แท็ก "Internet"

‘กูเกิล’ เปิดข้อมูลเชิงลึก ความปลอดภัยออนไลน์เด็กไทย!!

กูเกิล เปิดข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความปลอดภัยออนไลน์ของเด็ก และครอบครัวในไทย หนุนผู้ปกครองเตรียมพร้อมสำหรับการท่องโลกออนไลน์ของบุตรหลาน

Google เผยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความปลอดภัยออนไลน์ของเด็กและครอบครัวในไทย

Google ประเทศไทย เผยข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับความปลอดภัยของเด็กและครอบครัว เนื่องจากในปัจจุบัน เด็กๆ เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยีและใช้เวลากับสื่อต่างๆ บนหน้าจอสมาร์ทโฟนมากขึ้น

โซนี่ไทยเปิดตัวทีวี BRAVIA XR รุ่นใหม่ประจำปี 2022

ยกระดับความบันเทิงด้วยเทคโนโลยีประมวลผลอัจฉริยะ Cognitive Processor XR™ พร้อมเทคโลยีเสียง 360 Spatial Sound สู่ประสบการณ์ความบันเทิงทั้งภาพ และเสียงสุดตื่นตา

วิศวกรเกาหลีใต้สร้างป้ายหินไว้อาลัยการจากไปของ ‘Internet Explorer’

นักออกบบซอฟต์แวร์จากเกาหลีใต้ นามว่า จุง กี-ยัง ได้ใช้เงิน 430,000 วอน หรือประมาณ 11,700 บาท ในการออกแบบและสั่งผลิตป้ายหินไว้อาลัย Internet Explorer

ปิดตำนาน 27 ปี Internet Explorer เบราว์เซอร์แรกของไมโครซอฟต์ ให้บริการวันนี้วันสุดท้าย

ปิดตำนาน 27 ปี Internet Explorer เบราว์เซอร์แรกของไมโครซอฟต์ ให้บริการวันนี้วันสุดท้าย เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน เป็นเว็บเบราว์เซอร์ยุคบุกเบิกที่เชื่อว่าผู้ที่มีอายุมากกว่า 20-25 ปีขึ้นไป น่าจะได้เคยใช...

Microsoft ปิดตำนาน Internet Explorer อย่างเป็นทางการ 15 มิถุนายน 2022

ไมโครซอฟท์ (Microsoft) เตรียมยุติการให้บริการ Internet Explorer หรือ IE ซึ่งให้บริการมาอย่างยาวนานถึง 27 ปี โดยไมโครซอฟท์ จะปิดตำนานนี้อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ตามเวลาท้องถิ่น

เบราว์เซอร์ DuckDuckGo ยอมให้ Microsoft ติดตามข้อมูลได้บางส่วน เนื่องจากมีข้อตกลงร่วมกัน

ดั๊กดั๊กโก (DuckDuckGo) เบราว์เซอร์ซึ่งได้ชื่อว่าปกป้องความเป็นส่วนตัวสูง แต่ชื่อเสียงที่สั่งสมมาถูกสั่นคลอน หลังถูกเปิดเผยว่า ข้อมูลบางส่วนสามารถถูกไมโครซอฟท์ (Microsoft) ติดตามได้

เอ็นทีที Bangkok 2 Data Center ขึ้นแท่นศูนย์เชื่อมต่อเครือข่ายระหว่างประเทศ

เอ็นทีที Bangkok 2 Data Center ขึ้นแท่นศูนย์เชื่อมต่อเครือข่ายระหว่างประเทศ บริษัท เอ็นทีที จำกัด (NTT Ltd.) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก...