แกะกล่องรีวิว Ulike Sapphire AIR-3 IPL เครื่องเลเซอร์กําจัดขนถาวร ใช้เองเสียวเอง

แกะกล่องรีวิว Ulike Sapphire AIR-3 IPL เครื่องเลเซอร์กําจัดขนถาวร ใช้เองเสียวเอง

สวัสดีครับ กลับมาพบกันพวกเราทีมงาน Sanook Hitech อีกครั้งสำหรับบทความแกะกล่องทดสอบสินค้าไอที และแกดเจ็ตใหม่ๆ ที่เปิดตัวและว่างจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเรา

สำหรับในบทความนี้เป็นคิวของเครื่องกำจัดขน รุ่นใหม่ของ U Like(ยูไลค์) อย่างเจ้ารุ่น Ulike Air 3 มาพร้อมกับสีม่วง ที่เขาการันดีว่าทำงานดีมากๆ เหมือนยกเลเซอร์กำจัดขนจากคลินิกมาทำไว้ที่บ้าน แถมกำจัดได้เกลี้ยงแบบไม่ต้องกลัวร้อนหรือเจ็บ

โดยเครื่องกำจัดขนถาวรตระกูล Ulike Air โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่ง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่นิยมใช้กันในคลินิกความงามและซาลอน ทำงานด้วยการส่งคลื่นแสงหลายความถี่ที่จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนไปทำลายวงจรการส่งสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์รากขน ในระยะยาวจึงเป็นการกำจัดขนถาวรและให้ผิวที่เรียบเนียนไร้ขนในราคาที่คุ้มค่า

ulike(23)

อุปกรณ์ที่ให้มาในกล่อง

ulike(20)
ulike(21)
ulike(6)
ulike(7)
ulike(8)

  • เครื่องเลเซอร์กําจัดขน Ulike Air 3 IPL มาพร้อมกับสีม่วง (สีม่วง 60W)
  • ฐานชาร์จและสายเคเบิล
  • แว่นตานิรภัยแว่นตานิรภัย
  • มีดโกน
  • คู่มือการใช้งาน

แรกเห็นดีไซน์ของ Ulike Air 3 IPL  เครื่องเลเซอร์กําจัดขนที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน

Ulike Air 3 IPL มาพร้อมน้ำหนักเบาเพียง 271 กรัม พกพาง่าย จับกระชับมือ หัวจ่ายพลังงานแบบแบนช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกกับทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเลเซอร์กําจัดขนตรงไหนก็สามารถทำได้

ulike(14)

ulike(12)
ulike(13)
ulike(15)
ulike(17)
ulike(18)

สำหรับบทความนี้เราใช้เวลาในการทดลอลประมาณ 1 เดือนเพราะอยากทดลองเล่นและเลเชอร์กับตัวเองจริงๆ และการที่จะรู้ว่าได้ผลหรือไม่ได้ผลเลยค่อนข้างใช้เวลาในการรอ ทั้งนี้ความถี่ในการยิงเลเซอร์ตามแนะนำคือประมาณ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เป็นเวลา 3-4 สัปดาห์หรือประมาณ 1 เดือน ด้วย IPL ที่เย็นปลอดภัยและสะดวกสบายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือสำส่วนไหน

วิธีใช้การใช้งานก็ไม่อยากโดยเราต้องเริ่มต้นด้วยการโกนขนออกก่อน (ซึ่งแถมมาให้พร้อมในกล่อง)เพื่อเป็นการทำความสะอาด สำหรับบทความนี้ผู้เขียนเลือกที่ทดสอบกำจัดขนบริเวณหน้าแข้ง แน่นอนว่าเบื้องต้นเราต้องทำให้ผิวเปียกหรือเรียบเนียนก่อนด้วยการโกน

ulike(4)

หลังจากนั้นทำการเชื่อมต่ออะแดปเตอร์ก่อนเปิดเครื่อง สำหรับปุ่มเปิด-ปิดเครื่องจะอยู่ด้านข้างของตัวเครื่องครับ ละยิงได้เรื่อยๆ ตามใจชอบ สำหรับในรุ่นนี้นอกจากคุณจะไล่ยิงด้วยการกดเองแล้ว และมันยังมีโหมดออโต้ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากกดยิงเอง คืออยากกดยิงตรงจุดไหน ก็แค่นำเครื่องไปวางมันก็จะกดเองให้อัตโนมัติ

ulike(19)

สามารถปรับระดับค่าพลังงานได้มาหลายระดับ ส่วนหัวจ่ายพลังงานแบบแบนช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกกับทุกส่วนของร่างกาย เพียงวางแนบลงบนผิวในบริเวณที่ต้องการ สามารถปรับระดับค่าพลังงานได้มากถึง 5 ระดับตามความเหมาะสมของสภาพเส้นขนบนใบหน้า ใต้วงแขน แนวบิกินี่ แขน และขา ให้ความรู้สึกเย็นสบายระหว่างการใช้งานและให้ประสิทธิภาพในระดับมืออาชีพในเวลาเพียง 4 สัปดาห์

ulike(13)
ulike(3)
ulike(4)
ulike(5)

สำหรับใครที่ไม่เคยเลเซอร์อาจจะมีตกใจกับแสงเล็กน้อย แต่ไม่ต้องกลัวว่ามันจะร้อนหรือเจ็บเพราะอันนี้เราทำแล้วขอการันตีว่าไม่ร้อน ไม่เจ็บเลย (จริงๆ อยากให้ได้เห็นแสงและเสียงหรือสัมผัสว่ามันเย็นจริงๆ มาก แต่ด้วยที่เป็นบทความภาพนิ่งเราเลยบอกเล่าไม่ได้)

ulike(2)

Ulike Air 3 มาพร้อมกับการเลเซอร์ได้ 3 ระดับ ที่เหมาะกับผิวหน้าที่ต่างกัน อย่างระดับ1 มักกดยิงบริเวณใบหน้า, ระดับ2 มักกดยิงบริเวณใต้วงแขน และ ระดับ3 มักกดยิงบริเวณใบหน้าแข้ง

ทั้งนี้หลังการกำจัดขนห้ามโดนน้ำ 6 ชั่วโมง แต่หากคุณรู้สึกผิวแห้งร้อนสามารถถูหรือทาครีมได้

และนี้คือผลของการได้ทดลองใช้งาน Ulike Air 3 ด้วยตัวเองเป็นระยะเวลา 1 เดือน

โดยเครื่องกำจัดขนในตระกูล Ulike Air ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วยรุ่น Ulike Air+ มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ เขียวเข้ม เขียวอ่อน และขาว Ulike Air 3 มาพร้อมกับสีม่วง และรุ่น Ulike Air 3 และ Ulike Rose มาพร้อมกับสีดำ ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่มาพร้อมเทคโนโลยีแสงบำบัด (Light Therapy) ด้วยแอลอีดีแสงสีแดง ที่จะกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวบริเวณที่กำจัดขนเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย โดยสามารถหาซื้อได้ที่ Ulike Official Store ทาง Shopee และ Lazada ในราคา 7,999 – 12,999 บาท

ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl

บอกเลยว่า...ด้วยเครื่องกำจัดขนถาวรของ Ulike หนุ่มสาวชาวไทยจะสามารถเผยผิวเรียบเนียนไร้ขนได้อย่างมั่นใจในหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น และชุดว่ายน้ำ

หมายเหตุ ทำความรู้จัก เทคโนโลยีแซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่ง

มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ทางการแพทย์เป็นสิทธิบัตรของ Ulike ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยความร้อนในระหว่างการใช้งาน เนื่องจากมีอุณหภูมิเพียง 10-40 องศาเซลเซียสเท่านั้น ในขณะที่อุปกรณ์กำจัดขนแบบเดิมมีอุณหภูมิสูงถึง 70-100 องศาเซลเซียส จึงสามารถใช้งานที่บ้านได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และไม่ต้องทนเจ็บกับการกำจัดขนอีกต่อไป

คุณกำลังดู: แกะกล่องรีวิว Ulike Sapphire AIR-3 IPL เครื่องเลเซอร์กําจัดขนถาวร ใช้เองเสียวเอง

หมวดหมู่: ทบทวน

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด