หรือจะมี ‘ข่าวใหญ่’ จู่ๆไอจีเจนนิเฟอร์ โลเปซ ลบรูปเกลี้ยง แถมขึ้นรูปโปรไฟล์สีดำ

หรือจะมี 'ข่าวใหญ่' จู่ๆไอจีเจนนิเฟอร์ โลเปซ ลบรูปเกลี้ยง แถมขึ้นรูปโปรไฟล์สีดำ นิตยสารวาไรตี รายงาน บัญชีอินสตาแกรมทางการของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง นางเอกชื่อดังชาวอเมริกันที่ใช้ชื่อบัญชีว่า " jlo...

หรือจะมี ‘ข่าวใหญ่’ จู่ๆไอจีเจนนิเฟอร์ โลเปซ ลบรูปเกลี้ยง แถมขึ้นรูปโปรไฟล์สีดำ

หรือจะมี ‘ข่าวใหญ่’ จู่ๆไอจีเจนนิเฟอร์ โลเปซ ลบรูปเกลี้ยง แถมขึ้นรูปโปรไฟล์สีดำ

นิตยสารวาไรตี รายงาน บัญชีอินสตาแกรมทางการของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง นางเอกชื่อดังชาวอเมริกันที่ใช้ชื่อบัญชีว่า ” jlo” ขณะนี้นอกจากขึ้นรูปโปรไฟล์เป็นสีดำ รูปถ่ายต่างๆยังถูกลบออกหมดเกลี้ยง ซึ่งยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ทั้งนี้ บัญชีไอจีของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ หรือ เจโล นางเอกดังวัย 53 ภรรยาของ เบน แอฟเฟล็ก พระเอกฮอลลีวู้ด มียอดผู้ติดตามราว 227 ล้านคน ขึ้นรูปโปรไฟล์สีดำ และรูปถ่ายต่างๆถูกลบออกเกลี้ยงตั้งแต่วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และยังไม่มีการโพสต์ใดๆ

ไอจีของเจโล ขึ้นรูปโปรไฟล์สีดำ (ไอจี)

ขณะที่บัญชีทวิตเตอร์ ซึ่งมียอดผู้ติดตามราว 45.5 ล้านคน และบัญชี TikTok ที่มียอดผู้ติดตาม 15.4 ล้านคน ต่างขึ้นรูปโปรไฟล์สีดำเช่นกัน แต่รูปถ่ายต่างๆยังอยู่ ไม่มีการลบออกเหมือนในไอจี

ส่วนเฟซบุ๊ก ซึ่งมียอดผู้ติดตามราว 60 ล้านคน เจโล อัพเดทรูปโปรโฟล์ด้วยคำว่า “jennifer lopez” อยู่ในวงกลมสีดำ

ไอจีทางการของเจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่ไม่มีโพสต์ใหม่ (ไอจี)

ตัวแทนของนักร้อง นางเอกดัง ปฎิเสธที่จะให้ความเห็นใดๆ แต่วาไรตี กล่าวว่าในอดีตที่ผ่านมา มีคนดัง และศิลปินนักร้องหลายคนที่มีบัญชีต่างๆบนโซเชี่ยล มีเดียเป็นศูนย์ ก่อนจะมีการประกาศข่าวใหญ่ อย่างเช่น ออกอัลบัมเพลงใหม่

ทั้งนี้ โลเปซ มีผลงานอัลบัมเพลงล่าสุดชื่อ “A.K.A.” ออกมาเมื่อปี 2557

อนึ่งด้านชีวิตส่วนตัว โลเปซ เพิ่งแต่งงานกับ เบน แอฟเฟล็ก พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 50 ที่นครลาสเวกัส เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หลังเคยเลิกกันไปนาน 20 ปี แล้วได้กลับมาคบกันใหม่ กระทั่งได้เข้าวิวาห์กันในที่สุด

คุณกำลังดู: หรือจะมี ‘ข่าวใหญ่’ จู่ๆไอจีเจนนิเฟอร์ โลเปซ ลบรูปเกลี้ยง แถมขึ้นรูปโปรไฟล์สีดำ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด