ข่าวใหญ่จริง… เจโล ‘ออกอัลบัมใหม่’ ได้แรงบันดาลใจจาก เบน แอฟเฟล็ก ล้วนๆ

ข่าวใหญ่จริง... เจโล 'ออกอัลบัมใหม่' ได้แรงบันดาลใจจาก เบน แอฟเฟล็ก ล้วนๆ รอยเตอร์ รายงาน เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง นางเอกชื่อดังชาวอเมริกันวัย 53 ปี ประกาศออกอัลบัมเพลงใหม่ให้แฟนๆได้ฟังกันปีหน้า หลัง...

ข่าวใหญ่จริง… เจโล ‘ออกอัลบัมใหม่’ ได้แรงบันดาลใจจาก เบน แอฟเฟล็ก ล้วนๆ

ข่าวใหญ่จริง… เจโล ‘ออกอัลบั้มใหม่’ ได้แรงบันดาลใจจาก เบน แอฟเฟล็ก ล้วนๆ

รอยเตอร์ รายงาน เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง นางเอกชื่อดังชาวอเมริกันวัย 53 ปี ประกาศออกอัลบั้มเพลงใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังกันปีหน้า หลังจากสร้างความงุนงงขึ้นรูปโปรไฟล์ไอจีทางการที่ใช้ชื่อบัญชีว่า ” jlo” เป็นสีดำ และลบรูปในไอจีออกหมดเกลี้ยง กระทั่งถูกสื่อจับตาว่า เบื้องหลังที่มาคืออะไร แล้วก็รู้คำตอบเมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

นักร้อง นางเอกชาวนิวยอร์กโดยกำเนิด โพสต์คลิปวิดีโอลงไอจีเมื่อวันศุกร์โดยใช้รูปหน้าปกของตนเองในอัลบั้ม This Is Me… Then ที่ออกมาเมื่อปี 2545 จากนั้นจึงเปลี่ยนมาเป็นรูปเธอเองในปัจจุบัน และพูดว่า “This is me then … this is me now” ซึ่งหมายถึง “นี่คือฉันในอดีต… นี่คือฉันตอนนี้” โดย This Is Me… Now” คือชื่ออัลบั้มใหม่ที่จะออกวางจำหน่ายปี 2566

จากที่ในอัลบั้ม This is me then เมื่อปี 2545 มีเพลงฮิต อาทิ Jenny from the Block และ All I Have ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความรักกับ เบน แอฟเฟล็ก พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 50 ในตอนนั้น หลังผ่านมา 20 ปี เจโลเปิดเผยว่า ในอัลบั้ม This Is Me… Now ผลงานอัลบั้มลำดับที่ 9 จะมีเพลงทั้งหมด 13 เพลงที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับแอฟเฟล็ก ที่ได้กลับมารักกันใหม่ กระทั่งได้สมหวังแต่งงานกันที่นครลาสเวกัส เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หลังเคยเลิกกันไปนาน 20 ปี สำหรับผลงานเพลงในอัลบั้มใหม่ มีเพลงชื่อ “Dear Ben pt. ll” รวมอยู่ด้วย

อนึ่ง หลังจากตั้งแต่เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน ไอจีทางการของเจโล ซึ่งมียอดผู้ติดตามราว 227 ล้านคน ขึ้นรูปโปรไฟล์สีดำ และลบรูปออกหมด โดยตัวแทนของนักร้องซุป’ตาร์ปฏิเสธที่จะให้ความเห็น แต่นิตยสารวาไรตีกล่าวว่า ในอดีตที่ผ่านมา เคยมีคนดังและศิลปินนักร้องหลายคนที่มีบัญชีต่างๆ บนโซเชียลมีเดียเป็นศูนย์ ก่อนจะมีการประกาศข่าวใหญ่ อย่างเช่น ออกอัลบั้มเพลงใหม่

คุณกำลังดู: ข่าวใหญ่จริง… เจโล ‘ออกอัลบัมใหม่’ ได้แรงบันดาลใจจาก เบน แอฟเฟล็ก ล้วนๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด