หญิงลี เผยปมในอดีตเคยแตกหักกับพี่น้อง จนทำพ่อแม่เสียใจ

หญิงลี เล่าปมในอดีต เคยแตกหักกับพี่น้องทำพ่อแม่เสียใจ พร้อมอัปเดตอาการซึมเศร้า

หญิงลี เผยปมในอดีตเคยแตกหักกับพี่น้อง จนทำพ่อแม่เสียใจ

กลับมาโด่งดังอีกครั้งสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล กับเพลงใหม่ “คาเฟอีน” ที่กลายเป็นกระแสทำคนแห่คัฟเวอร์ไปทั่วโซเชียล ล่าสุดเธอมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ถึงเรื่องการกลับมามีชื่อเสียงเป็นไวรัลฮิตอีกครั้งในรอบ 10 ปี พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุก่อนหน้านี้เธอหายไปไหนมา และอัปเดตอาการป่วยซึมเศร้าที่เคยเป็น

10 ปีที่หายไป?

"พ่อแม่เค้าก็ดีใจแล้วก็ชื่นใจและเป็นกำลังใจให้กับเรา เพราะว่าเค้าช่วยอะไรเราไม่ได้ เค้ามีแต่ความห่วงใยเคยเห็นพี่น้องประชาชนชื่นชมลูกสาวพ่อแม่เค้าก็ดีใจ เค้าก็ขอบคุณทุกคนแทนตัวลูกสาวด้วย แม่ก็ดีใจมากที่เพลงใหม่ได้กระแสตอบรับดี"

ตอบแทนกับความดังด้วยการมอบทุน?

"พอเราได้เงินเยอะเราก็ต้องทำบุญ และเราจะต้องทำในช่องทางไหนถึงจะสะดวกและอาจจะรู้สึกว่ามันเกิดประโยชน์กับการที่จะให้ เราก็ได้คิดไอเดียว่า เราเคยให้เงินกับญาติคนหนึ่งที่เคยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย เราเคยบอกเขาว่าไปซื้อกินเลยนะ อยากกินอะไร และเขาก็เสียชีวิตหลังจากที่เราได้ช่วยเขาแล้ว

มันเกิดความรู้สึกดีว่า ดีแล้วเค้าอยากเจอเรา และมันก็เลยทำให้เรารู้สึกว่าพอเราได้เงินจากคอนเสิร์ตแล้วก็จะให้คนอื่น ซึ่งเราก็จะทำไปเรื่อยๆ จนกว่ารายได้เราจะน้อยลง แล้วก็จะเก็บเงินไว้ใช้ แต่ช่วงเวลาที่มีงานเยอะมีรายได้เราก็จะต้องให้เพราะเราจะรับฝ่ายเดียวไม่ได้"

อัปเดตอาการซึมเศร้า?

"มันก็หลายอย่างและเราต้องแบกรับชื่อเสียงและความคาดหวังจากทุกคน และการที่เราจะต้องมาปั้นรอยยิ้มออกทีวีตลอดมาในวงการบันเทิง แต่ด้วยภาระและความรับผิดชอบหลังบ้านมันหนัก พอเราดูแลคนข้างหลังหลายชีวิต ซึ่งเราไม่ได้ลำบากกับตรงนั้นเท่าไร แต่ด้วยกำลังใจและด้วยการบั่นทอน ถ้าหากไม่เข้าใจ เราก็จะเหนื่อย บางครั้งเราก็จะรู้สึกว่าฉันหาเงินไปทำไม เมื่อก่อนฉันก็ยากจน ฉันก็อยู่ดีมีความสุข ตอนนี้ฉันมีตังค์แต่ฉันลำบากใจกับความเครียดและมีภาวะเรื่องความเจ็บป่วยมา ทุกคนก็ขาดความเชื่อมั่น งานจ้างก็น้อยลงแต่เพลงก็ยังต้องทำ เหมือนน้ำร้อนกับน้ำเย็นต้องมาฝืนกันตลอด"

เป็นข่าวดังเขียนมรดกสั่งเสีย?

"ทำให้เราออกมาไลฟ์สดตัดพ้อในตอนนั้น ซึ่งปีที่แล้วเราเกิดภาวะความเข้าใจกับครอบครัวที่ไม่ลงตัวและการทะเลาะกันรุนแรง แต่ทุกวันนี้เราก็ปรับความเข้าใจกันแล้ว ก็รักกัน ทุกวันนี้พี่น้องรักกันให้พ่อแม่ชื่นใจกันแล้ว ซึ่งพี่น้องที่ไม่เข้าใจเราและเกิดความรุนแรงด่าทอทำให้เราเสียใจ

พอเวลามันผ่านไปความเข้าใจของทุกคนมันเริ่มดีขึ้น แล้วพ่อแม่คาดหวังให้เราทุกคนรักกัน และพ่อแม่ก็ทำให้เราไม่ลำบากใจด้วย การพูดคุยกันในทุกอย่างสามารถเคลียร์กันได้ และรักกันทำให้พ่อแม่สบายใจ".

คุณกำลังดู: หญิงลี เผยปมในอดีตเคยแตกหักกับพี่น้อง จนทำพ่อแม่เสียใจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด