ฮือฮา โช กือ ซอง โอปป้าซารางเฮโย ครองใจสาวๆ ยอดไอจีพุ่งแม้ลงสนามไม่นาน

ฮือฮา โช กือ ซอง โอปป้าซารางเฮโย ครองใจสาวๆ ยอดไอจีพุ่งแม้ลงสนามไม่นาน

ฮือฮา โช กือ ซอง โอปป้าซารางเฮโย ครองใจสาวๆ ยอดไอจีพุ่งแม้ลงสนามไม่นาน

สร้างความฮือฮาให้กับติ่งเกาหลีจนโซเชียลลุกเป็นไฟสำหรับ โช กือ ซอง กองหน้าทีมชาติเกาหลีใต้วัย 24 ปี หลังจากถูกส่งลงสนามแค่ 20 นาทีในเกมที่ทัพโสมขาว ยันเสมอกับ อุรุกวัย 0-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบแรก กลุ่มเอช นัดแรก แต่กลับสร้างปรากฏการณ์ความหล่อกระชากใจสาวๆ ทั่วโลก

โช กือ ซอง ติดทีมชาติเกาหลีใต้ครั้งแรกเมื่อปี 2021 ลงสนามไปแล้ว 17 นัด และยิงไปได้ 4 ประตู ก่อนที่จะได้รับโอกาสให้ลงเล่นในฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรก และสามารถครองใจสาวๆ ไปได้ในทันที่ด้วยความหล่อตี๋สไตล์โอปป้าซารางเฮโย พร้อมความสูงระดับนายแบบถึง 189 เซนติเมตร

สำหรับ โช กือ ซอง ปัจจุบันวัย 24 ปี ค้าแข้งกับสโมสรชนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ในเคลีก ประเทศเกาหลีใต้ และถูกเรียกตัวติดทีมชาติโสมขาวลุยศึกเวิลด์คัพ 2022 ในครั้งนี้ พร้อมกับเป็นตัวทีเด็ดในการพลิกสถานการณ์ของทีมชาติเกาหลีใต้เลยทีเดียว

หลังจากประเดิมฟุตบอลโลกเมื่อคืนวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โช กือ ซอง มียอดผู้ติดตามทางอินสตาแกรม whrbtjc เพิ่มขึ้นจาก 3 หมื่นไปหลักแสนอย่างไว ซึ่งแม้ว่าจะลงสนามไม่นาน แต่ โช กือ ซอง ครองใจสาวๆ ทั่วโลกไปเป็นเวลานาแน่นอน

ส่วนโปรแกรมนัดต่อไปของ ทีมชาติเกาหลีใต้ จะลงสนามเจอพบกับ ทีมชาติกานา ในนัดที่ 2 ของรอบแรก กลุ่มเอช คืนวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน เสลา 20.00 น.

บรรดาเหล่าแม่ยกติ่งเกาหลีทั้งหลายคงต้องลุ้นเอาใจช่วยว่า โช กือ ซอง จะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง หรือจะเป็นตัวสำรองทีเด็ดอีกครั้ง…

คุณกำลังดู: ฮือฮา โช กือ ซอง โอปป้าซารางเฮโย ครองใจสาวๆ ยอดไอจีพุ่งแม้ลงสนามไม่นาน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด