เคล็ดลับกระทิงดุ "เอ็นริเก" ไม่ห้ามสเปน "มีเซ็กส์" ในฟุตบอลโลก 2022 แต่ของด 1 ข้อ

เคล็ดลับกระทิงดุ "เอ็นริเก" ไม่ห้ามสเปน "มีเซ็กส์" ในฟุตบอลโลก 2022 แต่ของด 1 ข้อ

"หนุ่มๆ กระชุ่มกระชวย" กุนซือทีมชาติสเปน เผยเคล็ดลับลูกทีมฟอร์มดุในฟุตบอลโลก 2022 หลังขยี้ คอสตาริกา 7-0 แต่ย้ำกฎเหล็ก 1 ข้อ

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 หลุยส์ เอ็นริเก ผู้จัดการทีมชาติสเปน เปิดเผยผ่านทาง ทวิตช์ (Twitch) สื่อสังคมออนไลน์ที่เขาเปิดช่องทางไว้สำหรับสื่อสารกับแฟนบอลระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ โดยเผยถึง 1 ในเคล็ดลับที่ทำให้ผลงานกระฉูดในนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี ซึ่งถล่ม ทีมชาติคอสตาริกา 7-0 โดยที่คู่แข่งไม่มีโอกาสได้ยิงแม้แต่ครั้งเดียว

ทั้งนี้ แฟนบอลรายหนึ่งได้เข้ามาถาม หลุยส์ เอ็นริเก ว่าเขามีกฎห้ามลูกทีม"มีเซ็กส์" กับแฟนสาวหรือภรรยาก่อนเกมการแข่งขันในระหว่างทำศึกฟุตบอลโลก 2022 หรือไม่ ซึ่งกุนซือ "กระทิงดุ" ตอบว่า "การห้ามเรื่องนั้น ผมคิดว่าเป็นเรื่องเหลวไหล เพราะผมคิดว่านี่คือเรื่องปกติโดยสิ้นเชิง"

อย่างไรก็ตาม หลุยส์ เอ็นริเก ได้เน้นย้ำถึงข้อห้ามของการมีเซ็กส์ สำหรับนักเตะทีมชาติสเปนในระหว่างฟุตบอลโลก 2022 ว่า "ถ้าคุณถึงจุดสุดยอดในคืนก่อนเกมการแข่งขัน แน่นอนว่ามันไม่เหมาะ แต่ตอนที่ผมเป็นโค้ชในระดับสโมสร (บาร์เซโลนา) นักเตะทุกคนก็จะอยู่ที่บ้านในคืนก่อนเกม และมันไม่ใช่สิ่งที่ผมกังวลเลย"

"ถ้าเป็นสิ่งที่พวกเขาทำเพราะความจำเป็นและอยากจะทำ ผมก็คงห้ามไม่ได้ แต่ผมขอย้ำด้วยสามัญสำนึกว่าถ้าแต่ละคนอยู่กับคู่รักของพวกเขา มันก็เป็นเรื่องปกติ สมัยที่ผมเป็นนักเตะ ถ้าผมอยู่ที่บ้านก่อนเกมกับภรรยาของผม เราก็จะทำในสิ่งที่ต้องทำ"

ขณะเดียวกัน เอ็นริเก ยังพูดติดตลกถึง เฟร์ราน ตอร์เรส กองหน้าบาร์เซโลนา ที่เหมาคนเดียว 2 ประตูในเกมถล่ม คอสตาริกา 7-0 ซึ่งกำลังคบหาดูใจกับ ซีรา ลูกสาวของเขา เมื่อถูกถามว่าใครคือตัวหลักที่จะยึดตำแหน่ง 11 ตัวจริงในทีมชุดนี้ "ง่ายมาก ผมต้องตอบว่า เฟร์ราน ตอร์เรสอยู่แล้ว ไม่เช่นนั้นลูกสาวผมจะตามมาตัดหัวผมแน่ๆ"

อ่านข่าวเพิ่มเติม : "ไทยรัฐทีวี" มี 3 นัด เปิดโปรแกรมถ่ายทอดสด "ฟุตบอลโลก 2022" ครบ 64 คู่ 17 ช่อง

• ติดตามข่าวฟุตบอลโลก 2022 ทั้งหมดที่นี่

คุณกำลังดู: เคล็ดลับกระทิงดุ "เอ็นริเก" ไม่ห้ามสเปน "มีเซ็กส์" ในฟุตบอลโลก 2022 แต่ของด 1 ข้อ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด