แก๊งสามตัวบาท “อองตวน-ปาล์ม-บอล” บุกถล่มร้านเพื่อน “ศิตา”

แก๊งสามตัวบาท “อองตวน-ปาล์ม-บอล” บุกถล่มร้านเพื่อน “ศิตา”

ฟรีสไตล์วันนี้พบ กับแก๊ง “สามตัวบาท” อันประกอบด้วย ออง ตวน ปินโต, ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน และ บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว กับฉายาที่ได้ มาจากความบ้า ไม่เต็ม บาทของทั้งสาม ซึ่งวันนี้จะพิสูจน์ให้เห็นว่าฉายานี้ไม่ได้มาเล่นๆ เมื่อตอบรับมาเป็นลูกค้าคนพิเศษให้กับเพื่อนซี้ ศิตา ชุติภาวรกานต์ สาวมากความสามารถที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง “ป้อมปางบรรพ์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7HD และยังมีชื่อเสียงในแวดวงแฟชั่นในชื่อ ศิตา ชู ล่าสุดสาว ศิ กำลังจะเปิดร้านปิ้งย่างระดับไฮเอ็นจึงเอ่ยปากชวน 3 หนุ่มมาลิ้มลอง

“ศิตา ชู”กับแก๊งสามตัวบาท
“ศิตา ชู”กับแก๊งสามตัวบาท

ทันทีที่ 3 หนุ่มตัวแสบ อองตวน-ปาล์ม-บอล มาเยือนธุรกิจใหม่ล่าสุดของเพื่อนสาวกับร้านเนื้อย่าง “Woo Tender” ในซอยร่วมฤดี บริเวณร่วมฤดีคอมมิวนิตี้ เห็นบรรยากาศของร้านแล้วถึงกับร้อง ว้าว ทีเดียว เพราะหรูหราเกินร้านเนื้อย่างทั่วไป ซึ่งสาว ศิ เล่าที่มาของร้านนี้ว่า เธอเคยไปกินร้านนี้ที่เกาหลีที่โด่งดังระดับห้าดาวแล้วชอบมาก จึงติดต่อขอมาเปิดที่เมืองไทย ซึ่งต้องใช้ความพยายามอย่างมากทีเดียวกว่าจะสำเร็จจนมาเป็น “Woo Ten der” สาขา Bang kok และเป็นสาขาแรกในประเทศไทย

แก๊งสายเนื้อพร้อมรบ
แก๊งสายเนื้อพร้อมรบ
ไม่ต้องมาช่วยย่างก็ได้ครับ
ไม่ต้องมาช่วยย่างก็ได้ครับ

ก่อนอื่นสาว ศิ ถาม 3 หนุ่มก่อนว่ารีเควสอะไรเป็นพิเศษบ้างมั้ย ซึ่ง อองตวน ก็บอกคนแรกว่า ขอเมนูเนื้อนุ่มละลายในปาก ส่วน ปาล์ม ก็บอกของตนอะไรก็ได้ขอให้เป็นของแบรนด์ “Woo Tender” เพราะเคยไปต่อแถวเพื่อรอกินร้านนี้ที่เกาหลีมาแล้ว แถวยาวมากกก ด้านหนุ่ม บอล ก็ยิ้มละมุนบอก ตอนนี้หิวตะโกนมาก อะไรมาก็กินได้หมด (ฮา) เจ้าของร้านคนสวยก็เลยจัดเมนูสุดพิเศษออกมาต้อนรับสามหนุ่มทันที โดยมีเชฟหนุ่มหล่อเมดอินโคเรียมาย่างให้ในสไตล์ร้านเนื้อย่างเกาหลี เริ่มต้นด้วยเนื้อย่างระดับพรีเมียมที่ย่างไปกินไป ตามด้วยเมนูซิกเนเจอร์ จาจังมยอนเนื้อ ข้าวยำเกาหลี หรือ Bibimbap ตามมาด้วย เนื้อบูลโกกิ ละมุนลิ้นแบบสุดฟิน ต่อกันด้วย อูนิ วูนิเทนเดอร์ อูนิ คาเวียร์ และขาดไม่ได้กับเมนู วูเทนเดอร์ แซนด์วิชเนื้อทอดที่หนุ่มๆสุดจะฟิน กินแล้วบอกเลยว่าเหมือนขึ้นสวรรค์

ไทยมุงทำคอนเทนต์
ไทยมุงทำคอนเทนต์

พออิ่มหนำกันแล้ว 3 หนุ่มสามตัวบาทก็มารีวิวมื้อนี้กัน เริ่มด้วย ปาล์ม กล่าวว่า “บรรยากาศร้านดูหรูหรา เท่มาก อาหารไม่ต้องพูดถึงคืออร่อยมาก โดยเฉพาะแซนด์วิชเนื้อทอดอร่อยตะโกนมาก” ส่วน บอล บอก “ความอร่อยของร้านคือคูณล้านเลยครับ เนื้ออร่อยมาก ทุกเมนูคือคัดสรรมาอย่างดี เชฟที่ออกมาปิ้งเนื้อให้ก็คือ มีเทคนิคที่ทำให้เนื้อสุกกำลังดีมากๆ ใครที่เป็นสายเนื้อไม่ควรพลาดเลยครับ แต่บอกก่อนร้านเขาเปิด 17.00-22.00 น. นะครับ” และ อองตวน กล่าวว่า “ในฐานะของสายเนื้อ บอกเลยว่าร้านนี้คือที่สุดแล้วครับ อร่อยมาก และทุกอย่างลงตัวสุดๆ กิมจิก็อร่อย เรียกว่าให้ 100 เต็ม 10 เลยครับ”.

น้ำลายหกแล้ว“อองตวน”
น้ำลายหกแล้ว“อองตวน”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อร่อยเต็มคำ
อร่อยเต็มคำ
เอ้า...ชน!
เอ้า...ชน!

คุณกำลังดู: แก๊งสามตัวบาท “อองตวน-ปาล์ม-บอล” บุกถล่มร้านเพื่อน “ศิตา”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด