เก็บตกประเด็นสำคัญ หลังเกม เชลซี ทุบ พาเลซ 2-0 ทะลุชิง เอฟเอ คัพ

เก็บตกประเด็นสำคัญ หลังเกม เชลซี ทุบ พาเลซ 2-0 ทะลุชิง เอฟเอ คัพ

 ฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ 2021/22
 วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2022
 
  เชลซี 2-0 คริสตัล พาเลซ

สนาม: เวมบลีย์

1. วิเอรา วางหมากมาดีPatrick Viera, Tyrick Mitchell, N'Golo KantePatrick Viera, Tyrick Mitchell, N'Golo Kante เป็นหนแรกในฤดูกาลนี้ที่ คริสตัล พาเลซ ประเดิมใช้แผนหลังสามคนและมันก็ดูจะได้ผลดีเสียด้วยเมื่อ เชลซี ดูลำบากไม่น้อยกับการพยายามเจาะเกมรับของพวกเขา

โอกาสของ พาเลซ ก็มีมาอยู่บ้าง แต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนมันเป็นประตูได้ ก่อนท้ายที่สุด เชลซี จะมาลงโทษ วิเอรา จากสองประตูในช่วงท้ายครึ่งหลังพร้อมเป็นฝ่ายตบเท้าเดินไปต่อในรอบชิงกับ ลิเวอร์พูล

 2. ลูกากู ยังทรงๆRomelu LukakuRomelu Lukakuไม่ได้ออกสตาร์ทเกมลีกมาร่วมสองเดือน และแม้ว่าจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงตลอดทั้ง 4 เกมใน เอฟเอ คัพ ก่อนหน้านี้กับทีมที่ต่ำชั้นกว่า แต่ ทูเคิล ก็เลือกที่จะให้เขานั่งรอโอกาสของตัวเองที่ม้านั่งสำรองไปก่อนในเกมที่สำคัญนี้

อนาคตของแข้งชาว เบลเยียม ยังไม่ชัดแจ้ง แต่มันก็ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าหากผจก. ยังเป็นคนเดิม เขาคงไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงในทีมมาได้แน่ๆ

3. รอมานานRuben Loftus-CheekRuben Loftus-Cheekยากที่จะเชื่อว่านี่คือประตูแรกของแข้งวัย 26 ในรอบ 3 ปี แต่มันก็เป็นประตูที่สำคัญทีเดียว หลัง เชลซี เจอเกมรับ พาเลซ เล่นงานจนเกือยเสียความมั่นใจไปแล้ว

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ เก็บตกประเด็นสำคัญ หลังเกม เชลซี ทุบ พาเลซ 2-0 ทะลุชิง เอฟเอ คัพ

คุณกำลังดู: เก็บตกประเด็นสำคัญ หลังเกม เชลซี ทุบ พาเลซ 2-0 ทะลุชิง เอฟเอ คัพ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด