หมอกฤษณ์ เปิดดวง 12 ราศี ปักษ์แรกก.ย. ใครจะได้พบรัก เดินทางต่างประเทศ

หมอกฤษณ์ เปิดดวง 12 ราศี ปักษ์แรกก.ย. ใครจะได้พบรัก เดินทางต่างประเทศ เข้าสู่เดือนกันยายนกันแล้ว เชื่อว่า หลายๆหมอดู หรือนักพยากรณ์ดวงทั้งหลายก็ออกมาทำนายทายทักดวงในช่วงเดือนกันยายนกันบ้างแล้ว รอบ...

หมอกฤษณ์ เปิดดวง 12 ราศี ปักษ์แรกก.ย. ใครจะได้พบรัก เดินทางต่างประเทศ

หมอกฤษณ์ เปิดดวง 12 ราศี ปักษ์แรก ก.ย. ใครจะได้พบรัก เดินทางต่างประเทศ

เข้าสู่เดือนกันยายนกันแล้ว เชื่อว่า หลายๆ หมอดู หรือนักพยากรณ์ดวงทั้งหลายก็ออกมาทำนายทายทักดวงในช่วงเดือนกันยายนกันบ้างแล้ว

รอบนี้ถึงคิวของ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ทำได้มาทำนายทายทักดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงครึ่งเดือนแรกของเดือนกันยายน หรือตั้งแต่วันที่ 1-16 ก.ย.นี้กัน

โดยหมอกฤษณ์ ว่า สรุปครบจบในคลิป ดูดวงคนเกิด 12 ราศี ช่วง 1-16 กันยายน 2565 มาแล้วครับ

สำหรับ 4 ราศีแรก คือ ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีตุลย์ และราศีมังกร ที่ผ่านมาคุณจะรู้สึกว่าเหนื่อย เบื่อหน่าย อัดอัด ตอนนี้ชีวิตถึงทางแยกจะต้องเลือกว่าจะไปซ้ายหรือขวา จะเดินต่อหรือถอยหลัง ดาวเสาร์เป็นดาวของการเปลี่ยนแปลง บอกว่าเปลี่ยนแปลงได้ แต่อย่าเอาตัวเองไปเรียบเทียบกับคนอื่น จะมีโอกาสดีมากทั้งลงทุน เสี่ยงโชค ขอให้เอกสารครบถ้วน อย่าไว้วางใจ ต้องระมัดระวังและรอบคอบ หากตกงานได้งาน ว่างงานก็จะได้งาน การเงินดีขึ้นจะมีรายได้จากหลายทาง ที่ผ่านมาต้องพึ่งตนเอง ช่วงนี้จะบวกขึ้น เคยผิดหวังเพราะความรัก แต่ช่วงนี้ดีขึ้น คุณมีดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ อย่าหึงหวงคนรักจากญาติพี่น้องว่ารักครอบครัวเขามากกว่าเรา ระวังญาติป่วย คิดอะไรก็สำเร็จ ขอพรดีๆ สวดมนต์ด้วย

ต่อมาก็คือกลุ่มราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีพิจิก และราศีมีน ความรัก 4 ราศีนี้หากโสด มีโอกาสได้พบคนรัก หรือมีคนเข้ามาเป็นรักแท้ และผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว หากท่านใดผิดหวังกับคนไทยด้วยกัน หากมีโอกาสพบคนต่างถิ่นจะมีโอกาสสำเร็จมากๆ หากจะได้บุตรก็จะได้เป็นอภิชาติบุตร การงานดาวพฤหัสส่งเสริมดีทำให้ได้ลาภจากการทำงานมีโอกาสประสบผลสำเร็จมาก แต่งานจะหนักมากจะหนักใจแทบไม่มีเวลาส่วนตัว งานจะเร่งรัดจากลูกค้า มีเกณฑ์ได้เดินทางไหล ไปต่างประเทศ ผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือแต่ต้องไปขอแบบตรงๆ การเงินใช้เงินเก่งมีมาเท่าไหร่ก็หมด ควรจะเก็บทรัพย์สินเป็นสังหาริมทรัพย์ สุขภาพเฉื่อยชาไม่กระฉับกระเฉง อย่าดื่มแอลกอฮอล์

และสุดท้าย 4 ราศีที่เหลือ ราศีมิถุน ราศีธนู ราศีสิงห์ และราศีกุมภ์ มีโอกาสคนชวนไปทานข้าวสำหรับคนโสดให้รับไว้ แต่คนมีคู่ห้ามเลย และชีวิตคู่มีความสุข โอกาสมีบุตรมีลูกในช่วงนี้ มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวในที่ต่างๆ ที่ยังไม่เคยเดินทาง ไปจังหวัดที่ติดเขาติดทะเล ผู้ใหญ่จะเมตตาให้เข้าหาผู้ใหญ่ ข้าราชการ คนมีสี เวิร์กมาก การซื้อการขายดีขึ้นก่อนเงินฝืด แต่ตอนนี้ดี ส่วนปัญหาญาติพี่น้องจะค่อยๆ ลดความเข้มข้นลง ที่เคยเครียดก็จะเบาบางลง ให้ลดฐิติและเปิดใจ การวิ่งเต้นจะสำเร็จลดลง เงินมาแต่หมดไป โชคลาภก็จะมีดี ช่วงต้นเดือนจะได้รับเงิน แต่รายจ่ายก็รออยู่แล้ว อย่าใช้หนี้แทนคนอื่น เดินทางไกลไม่สะดวก ทะเลาะกับเพื่อนใหม่ ระวังของหาย มีอาการเป็นไข้โควิด ต้องระวัง ให้ไปปล่อยปลาไหล ปลาหมอ เท่าอายุคุณจะทำให้คลี่คลายลงได้

เลขนำโชค 8 0 7 9

คุณกำลังดู: หมอกฤษณ์ เปิดดวง 12 ราศี ปักษ์แรกก.ย. ใครจะได้พบรัก เดินทางต่างประเทศ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด