หนุ่มๆ ใจหวิว “น้องอาย” อวดความแซ่บล่าสุดกับทริปทะเลกระบี่

หนุ่มๆ ใจหวิว “น้องอาย” อวดความแซ่บล่าสุดกับทริปทะเลกระบี่

ปลายปีแบบนี้ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน หลายคนบินเที่ยวทะเลแจกความสดใส รวมถึง น้องอาย พรทปวีญ์ พริตตี้เจ้าเสน่ห์และทูตการท่องเที่ยวและการกีฬา จังหวัดกาญจนบุรี ที่เมื่อไม่นานมานี้เข้าตัวโพสต์ภาพสวมบิกินีสุดแซ่บ พร้อมเช็กอินกระบี่ งานนี้บอกได้เลยว่าทะเลเดือดอีกครั้งแน่นอน

อาย พรทปวีญ์อาย พรทปวีญ์

ต้องบอกว่า สวย เซ็กซี่ แถมรักการเล่นกีฬา ไม่แปลกที่ในรอบหลายปีที่ผ่านมา น้องอายจะขึ้นเป็นพริตตี้ตัวท็อป โดยหากงานไหนมีน้องอายไปร่วมงานรับรองว่างานนั้นไม่มีเงียบเหงาแน่นอน ขณะที่ปีหน้า หนุ่มๆ ก็เตรียมติดตามผลงานของสาวสวยคนนี้ได้เลย รับรองว่ามีทั้งงานพริตตี้และงานถ่ายแบบแบบให้ชมแบบจุใจ

ขณะที่ล่าสุด น้องอายเที่ยวพักผ่อนอ่าวมาหยา เกาะพีพีเล จังหวัดกระบี่ โดยมากับความสดใสแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ว่าจะมาในชุดบิกินีแบบไหนก็ทำหนุ่มๆ ใจละลาย ส่วนสาเหตุที่น้องอายหุ่นเป๊ะมาก เป็นเพราะเจ้าตัวชื่นชอบการออกกำลังกาย และรักวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ

 อาย พรทปวีญ์อาย พรทปวีญ์

สำหรับ น้องอาย เป็นเจ้าของสัดส่วน 36-26-37 ผ่านผลงานถ่ายแบบมาแล้วมากมาย เคยถ่าย E-Photobook ของ Mars Plus ที่แฟชั่นเซ็ตนั้นฉายความเซ็กซี่ออกมาจนหนุ่มๆ หลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ในสเปกเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ หนุ่มๆ ใจหวิว “น้องอาย” อวดความแซ่บล่าสุดกับทริปทะเลกระบี่

คุณกำลังดู: หนุ่มๆ ใจหวิว “น้องอาย” อวดความแซ่บล่าสุดกับทริปทะเลกระบี่

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด