เกมมือถือ Black Clover M : Rise Of The Wizard King เปิดรับสมัครผู้เล่น CBT แล้ววันนี้

เกมมือถือ Black Clover M : Rise Of The Wizard King เปิดรับสมัครผู้เล่น Closed Beta แล้ววันนี้

เกมมือถือ Black Clover M : Rise Of The Wizard King เปิดรับสมัครผู้เล่น CBT แล้ววันนี้

สำหรับแฟน Black Clover ที่กำลังรอตัวเกมฉบับมือถืออย่าง Black Clover M : Rise Of The Wizard King ข่าวดีก็คือตอนนี้ตัวเกมได้มีการประกาศรับสมัครคนเข้าร่วมทดสอบตัวเกมช่วง Close Beta กันแล้ว โดยจะมีกำหนดเปิดทดสอบช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้

เกม Black Clover M : Rise Of The Wizard King นั้นพัฒนาโดย VIC Games ซึ่งเป็นสตูดิโอพัฒนาเกมในเครือของ Pearl Abyss ผู้สร้างเกม Black Desert โดยตัวเกมจะนำเสนอเนื้อเรื่องของ Black Clover ตามต้นฉบับและนำเสนอการเล่นรูปแบบเทิร์นเบส RPG จัดทีมตัวละครที่คนเล่นชื่นชอบและนำเสนอกราฟิกอนิเมชั่นแบบ 3D เต็มรูปแบบ

 

ทั้งนี้ทาง Garena ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะเป็นตัวแทนในการเปิดให้บริการเกมดังกล่าวในเซิร์ฟเวอร์ Global โดยในการเปิดทดสอบนั้นจะรองรับภาษาเกาหลี, จีน, สเปน, ญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ (ยังไม่มีภาษาไทย) เกมจะมีการปิดรับสมัครคนเข้าร่วมทดสอบในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ส่วนตัวเกมมีแผนจะเปิดบริการอย่างเป็นทางการในช่วงครี่งแรกของปี 2023

แฟนเกมหรือการ์ตูน Black Clover ที่สนใจสามารถเข้าร่วมลงทะเบียนเพื่อลุ้นเป็นผู้เข้าร่วมทดสอบในทั้ง iOS และ Android ได้ ที่นี่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ และ แฟนเพจ ของตัวเกม

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เกมมือถือ Black Clover M : Rise Of The Wizard King เปิดรับสมัครผู้เล่น CBT แล้ววันนี้

คุณกำลังดู: เกมมือถือ Black Clover M : Rise Of The Wizard King เปิดรับสมัครผู้เล่น CBT แล้ววันนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด