แก้มบุ๋ม ติดโควิด พีท กันตพร ส่งกำลังใจถึงหน้าบ้าน แถมพกรูปติดตัวตลอด

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ติดโควิด งานนี้แฟนหนุ่ม พีท กันตพร วิดีโอคอลหา มาส่งกำลังใจถึงหน้าบ้าน แถมพกรูปติดตัวตลอด ทำเอาแฟนๆ แห่แซวความหวาน

แก้มบุ๋ม ติดโควิด พีท กันตพร ส่งกำลังใจถึงหน้าบ้าน แถมพกรูปติดตัวตลอด

หวานไม่มีแผ่วต้องยกให้คู่นี้เลยจ้า สำหรับนางร้ายสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย และแฟนหนุ่ม พีท กันตพร หาญพาณิชย์ ทายาทรุ่นที่สองของ Bangkok Chain Hospital เครือโรงพยาบาลเกษมราษฎร์จะเห็นได้จากภาพในโซเชียลของทั้งคู่ที่ขยันสาดความหวานให้แฟนๆ ได้ฟิน ส่วนคนโสดตายเรียบไปตามๆ กัน

และล่าสุดเมื่อ แก้มบุ๋ม ติดโควิด และจำเป็นต้องกักตัวนาน 2 อาทิตย์ ทำให้ทั้งคู่ต้องอยู่ห่างกัน งานนี้หนุ่ม พีท กันตพร เลยวิดีโอคอลหาแฟนสาว แถมยังแวะมาให้กำลังใจแก้มบุ๋มถึงหน้าบ้านและส่งลูกโป่งให้กำลังใจ พร้อมทั้งอัดคลิปวิดีโอมาโพสต์ลงไอจีส่วนตัว และเขียนข้อความว่า “หลังจากหนีเที่ยวมา!! กลับมาก็มีเด็กป่วยติดโควิดกักตัวที่บ้าน สรุปรอบนี้น่าจะไม่ได้เจอกันประมาณครึ่งเดือนได้ ไว้เราไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ด้วยกันทีเดียวเลยนะ ช่วงนี้น่าจะต้องพกรูปหนูไปไหนด้วยก่อน หายไวๆ นะ#แก้มพีท”

ท่ามกลางคอมเมนต์ที่นอกจากจะอวยพรให้แก้มบุ๋มหายไวๆ แล้ว หลายคนยังอดแซวความหวานของทั้งคู่ไม่ได้ อาทิ พพของกบน่ารักเสมอ, ความใส่ใจของพี่พีท มันน่ารักที่สุด, แต่งเถอะขอร้อง, แต่งเถอะจ้า น่ารักมากหายากนะผู้ชายแบบนี้ แก้มบุ๋ม, รักคู่นี้จัง แก้มบุ๋มน่ารัก, พี่พีทไม่ควรมีคนเดียวจิงๆ ค่ะ, ยุคพกรูปไว้ดู อบอุ่นเหลือเกิน หาได้ยากในยุคนี้ ฯลฯ

คุณกำลังดู: แก้มบุ๋ม ติดโควิด พีท กันตพร ส่งกำลังใจถึงหน้าบ้าน แถมพกรูปติดตัวตลอด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด