กานต์ โพสต์พ้อถึงลูกๆ ‘เราอาจจะไม่ได้เจอกันจนแม่ตาย’

กานต์ โพสต์พ้อถึงลูกๆ 'เราอาจจะไม่ได้เจอกันจนแม่ตาย ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังไงแม่ก็รักลูก' ช่วงที่ผ่านมามีข่าวว่า กานต์-วิภากร สุขพิมาย ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง ‘เสก โลโซ’ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกลางดึก...

กานต์ โพสต์พ้อถึงลูกๆ ‘เราอาจจะไม่ได้เจอกันจนแม่ตาย’

กานต์ โพสต์พ้อถึงลูกๆ ‘เราอาจจะไม่ได้เจอกันจนแม่ตาย ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังไงแม่ก็รักลูก’

ช่วงที่ผ่านมามีข่าวว่า กานต์-วิภากร สุขพิมาย ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง ‘เสก โลโซ’ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกลางดึกเพราะกินยานอนหลับเกินขนาดหวังให้หลับซึ่งกานต์ขอบคุณเอมมี่ร่วมพานำตัวส่งโรงพยาบาลทั้งที่ไม่ใช่คนในครอบครัว ต่างจากลูกๆ ซึ่งเป็นคนในครอบครัวกลับไม่ห่วงใยเธอ

อ่าน : กานต์ ขอบคุณ เอมมี่ พาส่งรพ.กลางดึก กินยาเกินขนาด พ้อลูกๆ ไม่ห่วงใย

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้โพสต์ถึงลูกๆ อีกครั้ง โดยระบุว่าถ้าหากไม่ได้เจอกันจนตายก็ไม่ต้องเสียใจ โดยรายละเอียดของโพสต์ มีดังนี้

ต่อไปนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีกนาน ไม่เป็นไร เราอาจจะไม่ได้เจอกันจนแม่ตาย ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะว่ายังไงแม่ก็รักลูกทั้งสามคน ถ้าชาติหน้ามีจริง แม่ขอให้เรากลับมาเป็นแม่ลูกกันเหมือนเดิมเพื่อแม่จะได้มีโอกาสได้แก้ไขตัวเอง ปรับปรุงตัว ดูแลลูกให้ดีกว่านี้

สำหรับชาตินี้ ต่อแต่นี้ไปก็ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติให้ทุกอย่างดำเนินการไปตามที่มันจะต้องเป็น แม่จะไม่เรียกร้องให้ลูกกลับมาอีกแล้ว ดูแลตัวเองให้ดีทั้งสองคน

ชาตินี้เรามีวาสนาต่อกันแค่นี้ชาติหน้า ขอให้เรากลับมาเป็นพ่อแม่ลูกห้าคนกันอีกครั้ง แล้วแม่จะดูแลลูกให้ดีกว่านี้ ไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ไม่ให้ลูกทำเรื่องผิดแบบนี้ และแม่ก็จะไม่ทำเรื่องผิดแบบนี้อีกเช่นกัน
ต่อไปนี้ก็กรรมใครกรรมมัน

ทุกครั้ง ที่แม่พิมพ์ถึงลูก น้ำตาแม่จะไหลอาบแก้มทุกครั้งไป
ฝันดีนะลูก!! G9

คุณกำลังดู: กานต์ โพสต์พ้อถึงลูกๆ ‘เราอาจจะไม่ได้เจอกันจนแม่ตาย’

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด