"หน่อง ธนา" ตื้นตันใจ ได้เตรียมบวชแทนคุณพ่อแม่

หน่อง ธนา ออกมาเผยเตรียมบวชทดแทนคุณพ่อแม่เดือนหน้านี้

"หน่อง ธนา" ตื้นตันใจ ได้เตรียมบวชแทนคุณพ่อแม่

เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่พร้อมจะทำแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า เตรียมตัวจะเข้าพิธีอุปสมบทในเดือนหน้านี้ เพื่อทดแทนคุณพ่อแม่ ซึ่งตอนนี้ก็ได้รีบทำการเคลียร์คิวงานเพราะเป็นการตัดสินใจที่กะทันหัน

"เดือนหน้าผมบวชครับ (ยิ้ม) ส่วนคนถือหมอนก็คงเป็นน้องวันใหม่แหละ ทำไมคนถือหมอนต้องเป็นใครเหรอ ควรที่จะเป็นคนรักอย่างนี้เหรอ อ๋อ... ก็คงเป็นน้องวันใหม่นั่นแหละ แต่ขออนุญาตตรงนี้เลยนะครับว่าไม่เชิญใคร เพราะแม่อยากให้เป็นแค่คนในครอบครัว ขนาดเพื่อนๆ ผมยังไม่ได้ชวนเลย ผมบอกทุกคนว่าถ้าจะมาหาผมนะ มาตอนที่ผมเป็นพระ ต้องขออนุญาตด้วยจริงๆ ครับ"

ทำไมถึงตัดสินใจบวช ?
"อยากบวชให้แม่ครับ และเราก็อายุเยอะแล้วด้วย"

พอบอกวันได้ไหม ?
"ผมขอไม่แจ้งวันดีกว่าครับ ขอโทษนะครับ ขอโทษมากๆ ก็บวชเดือนนึงครับ ตอนนี้ผมค่อนข้างเครียดนิดนึง เพราะมันเป็นการบวชที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ มันปุ๊บปั๊บพอสมควร แล้วผมรับงานไว้แน่นมากช่วงนี้ เพราะฉะนั้นผมเครียดเพราะผมต้องไปวัดด้วย ไปท่องบทสวดขออุปสมบทด้วย บางงานผมก็ต้องขอยกเลิกนะ เพราะผมแจ้งเขาจริงๆ ว่างานผมมันแน่นมากจริงๆ ผมต้องมีวันที่ต้องไปวัดด้วยอะไรแบบนี้ครับ"

ทำไมถึงต้องเป็นช่วงนี้ ไม่ขยับออกไปเพื่อเคลียร์คิวอีกหน่อย ?
"เอาแบบนี้ คือถ้าคนตั้งใจอยากบวช อย่าปล่อยให้มันผ่านไป พออยากปุ๊บก็ทำเลย เพราะที่ผ่านมาผมไม่เคยมีความอยากเลย ผมผัดผ่อนมาตลอด ผลัดมาเรื่อยๆ"

เราเดินเข้าไปบอกเองเลยใช่ไหมว่าอยากบวช ?
"ใช่ๆ แม่ก็ดีใจ คือผมบอกแม่ว่ายังแม่ ยังไม่ได้บวช แค่ตั้งใจอยากบวช แม่ก็ได้บุญแล้ว"

อะไรที่ทำให้คิดว่ามันคิดเวลาแล้ว ?
"มันถึงเวลาแล้ว ใช่ๆ"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "หน่อง ธนา" ตื้นตันใจ ได้เตรียมบวชแทนคุณพ่อแม่

คุณกำลังดู: "หน่อง ธนา" ตื้นตันใจ ได้เตรียมบวชแทนคุณพ่อแม่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด