เกม Need for Speed Unbound หลุดออกมาก่อนวางจำหน่าย 1 สัปดาห์

งานนี้ EA ต้องหาคนรับผิดชอบ สำหรับตัวเกม NFS ภาคใหม่หลุดอออกมาให้เล่นกันขนาดนี้

เกม Need for Speed Unbound หลุดออกมาก่อนวางจำหน่าย 1 สัปดาห์

เป็นปีแห่งหายนะของค่าย EA จริงๆ หลังจากกู้ชื่อกลับมาได้จากเกม Battlefield 2042 แต่ล่าสุดก็มีรายงานข่าวว่าเกม Racing อย่าง Need for Speed Unbound นั้นหลุดออกมาให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันฟรีๆ แถมยังมีเหล่าสตรีมเมอร์บางคนเอามาเล่นโชว์กันอีกด้วย

 gamesradar.com

รายละเอียดของข่าวนี้มีใจความอยู่ว่าช่วงเวลาประมาณตี 2 ตามเวลาในประเทศไทย ตัวเกม Need for Speed Unbound นั้นได้หลุดออกมาให้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันแบบฟรีๆ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีเหล่าสตรีมเมอร์สาย Racing ชื่อดังอีกหลายคนที่เอาเกมนี้มาเล่นโชว์ผ่านช่องของตัวเอง เช่น Chocolove95 และ gerrykurlsucks แต่ก็เล่นไปได้ไม่นานก่อนที่ทาง EA จะทำการแจ้งการละเมิดลิขสิทธิ์ทั้งแบบ Live สดและแบบวิดีโอก็โดนลบออกจากเว็บไซต์ทั้งหมด

ในส่วนของตัวเกมที่หลุดออกมานั้นเป็นตัวเกมที่เกือบจะสมบูรณ์ 100% แถมเกมในภาคนี้ยังเป็นภาคแรกที่ทาง EA หันมาใช้กราฟิกแบบอนิเมะสำหรับบรรดาตัวละครภายในเกมนี้ แต่กับตัวรถนั้นยังคงเป็นงานโมเดล 3 มิติที่ทำออกมาได้สมจริงเหมือนเคย ซึ่งผู้เล่นจะได้เริ่มต้นจากการเป็นนักอัดรถสมัครเล่นจนไปถึงนักแข่งระดับโปรในภายหลัง

 

ใครที่สนใจอยากเล่น Need for Speed Unbound ก็อดใจรอกันอีกแปบเดียวจะดีกว่านะครับ เพราะถ้าไปหาโหลดเถื่อนมาแล้วคอมฯเกิดปัญหา อันนี้ทางทีมงานก็ช่วยอะไรไม่ได้ ทางที่ดีที่สุดคือการอุดหนุนสินค้าแบบถูกลิขสิทธิ์จะดีกว่า สำหรับใครที่สั่งซื้อล่วงหน้าไปแล้วก็เตรียมเข้าไปแข่งกันได้ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ทั้งบน PC ผ่าน Steam และ Epic Games Store ส่วนฝั่ง Console จะรองรับเฉพาะเครื่อง Next-Gen อย่าง PS5 และ Xbox Series X เท่านั้น

คุณกำลังดู: เกม Need for Speed Unbound หลุดออกมาก่อนวางจำหน่าย 1 สัปดาห์

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด