หนุ่มเมียนมาแอบถ่ายในห้องน้ำกลางห้างดัง ตร.ตามจับ พบคลิปในโทรศัพท์อื้อ (คลิป)

'เบเบ้' เผย ชินแล้ว หลายคนทักหน้าเปลี่ยน ปัดทำศัลยกรรม รับ ไม่ซีเรียส แต่เบื่อข่าวบ้างเป็นธรรมดา

หนุ่มเมียนมาแอบถ่ายในห้องน้ำกลางห้างดัง ตร.ตามจับ พบคลิปในโทรศัพท์อื้อ (คลิป)

'เบเบ้' เผย ชินแล้ว หลายคนทักหน้าเปลี่ยน ปัดทำศัลยกรรม รับ ไม่ซีเรียส แต่เบื่อข่าวบ้างเป็นธรรมดา

ไม่จบไม่สิ้นซักทีกับใบหน้าที่หลายคนบอกว่ามันเปลี่ยนไปจากเดิม ดูยังไง๊ยังไงก็ต้องไปทำอะไรมาแน่ๆ แต่เจ้าตัว "เบเบ้ ธันย์ชนก" ก็ออกมาชี้แจงว่าไม่ได้ทำ หน้าเดิมล้วนๆ ตอบจนขี้เกียจจะตอบแล้ว ทำไมใครๆ ก็ยังไม่เข้าใจ

"มีคนทักตลอดแหละค่ะ ชินแล้วล่ะ ก็บอกหลายครั้งแล้วว่าไม่ได้ทำ ลองดูเอาละกันค่ะ เราเบื่อที่จะตอบแล้ว เคยไปออกรายการของพี่ก้อง ปิยะ และก็เอาฟิล์มเอ็กซเรย์ไปให้ดูเลย คนที่เห็นเขาก็หยุดพูดไป ส่วนคนที่ไม่เห็นก็ยังคงพูดๆ อยู่ค่ะ แล้วกับคำพูดรุนแรงที่มาติเรา เรารู้สึกยังไง เฉยๆ ก็เป็นเรื่องปกติของคนที่พิมพ์ เขาไม่ได้เจอต่อหน้า เลยกล้าพูดในสิ่งที่เขาคงอยากจะพูดค่ะ ก็ไม่คิดอะไรมาก เกิดเราเอาสิ่งที่คนพูดมาคิดคงใช้ชีวิตไม่ได้ ก็มีหลายๆ ครั้งที่คนพูดว่าเราไปทำโน่นทำนี่ในสิ่งที่ราไม่ได้ทำ พอเราพูดไปครั้งนึง ก็ยังเอาคำพูดของเรามาบอกให้เรายอมรับ มันก็ต้องมีความรู้สึกเป็นธรรมดานะคะ แต่พอหลายๆ ครั้งมันก็เฉยๆ แล้วอ่ะ ไม่อยากโต้ตอบอะไร

หนุ่มข้างกายมีให้กำลังใจเรื่องนี้บ้างไหม เอาจริง ๆ แล้วแค่คนรอบข้างเราเข้าใจก็โอเคแล้วค่ะ ตอนนี้ทุกอย่างในชีวิตก็โอเค แฮปปี้ดีค่ะ ถ้าเกิดตอนนี้มีคนมาว่าเราอีก เรายังจะปรี๊ดแตกอยู่ไหม ก็ไม่ได้ปรี๊ดตั้งแต่แรกนะ แล้วแต่ใครจะคิดอะไรยังไง มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะพูด เราก็เป็นคนสาธารณะค่ะ เขาต้องวิจารณ์เป็นธรรมดา กระแสมันมาตลอดเราเบื่อไหม เบื่อเป็นธรรมดาอยู่แล้วค่ะ เบื่อจนขี้เกียจตอบค่ะ แล้วส่วนตัวเราเองอยากจะทำอะไรเพิ่มไหม ผู้หญิงทุกคนเวลาดูหน้าตัวเองมันคงไม่พอใจเป็นธรรมดา แต่อย่างเราคิดว่าสิ่งที่พ่อแม่ให้มามันดีที่สุดค่ะ ก็ยืนยันว่าไม่เคยผ่า ไม่ฉีด ไม่ฟิลเลอร์ค่ะ"


คุณกำลังดู: หนุ่มเมียนมาแอบถ่ายในห้องน้ำกลางห้างดัง ตร.ตามจับ พบคลิปในโทรศัพท์อื้อ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด