริท ได้ออกมาเปิดใจขณะเดินทางมาร่วมงาน 23SS UNIQLO UV Protection ถึงกระแสดังกล่าว พร้อมชี้แจงเรื่องที่ใช้เงิน 30 ล้านบาทภายในวันเดียวให้ฟังกันแบบชัดๆ อีกด้วย

ถามถึงคอนเทนต์ที่เราทำ ใช้เงิน 30 ล้าน ภายในวันเดียว ?
"อ๋อ จริงๆ ทำคลิปแถลงไปแล้วว่าเราใช้เงินเพื่ออะไรบ้าง ถ้าใครดูเนื้องานจริงๆ ของที่ซื้อส่วนใหญ่เป็นอสังหาริมทรัพย์ และเป็นสิ่งสำหรับการเติบโตในอนาคตทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นซื้อออฟฟิศใหม่ ซื้อบ้านใหม่ หรือซื้อเครื่องมือแพทย์ ซึ่งใครที่ติดตามชีวิตริทจริงๆ จะรู้ว่า ริทแทบจะไม่ได้ซื้อของใหญ่ๆ เลย จะเก็บเงินไว้ซื้อของที่จำเป็นทีเดียว"

"จริงๆ วันนั้นไม่ใช่คอนเทนต์ด้วย แต่ทุกอย่างมันว่างวันนั้นวันเดียว ด้วยเวลาเรามันน้อยมาก ทุกอย่างนัดเซ็นภายในวันนั้นวันเดียว มานั่งนับรายการดูย้อนหลัง เช็กไปมามันก็เลยกลายเป็นคอนเทนต์นั้น ก็ปล่อยเป็นคอนเทนต์ไป ก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นไวรัลขนาดนี้”

หลายคนอยากเป็นเรา งานก็ดี เงินก็แน่น ?
"จริงๆ เบื้องหลังมันก็ไม่ง่ายนะ ริทอาจจะดูเป็นคนตลกเฮฮา YouTube ก็ดูชิลๆ เสื้อยืดกางเกงขาสั้น เจอคนไหนก็หัวเราะเฮฮา แต่จริงๆ เบื้องหลังการทำงาน ริทว่าหนักมาก สู้มาก เพราะว่าริทตั้งโกลไว้บางอย่างกับตัวเองว่า ริทจะทำมันถึงเมื่อไหร่ แล้วก็อยากจะเกษียณเมื่อไหร่ วันนี้จะต้องทำหนักแค่ไหน เรารับทราบมาอยู่แล้ว เลยลุยตั้งแต่ตอนนี้เต็มที่ไปเลย เพื่อวางรากฐานให้ตัวเอง เพราะว่าเกิดมาอยากริทเองไม่ได้มีพื้นฐานทางบ้านช่วย ริทอยู่กรุงเทพฯ คนเดียว ทำทุกอย่างคนเดียว พนักงานก็รู้ว่าริทน่าสงสารขนาดไหน พูดแล้วจะร้องไห้ (น้ำตาคลอ) อุ๊ย ร้องไห้เลย เซนซิทีฟกับเรื่องนี้"

กว่าจะผ่านมาถึงจุดนี้ เราผ่านอะไรมาเยอะมาก ?
"ใช่ จะบอกว่าทำคนเดียวก็ไม่ถูก มีพนักงานที่มาช่วยกัน แต่เวลามองภาพพนักงานที่เขามองริทเข้ามา เขาเห็นว่าริทอยู่คนเดียว ทำคนเดียว เขาก็ตั้งใจช่วยและอยู่กับเรา บางคนอยู่กับริทมาตั้งแต่ยังเป็นสาขาที่หนึ่งยังไม่มีอะไร เขาก็ยังอยู่ต่อจนถึงทุกวันนี้ มันอาจจะไม่ใช่แค่เรื่องเงิน มันเป็นเรื่องที่เขาเห็นอะไรบางอย่างในตัวเรา"

"ริทถึงบอกไงว่า คำพูดของริทมันอาจจะดูโลกสวย ว่าอยากสร้างที่นี่ให้เป็นที่ที่มั่นคง เป็นครอบครัวให้กับพวกเขา มันเลยเซนซิทีฟ"

บางคนไม่ได้เห็นเบื้องหลังของเรา แต่มาเห็นในวันที่เรามีพร้อมแล้ว ?
"ใช่ บางคนก็พูดทำให้เราฟังแล้วก็ท้อ อย่างเช่นว่าไปทำเว็บพนันออนไลน์หรือเปล่า หรือว่ามีใครให้เงินมาลงทุนหรือเปล่า จะโดนโยงหมด ซึ่งพอเราฟังแล้วความสำเร็จที่เราสร้างมันมาด้วยตัวของเราเอง โดยที่ไม่ต้องมีแบ็กอัปหรือซัพพอร์ตอะไรเลย มันไม่ได้ง่ายนะ"

เราภูมิใจกับสิ่งที่สร้างขึ้นจนสำเร็จมากแค่ไหน ?
"ริทภูมิใจกับตัวเองมาก จริงๆ ริทหยุดทำแล้วก็ได้ เพราะคิดว่าเงินที่ได้มาคิดว่าเพียงพอแล้วกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่อย่างที่บอกไป มีคนที่อยู่ข้างหลังเราอีกเป็น 100 ชีวิต เราต้องมองถึงจุดนั้น แล้วเป้าหมายของเราก็เปลี่ยนไป สมัยก่อนเรามองแค่ว่าโตอย่างเดียว ตอนนี้เรามองว่าเราประสบความสำเร็จระดับหนึ่ง เรามองว่าธุรกิจของเพื่อนเรา อะไรที่เราช่วยเหลือได้ เราพร้อมที่จะช่วยเหลือหมด"

"เราเห็นว่าการที่จะทำอะไรแล้วมันสำเร็จขึ้นมาได้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แล้วถ้าเกิดไม่มีการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง มันเป็นไปได้ยากมาก อย่างริทโดนเพื่อนๆ ที่อยู่ในวงการเข้ามาช่วยเหลือ ริทไม่ได้เคยจ่ายเงินค่ารีวิวแม้แต่บาทเดียว เพื่อนๆ ที่อยู่ในวงการเข้ามาซัพพอร์ต อันนี้เดี๋ยวช่วยโปรโมต ให้นึกย้อนหลังไปจนมาถึงวันนี้ มันรู้สึกดี"

อยากพูดอะไรกับคนที่อยู่เบื้องหลัง คอยช่วยเหลือเราบ้างไหม ?
"ริทพูดถึงเรื่องความรัก หรือเรื่องการขอบคุณไม่ค่อยเก่ง แต่ใครที่สัมผัสใกล้ชิดริท จะรู้เลยว่าริทไม่เคยลืมบุญคุณใคร แม้กระทั่งเขาจะช่วยเราในก้าวเล็กๆ หรือก้าวใหญ่ๆ ก็ตาม ริทพร้อมที่จะซัพพอร์ตเขาคืน หรืออะไรที่ช่วยเขากลับได้แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เราพร้อมที่จะทำ ซึ่งก็ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนในการต่อสู้จนเดินมาได้ถึงทุกวันนี้ ขอบคุณทุกคนจากใจเลย ถ้าไม่มีพวกเขาเราก็ประสบความสำเร็จไม่ได้ในวันนี้"

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "หมอริท" แจง ใช้เงิน 30 ล้านในวันเดียว ปล่อยโฮถูกครหารวยเพราะเปิดเว็บพนัน

คุณกำลังดู: "หมอริท" แจง ใช้เงิน 30 ล้านในวันเดียว ปล่อยโฮถูกครหารวยเพราะเปิดเว็บพนัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด