เคล็ดลับแข้งพลังโสม! เชฟทีมเกาหลีใต้เผยเมนูอาหารวิ่งไม่มีหมด – ไร้หมู!

เคล็ดลับแข้งพลังโสม! เชฟทีมเกาหลีใต้เผยเมนูอาหารวิ่งไม่มีหมด - ไร้หมู!   "โสมขาว" เกาหลีใต้ เป็นอีกหนึ่งชาติของทวีปเอเชียที่ได้ไปฟาดแข้งในศึกฟุตบอลโลก 2022 และนัดแรกประเดิมสนามกลุ่ม H ด้วยการ...

เคล็ดลับแข้งพลังโสม! เชฟทีมเกาหลีใต้เผยเมนูอาหารวิ่งไม่มีหมด – ไร้หมู!

เคล็ดลับแข้งพลังโสม! เชฟทีมเกาหลีใต้เผยเมนูอาหารวิ่งไม่มีหมด – ไร้หมู!

“โสมขาว” เกาหลีใต้ เป็นอีกหนึ่งชาติของทวีปเอเชียที่ได้ไปฟาดแข้งในศึกฟุตบอลโลก 2022 และนัดแรกประเดิมสนามกลุ่ม H ด้วยการเสมอกับ อุรุกวัย 0-0 ก่อนจะมีโปรแกรมนัดต่อไปพบกับ กาน่า วันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ที่เอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดียม

ที่ผ่านมา เกาหลีใต้ ร่วมแข่งขันฟุตบอลโลกรวมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 11 แน่นอนว่าการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์เรื่องของอาหารสำหรับนักเตะแต่ละชาติอาจจะมีปัจจัยเรื่องของการห้ามเมนูอาหารที่เป็นหมูในการนำไปเป็นวัตถุดิบ ปรุงแต่งให้นักเตะรับประทานเพื่อต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์ที่ยาวนาน

Yonhap สื่อของเกาหลีใต้ได้เปิดบทสัมภาษณ์ของ คิม ฮยอง แช เชฟทีมชาติเกาหลีใต้ ผู้คร่ำหวอดในฟุตบอลโลก 4 สมัยติดต่อกันว่า กุญแจสำคัญคือการสร้างสมดุลระหว่างคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติ ผู้เล่นทุกคนดูแลร่างกายเป็นอย่างดีและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เราแค่ต้องการช่วยให้พวกเขาควบคุมอาหารที่สมดุลได้ที่นี่ คงจะดีไม่น้อยหากเราไปในจุดที่สูงกว่าจากที่เคยเป็น ผมมีความสุขเสมอเมื่อผู้เล่นทุกคนมีสุขภาพที่ดีและสนุกกับหน้าที่ที่นี่

ซึ่งโปรแกรมอาหารของเกาหลีใต้ถูกวางไว้ดังนี้ เมนูอาหารของทีมชาติในสัปดาห์แรกของการเข้าพักที่กรุงโดฮา ตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ โดยส่วนใหญ่จะเป็นอาหารเกาหลีใต้ โดยมีอาหารเอเชียบางเมนู ในกรณีที่ไม่มีเนื้อหมู ผู้เล่นจะได้รับเนื้อสัตว์จากไก่ เนื้อวัว และเป็ด อาหารเมนูไก่จะเป็นอาหารมื้อกลางวันทุกวันในสัปดาห์ ในขณะที่เนื้อวัว และเป็ดเน้นเมนูอาหารค่ำ ผู้เล่นยังได้เพลิดเพลินกับอาหารทะเล เช่น กุ้ง ปู ปลาทรายทะเล และปลาหมึก เพื่อเติมเต็มความสุข

คุณกำลังดู: เคล็ดลับแข้งพลังโสม! เชฟทีมเกาหลีใต้เผยเมนูอาหารวิ่งไม่มีหมด – ไร้หมู!

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด